Phản ứng của cư dân mạng trước lời xin lỗi của Hồ Văn Cường

10/06/2021, 12:55 GMT+07:00

Câu chuyện Hồ Văn Cương "tố xấu" và có ý định ra ngoài sau thời gian được Phi Nhung nhận nuôi đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ Bông điên điển và con trai đã lên tiếng về vấn đề này, cho biết không có mâu thuẫn gì.

Mới đây, Hồ Văn Cường tiếp tục đăng tải một video công khai xin lỗi trước những ồn ào không đáng có. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng vẫn rất trái chiều.

 
Hồ Văn Cường đăng tải video công khai xin lỗi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồ Văn Cường đăng tải video công khai xin lỗi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồ Văn Cường xuất hiện cùng bố mẹ ruột. Nam ca sĩ trần tình về đoạn tin nhắn do có người mạo danh chị ruột nhắn với một IT nhằm tiết lộ những thông tin công kích Phi Nhung. Đồng thời, anh cũng thừa nhận lỗi sai, gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung cùng gia đình và rút ra bài học cho bản thân. Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng giải thích thêm về câu chuyện lùm xùm và mong cơ quan chính quyền vào cuộc lấy lại công bằng cho con.

 
Hồ Văn Cường xác nhận bị người xấu dụ dỗ làm ảnh hưởng đến mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồ Văn Cường xác nhận bị người xấu dụ dỗ làm ảnh hưởng đến mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của Hồ Văn Cường nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Cư dân mạng theo dõi và để lại nhiều bình luận dưới bài đăng. Mọi người bênh vực Hồ Văn Cường, thông cảm anh chàng còn nhỏ tuổi, chưa hiểu rõ sự đời nên mới dại dột. Hành động hối lỗi và sửa sai rất đáng hoan nghênh, khán giả hãy cho nam ca sĩ một cơ hội thay đổi.

 
Khán giả động viên Hồ Văn Cường trước lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung. (Ảnh: VTC News)
Khán giả động viên Hồ Văn Cường trước lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung. (Ảnh: VTC News)

Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng ngờ vực về tính chân thực của video. Nhiều người nhận xét bộ dạng của Hồ Văn Cường rất sợ sệt, nói chuyện không tự nhiên và điệu bộ thì gượng gạo. Họ đặt ra nghi vấn liệu có phải nam ca sĩ bị ép thực hiện video "màu mè" này? Một số bình luận còn cho rằng nếu Phi Nhung thật sự sai thì Hồ Văn Cường không cần phải lên tiếng xin lỗi. 

Một số bình luận liên quan:

- Mẹ con dỗi hờn sao không đóng cửa bảo nhau mà cái gì cũng kéo lên mạng xã hội làm cho quy mô bài bản thế này.

- Tội Hồ Văn Cường, mặt trắng bệch không còn giọt máu, chắc đang sợ lắm.

- Nói chuyện không liền mạch, thiếu tự nhiên, giống như học thuộc kịch bản.

- Sao như kiểu gượng ép vậy? Thương em, nhìn mặt bố mẹ cũng buồn lắm.

- Hy vọng làm sáng tỏ rồi tình cảm Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn gắn bó như xưa.

 
Nhiều người vẫn chưa tin tưởng lời xin lỗi của Hồ Văn Cường là tự nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người vẫn chưa tin tưởng lời xin lỗi của Hồ Văn Cường là tự nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng vẫn đang dành nhiều sự chú ý với lời xin lỗi công khai của Hồ Văn Cường. Nhiều người còn cho rằng Hồ Văn Cường nên livestream nói rõ sự tình mới có thể thuyết phục được khán giả.

HỒ VĂN CƯỜNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ ĐOẠN TIN NHẮN MUỐN THOÁT KHỎI PHI NHUNG

Thời gian gần đây, tin nhắn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và khán giả chia sẻ về ý muốn ra khỏi nhà Phi Nhung vì mất tự do gây chú ý. Điều này khiến người hâm mộ hoang mang vì mối quan hệ giữa giọng ca Bông điên điển và con trai nuôi rất tốt. Sau đó, nam ca sĩ đã chia sẻ với Thanh Niên về sự việc, phủ nhận bị Phi Nhung đe dọa, điều khiển.

"Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi.

Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi. Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc" - Hồ Văn Cường bộc bạch.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!