Con gái Long Nhật lên tiếng khi bố vướng nghi án chuyển giới: "Bất cứ việc gì cũng đều có lý do"

10/03/2019, 17:50 GMT+07:00

Ngay cả người thân của nam nghệ sĩ cũng hoang mang và mệt mỏi trước những lời bàn tán của công chúng về sự việc lần này.

Con gái Long Nhật khẳng định dù ở trường hợp nào đi chăng nữa thì cô vẫn ủng hộ hết lòng quyết định của ba mình.

Những ngày gần đây, khán giả đang khá tò mò khi thấy nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ nhiều hình ảnh của mình tại bệnh viện thẩm mỹ. Theo đó, gương mặt anh cũng được mang khẩu trang che kín. Tuy nhiên, anh không hé lộ việc mình ở tại những địa điểm này để làm gì, mà chỉ úp mở: "Mình thích thì mình làm thôi", " "Lột xác! Điều gì đến cũng phải đến!",...

Con gái Long Nhật lên tiếng khi bố vướng nghi án chuyển giới:

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp anh: nghệ sĩ Minh Nhí, Phi Thanh Vân, Đoàn Minh Tài đặt nhiều câu hỏi phải chăng anh quyết định đi chuyển giới, tìm lại chính mình? Đồng thời, họ vừa lo sợ nhưng cũng ủng hộ mong muốn của nam ca sĩ.

Con gái Long Nhật lên tiếng khi bố vướng nghi án chuyển giới:

Mới đây nhất, khi trò chuyện với người thân mà cụ thể là con gái Long Nhật, Trúc Chi cũng không rõ thực hư sự việc này như thế nào. Cụ thể, chia sẻ trên Soha, cô cho hay: "Mấy ngày nay báo chí và những người quen biết rất ồn ào về thông tin ba Nhật chuyển giới. Bản thân tôi cũng khá hoang mang, mệt mỏi khi nhận được nhiều câu hỏi xung quanh chuyện riêng của ba Nhật.

Con gái Long Nhật lên tiếng khi bố vướng nghi án chuyển giới:

Nhưng thú thực, chính tôi cũng không biết thực hư sự việc như thế nào. Tính ba Nhật xưa nay vẫn thế, dù rất yêu thương, quý mến mọi người nhưng những chuyện về cuộc sống riêng của ba thì ba lại giữ cho riêng mình. Có bất cứ chuyện gì, ba cũng tự làm tự chịu chứ ít khi chịu chia sẻ hay nhận sự giúp đỡ, động viên từ những người xung quanh. Nhưng dù có như thế nào, tôi cũng vẫn tin tưởng rằng ba làm bất cứ việc gì cũng đều có lý do hợp lý. Tôi luôn thương và ủng hộ mọi quyết định của ba".


Trúc Chi cũng khẳng định mình không quan tâm đến những tin đồn giới tính của ba bấy lâu nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Chi cũng khẳng định mình không quan tâm đến những tin đồn giới tính của ba bấy lâu nay.

Ai cũng mong muốn được sống đúng với giới tính, sở thích của mình và những điều này cần được ủng hộ. Tuy nhiên, chuyện khán giả lo lắng cho Long Nhật cũng là điều dễ hiểu bởi độ tuổi của anh cũng không còn trẻ để có thể đối diện với những ca phẫu thuật nguy hiểm đến thế. Dẫu vậy, mọi người vẫn rất mong ngóng để biết điều anh đang thực hiện là gì?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!