Phản ứng của CĐM khi "Bánh mì" trở thành trang phục dân tộc chính thức của Hoa hậu H'Hen Niê?

22/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Sau khi "Bánh mì" chính thức trở thành trang phục dân tộc của Hoa hậu H'Hen Niê đã có rất nhiều ý kiến khen chê trái chiều.

Tối 21/11, trong tiệc tri ân trước ngày lên đường sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, Hoa hậu H'Hen Niê đã công bố bộ quốc phục bánh mì từng bị dư luận tranh cãi là thú vị hay hàng chợ chính thức trở thành trang phục dân tộc sẽ cùng H'Hen Niê sang Thái Lan "chinh chiến".

Phản ứng của CĐM khi

Hoa hậu H'Hen Niê bước ra sân khấu trong bộ trang phục Bánh mì đã được cải tiến so với mẫu thiết kế trước đó. Thay đổi lớn nhất là bộ quần áo bó sát của Hoa hậu đã được đổi màu từ đỏ sang nude.

Phản ứng của CĐM khi

Trang phục thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, khoẻ khoắn của Hoa hậu H'Hen Niê, đồng thời mang đến sự mới lạ cho đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Phản ứng của CĐM khi

Phiên bản trước đây của bộ trang phục Bánh mì. Chất liệu áo thiếu tinh tế, Bánh mì còn chưa trau chuốt hay những tấm biển "10K", "ăn là ghiền" khiến bộ đồ bị nhận xét là hơi hàng chợ. Các nhược điểm đó đều được khắc phục trong phiên bản mới.

Phản ứng của CĐM khi

Tuy nhiên, sau khi biết tin Bánh mì chính thức trở thành trang phục dân tộc của Hoa hậu H'Hen Niê tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 đã có rất nhiều ý kiến trái chiều bình luận của cư dân mạng.


Một số cư dân mạng tỏ ra chưa hài lòng với bộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số cư dân mạng tỏ ra chưa hài lòng với bộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê.


Một số ít lại ủng hộ bộ Phố cổ mới xứng đáng giành chiến thắng hơn bộ Bánh mì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số ít lại ủng hộ bộ Phố cổ mới xứng đáng giành chiến thắng hơn bộ Bánh mì.

Phản ứng của CĐM khi


Mỗi người một ý trước bộ trang phục dân tộc Bánh mì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi người một ý trước bộ trang phục dân tộc Bánh mì.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều thì rất đông người hâm mộ cũng như khán giả tỏ ra hài lòng với phiên bản mới của bộ trang phục dân tộc Bánh mì. Hình ảnh mới phù hợp với H’Hen Niê hơn và mang đậm bản sắc Việt, với chiếc nón lá và chất liệu tre đan, khẳng định tinh thần “vươn xa hương sắc Việt”. 

Phản ứng của CĐM khi

Ảnh: Quang Duc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!