Phản ứng của CĐM trước thông tin Seungri được cảnh sát minh oan vô tội?

21/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Mới đây, trang Naver đã bất ngờ đăng tải thông tin xác nhận từ Cảnh sát Seoul của Seungri về các cáo buộc sử dụng ma túy và đánh bạc ở nước ngoài. Nam thần tượng được thông báo vô tội sau khi cảnh sát không tìm ra được những bằng chứng buộc tội. 

Phản ứng của CĐM trước thông tin Seungri được cảnh sát minh oan vô tội?

Cảnh sát cho biết sau các cuộc thẩm vấn "Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng để buộc tội Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài". 

"Chúng tôi đang xem xét các khía cạnh khác nhau của sự nghi ngờ mại dâm và sử dụng ma túy xung quanh Seungri", nhưng rất khó để xác nhận các chi tiết của vụ việc, như các tuyên bố hoặc bằng chứng. Chúng tôi đã xác nhận tất cả những nghi ngờ đã được nêu ra" vị quan chức này nói thêm. 

Phản ứng của CĐM trước thông tin Seungri được cảnh sát minh oan vô tội?

Về việc liên quan đến sự nghi ngờ rằng Seungri đánh bạc ở Las Vegas, ông nói: "Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với các nhà đài thông qua người cung cấp thông tin và cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận."

Cảnh sát cũng chính thức phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy, sau hai lần xét nghiệm Seungri hoàn toàn âm tính với ma túy. Trước đó, cảnh sát xác nhận thông tin có bằng chứng Seungri sử dụng cocaine tại nước ngoài như truyền thông đưa tin ngày hôm qua là không đúng. 

Phản ứng của CĐM trước thông tin Seungri được cảnh sát minh oan vô tội?

Sau tin tức này được công bố nhiều nguồn ý kiến trái chiều đã nổ ra và tạo ra cuộc tranh cãi lớn trên các diễn đàn. Rất nhiều người hâm mộ mừng rỡ tuy nhiên cũng tức giận và cho rằng "Bây giờ Seungri đã được minh oan. 

Nhưng ai có thể trả lại Big Bang trước đây cho V.I.P cho chúng tôi ", "Thật không phí công tôi đã tin tưởng Seungri", "Thật sự từ đầu đến cuối các cáo buộc đều không rõ ràng mà. Mọi người đều bị báo đài dắt mũi rằng Seungri mại dâm, trốn thuế, ăn chơi"... Bên cạnh đó cũng có vô số ý kiến tỏ ra bất bình:

- "Thế còn tin nhắn anh ấy giới thiệu em 1, 2, 3, 4 cho người khác, rồi cả tin nhắn với cảnh sát?"

- "1 người hi sinh vào tù để cho mấy người chủ chốt thoát tội. Vụ làm ăn này lời phết"

- "Xong vụ này các hãng bột giặt thi nhau mời anh về làm đại sứ thương hiệu".

- "Vô tội thì tại sao phải rút khỏi Kpop vậy?"

- "Có vô tội thật không thì hồi sau sẽ rõ"

- "Có phải thế lực đứng phía sau Seungri quá mạnh đúng không vậy? Mình không hề tin điều này chút nào!"

- "Chúc mừng Seungri, mong rằng một ngày sẽ được chứng kiến 5 thành viên BIGBANG trên một sân khấu"

Trước thông tin Seungri được tuyên bố vô tội trươc nhiều cáo buộc của Cảnh sát Seoul đã tạo nên làn sóng dư luận khá lớn. Tuy nhiên thế nào thì trước mắt cũng phải chúc mừng các V.I.P sau nhiều sóng gió vừa qua.

Ảnh: Tổng Hợp

Nguồn: Naver

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!