CĐM quốc tế nói gì khi H’Hen Niê thắng giải Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018?

29/01/2019, 08:20 GMT+07:00

Hoa hậu H'Hen Niê đoạt danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 nhận được "cơn mưa" lời khen từ cư dân mạng trong nước và quốc tế.

Đoạt danh hiệu Timeless beauty 2018 đó không chỉ là sự tự hào của Việt Nam mà cộng đồng mạng quốc tế đồng loạt lên tiếng chúc mừng và ca ngợi H’Hen Niê.

Tối qua (28/1), chuyên trang Missosology vừa công bố người đẹp Timeless Beauty 2018 (mỹ nhân đẹp nhất thời đại của năm 2018). Và đại diện của Việt Nam - H’Hen Niê đã đánh bại nhiều mỹ nhân khác để xuất sắc khi trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 với 4,576 điểm.

Một trong những lý do H’Hen Niê trở thành thí sinh được chú ý nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ là mái tóc tém cá tính, nụ cười rạng rỡ và phong thái tự tin mỗi khi sải bước trên sân khấu. Chính nét đẹp phá vỡ mọi giới hạn đó, các chuyên gia của Missosology quyết định trao danh hiệu Người đẹp vượt thời gian cho mỹ nhân Việt Nam. 

H'Hen Niê còn được yêu mến bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, tính cách giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng đến nhiều người. Sau khi lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan trên thế giới. 


Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới H’Hen Niê vừa được chuyên trang Missosology xướng tên là chủ nhân danh hiệu Timeless Beauty 2018, người đẹp nhất trong các Hoa hậu toàn thế giới năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới H’Hen Niê vừa được chuyên trang Missosology xướng tên là chủ nhân danh hiệu Timeless Beauty 2018, người đẹp nhất trong các Hoa hậu toàn thế giới năm nay.

Missosology cũng đã nhắc lại câu nói ấn tượng của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018: “H’Hen Niê là người Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu Timeless Beauty của Missology. Cô ấy là người châu Á thứ ba trong lịch sử thắng danh hiệu này.  Bên cạnh đó, H’Hen còn làm thỏa mãn khao khát thành tích của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, Việt Nam chỉ dừng ở top 20 vào năm 2008 khi nước này là chủ nhà. Với vị trí top 5, H’Hen đã phá vỡ kỷ lục thành tích của Việt Nam trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ.

Tôi đã đến được đây. Tôi làm được thì bạn cũng làm được”, đó là lời tuyên bố của cô ấy trong phần thi mở màn Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp Việt Nam đã tái định nghĩa mọi truyền thống và tiêu chuẩn nhan sắc và đó là điều khiến cô ấy trở thành một nhan sắc vượt thời gian đúng nghĩa". 


Sau khi Missology công bố kết quả chính thức, H’Hen Niê đã bày tỏ lòng cảm ơn với chuyên trang sắc đẹp này. “Trời ơi, cảm ơn rất nhiều“, cô viết. Các trang fanpage sắc đẹp khác cũng chúc mừng H’Hen Niê với danh hiệu mới này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi Missology công bố kết quả chính thức, H’Hen Niê đã bày tỏ lòng cảm ơn với chuyên trang sắc đẹp này. “Trời ơi, cảm ơn rất nhiều“, cô viết. Các trang fanpage sắc đẹp khác cũng chúc mừng H’Hen Niê với danh hiệu mới này.

Ngay khi các fan Việt đang vui mừng hồ hởi, chân dài gốc Ê-Đê lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng “trụy tim” khi đạt được những thành tích xuất sắc như hiện tại.

>> Xem thêm:
H'Hen Niê đoạt giải Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 - Timeless Beauty
Sao Việt nói gì khi H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất hành tinh?

CĐM quốc tế nói gì khi H’Hen Niê thắng giải Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Khá nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như chúc mừng đến người đẹp đại diện cho Việt Nam.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như chúc mừng đến người đẹp đại diện cho Việt Nam. 


Quá nhiều mưa lời khen mà cộng đồng fan quốc tế dành cho H’Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quá nhiều mưa lời khen mà cộng đồng fan quốc tế dành cho H’Hen Niê.

CĐM quốc tế nói gì khi H’Hen Niê thắng giải Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định nhan sắc đẳng cấp vượt thời gian. Bộ ảnh đen trắng tái hiện lại hình ảnh các mỹ nhân qua nhiều thời kỳ của H'Hen Niê vừa tiếp tục khiến cộng đồng mạng "trụy tim". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định nhan sắc đẳng cấp vượt thời gian. Bộ ảnh đen trắng tái hiện lại hình ảnh các mỹ nhân qua nhiều thời kỳ của H'Hen Niê vừa tiếp tục khiến cộng đồng mạng "trụy tim".

Thành công của H’Hen Niê là nguồn khích lệ và động lực để các đại diện tiếp theo của Việt Nam khi chinh chiến các cuộc thi nhan sắc quốc tế đặc biệt là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!