Phản ứng CĐM khi Thuỷ Tiên - Công Vinh đóng góp mua vaccine Covid-19

02/03/2021, 15:40 GMT+07:00

Mới đây, Thuỷ Tiên cùng ông xã Công Vinh đã góp kinh phí để mua vaccine ngừa Covid-19. Việc làm này của cặp vợ chồng nổi tiếng thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ và nhận được nhiều lời khen ngợi.

 
Cặp đôi ủng hộ tiền mua vaccine ngừa Covid-19 (Nguồn: Thanh niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi ủng hộ tiền mua vaccine ngừa Covid-19 (Nguồn: Thanh niên)

>> Xem thêm: Lô vaccine Covid-19 đầu tiên đã về Việt Nam

Thuỷ Tiên – Công Vinh góp kinh phí ủng hộ Chính phủ mua vaccine Covid-19

Theo đó, ca sĩ Thuỷ Tiên đăng tải một số hình ảnh lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Hôm qua Tiên cùng anh Vinh đi đóng góp kinh phí ủng hộ Chính phủ mua vaccine Covid về cho toàn dân chúng ta... mong tất cả đất nước chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch thành công và nhanh chóng”.

 
Bài đăng của nữ ca sĩ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của nữ ca sĩ (Ảnh chụp màn hình)

Cô bày tỏ sự biết ơn với Chính phủ Việt Nam trong việc bảo vệ người dân khỏi dịch bệnh, đồng thời chia sẻ mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch Covid-19 của cả nước.

Trước đó, Trấn Thành đã đóng góp 100 triệu đồng cho Chính phủ để ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19. Nam MC chia sẻ bản thân hoàn toàn tình nguyện và việc này không chỉ giúp cho bản thân mỗi người mà còn cho toàn xã hội.

>> Xem thêm: Thông tin về người đưa 30 triệu liều vaccine Covid-19 về nước

Cộng đồng mạng phản ứng tích cực

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bài viết của giọng ca “Ngải tình” đã nhận được 281.000 lượt thích và hàng chục ngàn bình luận. Phần lớn bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sâu sắc đến việc làm nhân văn của cặp vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng kêu gọi mọi người cùng đóng góp kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19; đồng thời chung tay ủng hộ Chính phủ và các cơ quan, tổ chức đang nỗ lực không ngừng trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

 
Một số bình luận tích cực của dân mạng (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận tích cực của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

“- Tuyệt vời quá, cảm ơn những tấm lòng vàng của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh và các mạnh thường quân; chúc gia đình Thủy Tiên, gia đình các mạnh thường quân sức khỏe, hạnh phúc.

- Một nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên thật tuyệt vời. Mọi người nếu có điều kiện hãy cùng chung tay đóng góp cho Chính phủ nhé!

- Ai có nhiều góp nhiều, có ít góp ít. Các tổ chức, đoàn thể luôn cần sự đóng góp của toàn thể người dân, dù là những đóng góp nhỏ bé."

>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm chủ động giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con lúc dịch

Là những người có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh hay MC Trấn Thành đã có việc làm ý nghĩa, nhân văn, truyền cảm hứng cho người hâm mộ đóng góp tích cực vào công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN!

CHÍNH PHỦ VIỆT NAM SẼ TIÊM MIỄN PHÍ VACCINE NGỪA COVID-19 CHO TOÀN DÂN

Thông tin về vaccine ngừa Covid-19 tại Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân trong nước. Trong một cuộc họp gần đây, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 đã thống nhất sẽ tiến hành tiêm miễn phí vaccine ngừa Covid-19 cho người dân.

Ngay sau khi thông tin trên được công bố, toàn thể người dân trong nước đều hết sức vui mừng và bày tỏ sự cảm ơn trước những nỗ lực của Nhà nước và Chính phủ Việt Nam.

Đón xem TẠI ĐÂY!