Mỹ nam “Vườn sao băng” trở lại đóng phim sau scandal đánh bạn gái sảy thai, CĐM phản ứng ra sao?

13:30 27/06/2018

Đẹp trai, nổi tiếng, lượng fan hùng mạnh... Kim Hyun Joong một thời từng là chàng bạch mã hoàng tử của Hàn Quốc và cả Châu Á. Thời hoàng kim rực rỡ nhất trong sự nghiệp của Kim Hyun Joong chính thức bắt đầu từ vai diễn Yoon Ji Hoo trong bộ phim đình đám "Boys Over Flowers"(Vườn sao băng). 

Thế nhưng sau loạt scandal hành hung bạn gái đến sảy thai vào năm 2014, hình tượng "mỹ nam vạn người mê" của Kim Hyun Joong đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt công chúng. Sau 4 năm đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật, vào đầu giờ sáng ngày hôm nay 27/6, đồng loạt các tờ báo Hàn bất ngờ đưa tin Kim Hyun Joong sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình lãng mạn dài 12 tập có tên That Time When Time Stops.

Mỹ nam “Vườn sao băng” trở lại đóng phim sau scandal đánh bạn gái sảy thai, CĐM phản ứng ra sao?

Trong phim Kim Hyun Joong sẽ vào vai một người du hành vượt thời gian, sống một cuộc đời bất tử, không lo lắng điều gì. Mọi việc bắt đầu thay đổi khi chàng trai gặp một phụ nữ khiến anh bỗng cảm thấy cuộc đời thực sự có ý nghĩa. That Time When Time Stops cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Hyun Joong sau 4 năm kể từ bộ Inspiring Generation ra mắt khán giả vào năm 2014.

Mỹ nam “Vườn sao băng” trở lại đóng phim sau scandal đánh bạn gái sảy thai, CĐM phản ứng ra sao?

Trước thông tin, Kim Hyun Joong sẽ trở lại màn ảnh sau 4 năm, rất nhiều netizen Hàn đều chung một ý kiến phản đối anh tham gia bộ phim này do những bê bối của nam diễn viên từng gây ra trong quá khứ.

Dưới đây là một số bình luận của khán giả:

Mỹ nam “Vườn sao băng” trở lại đóng phim sau scandal đánh bạn gái sảy thai, CĐM phản ứng ra sao?

TV Report qua Nate.

[+5106, -73] Tại sao chứ, tại sao lại có thể mời một diễn viên như anh ta? Có nhiều diễn viên khác để đóng mà?

[+4,136, -59] Bộ vẫn còn can đảm để có thể đi quay một bộ phim lãng mạn với cái hình tượng gớm ghiếc đó á?

[+3,458, -61] Bộ đang thiếu diễn viên lắm hay sao thế?

[+144, -2] Ai đã mời anh ta vào vai này? Như một trò đùa!

[+136, -2] Sau tất cả với hàng loạt scandal đánh đập người yêu thì anh ấy cũng đã trở lại với một bộ phim lãng mạn, anh ấy đang làm cái trò gì vậy, diễn cảnh đánh đập phụ nữ trong phim?

[+127, -1] Trong phim anh ấy sẽ đánh nhân vật nữ cho tới khi không còn sự hiểu lầm nữa đấy!

[+111, -1] Tôi muốn biết ai đã mời anh này vào vai chính trong khi đã gây ra một đống điều tồi tệ. Tôi không nghĩ nhiều người xem phim này đâu. Trở lại được cũng hay ghê!

[+91, -1] Bộ phim xuyên không? Rồi anh ấy có thể đánh bất kì một ai rồi xuyên không một phát là xong.

[+87, -0] Đang nghĩ đến liệu có phải mấy cha đạo diễn trong phim cũng hành xử côn đồ như này không, nghĩ sao mà đi ủng hộ loại diễn viên như hắn chứ?

[+76, -1] Một câu chuyện tình yêu, người nữ mang thai, xong một cái nắm tay là đủ!!! 

Mỹ nam “Vườn sao băng” trở lại đóng phim sau scandal đánh bạn gái sảy thai, CĐM phản ứng ra sao?

Naver

[+8,770, -145] Tôi chỉ thấy ngạc nhiên khi vẫn còn người thích anh ta quay lại đóng phim thôi.

[+3,378, -147] Một kẻ bạo hành phụ nữ, anh ta chỉ dám thừa nhận khi bị tung ra bằng chứng nhưng nó chả thay đổi được một sự thật là anh ta đã đánh bạn gái của mình đến sảy thai.

[+1,087, -34] Tôi không quan tâm anh ấy có thể quay lại làm diễn viên hay không, bởi vì những người nổi tiếng thì phải giữ hình ảnh cho mình chứ, còn đằng này tôi không thể nghĩ ra bất kì điều gì ngoài “kẻ tấn công phụ nữ mang thai” khi nghĩ tới anh ta!

[+214, -5] Đùa à, tôi cười chết mất.

[+137, -5] Tôi hầu như chả bao giờ nói mấy chuyện riêng tư của tụi này đâu, bởi chúng đều là những đứa chả ra gì trên thế giới này. Không biết vị nào đã mời anh này cơ chứ. Cá là vị này chắc có tấm lòng bao dung lắm. 

Mặc dù biết sau scandal mà Kim Hyun Joong gây ra cách đây 4 năm là không thể chấp nhận. Tuy nhiên netizen Hàn vẫn nên "chừa con đường sống" cho Kim Hyun Joong

Ảnh: Tổng hợp