CĐM mừng "phát khóc" khi nghe tin Dương Mịch - Hồ Ca tái hợp sau 10 năm

11/01/2019, 09:50 GMT+07:00

Mới đây, một nguồn tin cho hay rằng Hồ Ca sẽ cùng Dương Mịch hợp tác trong một tác phẩm cổ trang mới có tên là Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân. Thông tin này được hé lộ đã làm cho người hâm mộ hết vui mừng về sự tái hợp này đồng thời "đứng ngồi không yên" khi đã lâu lắm rồi mới thấy bộ đôi này "bắt cặp" lại.

Trong nội dung bài đăng có tiêu đề là: Hồ Ca, Dương Mịch cùng đóng phim mới sao? Không thay đổi thì tốt quá rồi". Dưới tiêu đề người này còn nói rằng: “Xem ra chờ đợi chút chính là hy vọng từ từ, không phải là Trần Vỹ Đình rồi… Cũng xem như ăn dưa bở”.

Bên cạnh đó người này cũng đưa ra nội dung bảng thông báo của đoàn làm phim: “Thượng Hải thông báo: 12/1 bộ phim mới sẽ là ngày khai máy đầu tiên. Diễn viên chính là: Hồ Ca, Dương Mịch…, đội ngũ sản xuất hỗ trợ nhau tới 500 người, tuổi tác từ 17- 45 tuổi, tiền lương mỗi ngày từ 60 ~100 bao cơm nước, ai có tên trong danh sách dán trên tường vui lòng đến trường quay ở địa chỉ… lúc 8 giờ sáng ngày 12…”.

 
 
 

 
Hồ Ca - Dương Mịch trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 năm 2009
Hồ Ca - Dương Mịch trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 năm 2009

Khán giả đã mong đợi đôi bạn diễn Dương MịchHồ Ca tái hợp từ rất lâu kể từ 10 năm trước từ bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3, có nhiều bình luận về tin tức khi cả hai kết hợp cùng nhau trong Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân lần này. Đều là những bình luận mang tính tích cực như: “Mong chờ, chính là hy vọng từ từ đó”“Dương Mịch, Hồ Ca mong chờ không phải là Trần Vỹ Đình rồi” hay “Hồ Ca và Dương Mịch hợp tác thật sao?”.

>> Xem thêm:
Hồ Ca "gây bão" vì bảo vệ "người xưa" Dương Mịch
Hồ Ca điển trai, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp rạng ngời sau ly hôn

 
Dương Mịch và Hồ Ca ăn ý trong phim “Liêu Trai - Tiểu Thiện”
Dương Mịch Hồ Ca ăn ý trong phim “Liêu Trai - Tiểu Thiện”

CĐM mừng

CĐM mừng

Bộ phim Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân được cải biên từ cuốn tiểu thuyết Hộc Châu phu nhân của nhà văn Tiêu Như Sắc, bộ phim sẽ  một câu chuyện buồn giữa nam nữ chính hay đúng hơn là Hồ CaDương Mịch

Dương MịchHồ Ca lần đầu “bén duyên” trên màn ảnh trong bộ phim “Liêu Trai - Tiểu Thiện”. Sau đó, hai diễn viên lại tiếp tục thủ vai tình nhân trong phim "Tiên kiếm kỳ hiệp 3". Vì vậy, khi thông tin với sự kết hợp lần này, khán giả rất hào hứng, vì sau 10 năm, cặp đôi Dương Mịch - Hồ Ca mới hội ngộ lần nữa. Nên dự án phim lần này rất nhận được quan tâm nhiều người. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đợi ngày phim phát sóng nhé!

Ảnh: Tổng hợp