Phản ứng của CĐM khi chương trình mà Quyền Linh "gian lận" để giúp người nghèo ngừng sản xuất?

10/11/2018, 14:50 GMT+07:00

Khi hay tin chương trình "Vượt lên chính mình" ngừng phát sóng, cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối. 

Dù vẫn được đông đảo khán gỉả yêu mến nhưng đơn vị sản xuất chương trình xác nhận Vượt lên chính mình tạm ngưng phát sóng vì lý do xuất phát từ nội bộ công ty. Đại diện cho đơn vị sản xuất Vượt lên chính mình xác nhận hiện tại chương trình tạm ngưng sản xuất vì những lý do khách quan trong công ty dù chương trình vẫn được sự yêu mến của khán giả và quảng cáo vẫn rất tốt.


Nghệ sĩ Quyền Linh trong một chương trình Vượt lên chính mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Quyền Linh trong một chương trình Vượt lên chính mình. 

Thế nhưng, đại diện HTV cho biết đơn vị hợp tác sản xuất Vượt lên chính mình có thay đổi. HTV và đơn vị này vẫn đang bàn các phương án nhưng chưa có kết quả cuối cùng. Thế nhưng dù biết chương trình để giúp đỡ người nghèo này đã ngừng phát sóng, không chỉ người dẫn chương trình MC Quyền Linh mà cả số đông cư dân mạng đã bày tỏ vô cùng tiếc nuối. 

Phản ứng của CĐM khi chương trình mà Quyền Linh

Phản ứng của CĐM khi chương trình mà Quyền Linh

Phản ứng của CĐM khi chương trình mà Quyền Linh

Phản ứng của CĐM khi chương trình mà Quyền Linh


Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi ngừng phát sóng chương trình. Được biết, đây cũng là chương trình chủ yếu để giúp đỡ người nghèo. Người hâm mộ cho rằng nếu ngừng phát sóng vậy thì làm sao người nghèo được giúp đỡ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi ngừng phát sóng chương trình. Được biết, đây cũng là chương trình chủ yếu để giúp đỡ người nghèo. Người hâm mộ cho rằng nếu ngừng phát sóng vậy thì làm sao người nghèo được giúp đỡ. 

Sự hấp dẫn của Vượt lên chính mình nằm ở yếu tố kịch bản hấp dẫn, có sự tham gia của những nghệ sĩ khách mời được khán giả mến mộ, các thử thách vừa sức người chơi. Đặc biệt, bao nhiêu năm hình ảnh anh "nông dân" Quyền Linh đi dép nhựa tổ ong, quần xắn gối, lăn xả trên hiện trường, những nụ cười xen lẫn nước mắt của thí sinh nghèo khi chiến thắng các vòng chơi và được xóa nợ đã ghi dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.


Trước đó, Quốc Thuận cũng cho biết anh cũng chỉ mới gắn bó gần 1 năm, Quốc Thuận người thay thế Quyền Linh làm MC cho Vượt lên chính mình một năm nay, chia sẻ: "Dù mới gắn bó với chương trình được một năm nhưng khi biết tin "Vượt lên chính mình" sẽ ngưng phát sóng, tôi buồn lắm".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Quốc Thuận cũng cho biết anh cũng chỉ mới gắn bó gần 1 năm, Quốc Thuận người thay thế Quyền Linh làm MC cho Vượt lên chính mình một năm nay, chia sẻ: "Dù mới gắn bó với chương trình được một năm nhưng khi biết tin "Vượt lên chính mình" sẽ ngưng phát sóng, tôi buồn lắm". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!