Seungri bị bạn thân tố làm tú ông, Knet hả hê: "Đúng là gậy ông đập lưng ông"

25/04/2019, 12:50 GMT+07:00

Seungri bị bạn thân Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul tố làm "tú ông", phản ứng của cộng đồng mạng mới là điều đáng ngờ.

Mới đây, truyền thông Hàn lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" với thông tin chồng diễn viên Park Han Byul - Yoo In Suk tố Seungri môi giới mại dâm. Yoo In Suk là cựu CEO của Yuri Holdings, bạn thân của Seungri và cũng là người nằm trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young.

Seungri bị bạn thân tố làm tú ông, Knet hả hê:

Ngay khi tin tức này được đăng tải, dư luận lại một lần nữa "chĩa mũi nhọn" vào Seungri, chỉ trích nam thần tượng có tội nhưng lại vẫn lừa dối người hâm mộ.

- "Từ hồi tháng 2 đến giờ, ai cũng nhận tội, riêng Ri thì không. Không biết có phải cây ngay không sợ chết đứng không."

- "Seungri thuê được luật sư ngon đó, nhất quyết không nhận tội."

- "Như chúng ta đã biết. Biệt đội Avengers cũng đã đi đến hồi kết thúc mà cái Drama này không biết khi nào mới kết thúc thật sự đây."

- ""End Game" sắp End rồi mà cái này vẫn chưa End."

- "Seungri định để tội trạng khui ra hết rồi nhận một lần luôn thì phải."

- "Ai cũng nhận tội, trừ Seungri. Anh là điển hình của cây ngay không sợ chết đứng à?"

Seungri bị bạn thân tố làm tú ông, Knet hả hê:

Song, không ít người lại quay sang chỉ trích Yoo In Suk, bạn thân của Seungri cũng là người đã tố cáo anh.

- "Không sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ đồng đội đâm chọt sau lưng."

- "Không biết nên trách Seungri hay trách thằng bạn thân hai mặt."

- "Tình bạn giữa Seungri và Yoo In Suk chấm dứt tại đây."

- "Bạn của Seungri đúng kiểu bạn thân, thân ai nấy lo."

- "Đúng là kiểu gậy ông đập lưng ông mà, lần này không biết Seungri sẽ chối tội như thế nào đây."

Seungri bị bạn thân tố làm tú ông, Knet hả hê:

Trong cuộc điều tra vào ngày 23-24/4 vừa qua với phía cảnh sát, có cả SeungriYoo In Suk bất ngờ thừa nhận với phía cảnh sát rằng Seungri đã môi giới mại dâm cho doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015. "Seungri đã gọi gái mại dâm và trả tiền cho họ để phục vụ doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015", Yoo In Suk khai nhận. Sau nhiều lần che giấu, anh ta cuối cùng đã trở mặt với Seungri, tố cáo tội danh của nam thần tượng. Cảnh sát còn cho biết Seungri đã sử dụng thẻ tín dụng của YG vào những việc cá nhân.

 
Yoo In Suk tố Seungri làm "tú ông".
Yoo In Suk tố Seungri làm "tú ông".

Đứng trước những lời tố cáo từ người bạn thân của mình, Seungri đã hoàn toàn phủ nhận. Anh khẳng định mình không hề môi giới mại dâm cho người Nhật. "Tôi đã nhận được lời chào đón ấm áp từ doanh nhân Nhật Bản đó nên tôi mới trả lại họ bằng cách thuê cho họ nơi ở, nhưng tôi không biết rằng có hoạt động mại dâm nào xảy ra ở đó không", Seungri khẳng định.

Seungri bị bạn thân tố làm tú ông, Knet hả hê:

Về việc Seungri sử dụng thẻ tín dụng của YG, đại diện công ty cho biết:Thẻ tín dụng của YG đã bị tố liên quan đến việc Seungri dùng vào năm 2015, nhưng nó không hề liên quan đến vụ việc này. Seungri đã giải quyết vấn đề chi tiêu cá nhân bằng tiền riêng". 

Những thông tin này đang khiến cư dân mạng xôn xao, đặc biệt là người hâm mộ của Seungri vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, cảnh sát lại vẫn không đưa ra lời kết luận buộc tội Seungri. Tất cả những gì công chúng biết được đều thông qua giới truyền thông và scandal môi giới mại dâm của Seungri vẫn tiếp tục được điều tra.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!