BLACKPINK tham dự Good Morning America, Knet Hàn mỉa mai: "Nhạc chưa đủ 1 album đã đòi Mỹ tiến!"

08:30 06/02/2019

Trước thông tin BLACKPINK chuẩn bị Mỹ tiến trong năm 2019, netizen Hàn đã ngay lập tức phản ứng dữ dội, cho rằng các cô nàng rồi sẽ có kết quả như CL và 2NE1.

Vừa qua, show chào buổi sáng nổi tiếng của nước Mỹ thông báo BLACKPINK sẽ biểu diễn live trực tiếp ở studio đặt tại Quảng trường Thời đại Times Square New York. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng vì bước tiến mới của thần tượng trên thị trường âm nhạc thế giới. Đây chính là "phát súng" đầu tiên của BLACKPINK trong việc Mỹ tiến. Đêm diễn của các cô gái sẽ được phát sóng vào ngày 12/02 (mùng 8 Tết).

BLACKPINK tham dự Good Morning America, Knet Hàn mỉa mai:

Bên cạnh sự vui mừng của BLINK (cộng đồng fan của BLACKPINK), netizen Hàn đã không ngừng lên tiếng mỉa mai BLACKPINK trong việc Mỹ tiến. Nhiều người cho rằng tham vọng của chủ tịch Yang Hyun Suk quá lớn sẽ khiến BLACKPINK không đứng vững trong sự nghiệp của mình. Tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc, "bố Yang" nên tập trung vào việc sản xuất nhiều MV hơn cho BLACKPINK thay vì Mỹ tiến quá sớm.


"Bố Yang" đã tham vọng quá lớn trong việc đưa BLACKPINK Mỹ tiến.
"Bố Yang" đã tham vọng quá lớn trong việc đưa BLACKPINK Mỹ tiến.

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng Hàn Quốc còn dự đoán tương lai của BLACKPINK không sớm thì muộn cũng sẽ như CL 2NE1. 2NE1 từng là "gà cưng" của YG, song đến sau cùng vẫn tan rã, CL lại bị "bỏ rơi" mặc dù cô nàng là một thần tượng có tài năng. Để BLACKPINK Mỹ tiến thì việc bốn cô nàng này liệu có trở thành 2NE1 thứ hai?


BLACKPINK sẽ là 2NE1 thứ hai?
BLACKPINK sẽ là 2NE1 thứ hai?

- "Chủ tịch Yang tham vọng quá nhiều. BLACKPINK còn chẳng cho ra nhiều MV tại Hàn Quốc đã Mỹ tiến."

- "2NE1 thứ 2? Jennie sẽ là CL thứ 2? Mỹ tiến không phải là quyết định đúng của YG." 

- "BLACKPINK đủ khả năng Mỹ tiến khi nào vậy?"

- "YG lại ảo tưởng về khả năng của BLACKPINK tại Mỹ rồi. Thấy BLACKPINK chỉ nổi tiếng ở Đông Nam Á."

- "Thị trường âm nhạc Mỹ không phải muốn tiến là tiến, muốn đánh là đánh đâu YG."


Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tin vào tài năng của BLACKPINK.
Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tin vào tài năng của BLACKPINK.

Rất nhiều ý kiến trái chiều về việc BLACKPINK Mỹ tiến đã diễn ra. Song người hâm mộ vẫn tin rằng các cô gái sẽ làm tốt vai trò của mình. Sức ảnh hưởng của "gà cưng" nhà YG trên thị trường âm nhạc trong năm vừa qua hoàn toàn không thể phủ nhận. Và BLACKPINK chắc chắn sẽ làm được nhiều hơn thế nữa khi Mỹ tiến.

Không thể dự đoán trước BLACKPINK liệu có trở thành 2NE1 thứ 2 hay không nhưng việc các cô gái Mỹ tiến là một tin vui cho làng nhạc Hàn. Âm nhạc Hàn sẽ lan rộng hơn nếu BLACKPINK Mỹ tiến thành công. Người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng vào tài năng của bốn cô gái này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!