Cao Thiên Trang: "Tôi ước gì mình và Thuỳ Dương chưa nổi tiếng để giữ được tình bạn này"

24/06/2018, 16:15 GMT+07:00

"Team Sang" bao gồm Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê nhận được nhiều sự chú ý từ phía dư luận kể từ khi tham gia Vietnam' Next Top phiên bản All Stars.

Thông tin tan rã đang khiến khán giả khắp nơi xôn xao và mong biết được thực hư vụ việc này là như thế nào.

Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương Kikki Lê hay còn gọi nhanh là "team Sang" là những gương mặt được các khán giả trẻ rất yêu mến. Ba cô gái này đều sở hữu vẻ ngoài long lanh, tính cách hài hước nhất tại chương trình Vietnam' Next Top phiên bản All Stars.

Cao Thiên Trang:

Sau khi kết thúc cuộc thi, bộ ba này cũng là những "chân dài" được truyền thông cũng như các sự kiện ưu ái. Tuy nhiên, bằng đi 1 thời gian, khán giả không còn thấy được cả 3 xuất hiện cùng lúc. Thay vào đó, Cao Thiên Trang Kikki Lê vẫn đồng hành với nhau nhưng Thuỳ Dương lại vắng mặt một cách khó hiểu. Điều này đã làm rộ lên nghi vấn mâu thuẫn, "team Sang" tan rã,...

Ngay khi ấy, YAN đã có cuộc trò chuyện nhanh chóng với Cao Thiên Trang ngay tại sự kiện của một thẩm mỹ viện. Không để khán giả lo lắng thêm, cô đã có những phản hồi hết sức thẳng thắn về tình bạn giữa cả 3 người. Được biết, hôm nay 24/6/2018 cũng chính là ngày kỉ niệm 1 năm tình bạn của "team Sang".

Cao Thiên Trang:

Mới đây nhất, chị vừa chia sẻ với truyền thông rằng cả team đang có lục đục nội bộ và chưa giải quyết được. Vậy thực hư mâu thuẫn này như thế nào?

Thật ra thì chuyện này không phải giữa Thuỳ Dương và "team Sang". Vì nói như thế sẽ lôi kéo cả chị Kikki vào. Đây chỉ là một số sự việc hiểu lầm giữa tôi và Dương mà thôi. Bản thân tôi thấy mình không có vấn đề gì đối với Dương cả, còn phía cô ấy như thế nào thì tôi không rõ.

Đến nay cả hai đã gặp nhau trực tiếp để giải quyết vấn đề này hay chưa?

Khi có mâu thuẫn xảy ra, tôi cũng đã có nói chuyện với Dương nhưng tôi đã nhận được một câu trả lời rằng không muốn dính dáng gì tới mình nữa. Tôi nghĩ, nếu trong một cuộc trò chuyện trực tiếp thẳng thắn với nhau trên mạng và phản hồi từ phía đối phương như vậy thì tôi thực sự cảm thấy mình bị tổn thương nhiều.

Sự việc giữa cả hai xảy ra từ khi nào? Chị có nghĩ rằng có rất nhiều khán giả yêu thích “team Sang” và việc mâu thuẫn như thế khiến cho mình mất một lượng khán giả lớn?

Chuyện lục đục xảy ra chắc cũng khoảng tầm hơn 1 tháng rồi. Tôi nghĩ mình là con người và mình phải đối diện với các cái “hỉ nộ ái ố” hay những cái tôi, cái bản ngã của mình. Lúc mình còn thân thiết với nhau, khán giả đã trân trọng mình, mình rất cảm ơn vì điều đó. Đến khi mình không còn thân thiết với nhau nữa thì miễn sao cách mình cư xử văn minh, làm cho họ hiểu được là: nếu không có gì mãi mãi thì mình cứ cố gắng giữ cho nhau những thái độ tôn trọng nhất.


Cao Thiên Trang và Kikki Lê đến sự kiện cùng lúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thiên TrangKikki Lê đến sự kiện cùng lúc.

Bạn có biết hôm nay trong sự kiện cũng có Thuỳ Dương xuất hiện không?

Thực ra tôi không biết là Thuỳ Dương có đến nhưng tôi nghĩ, trên tinh thần chuyên nghiệp thì chắc cũng nên chào nhau một tiếng. Còn nếu ai đó khẳng định “chỗ nào có Cao Thiên Trang thì không có Thuỳ Dương” thì tôi cũng không có gì để nói thêm.

Nếu có một ngày nào đó Thuỳ Dương muốn gặp Cao Thiên Trang để hàn gắn lại tình bạn thì về phía chị, chị nghĩ gì về điều này?

Nếu tôi nhận được một lời xin lỗi thì chắc chắn khi ấy tôi sẽ suy nghĩ lại. Bởi lẽ, tôi cũng có tự tôn của mình. Đối với người bạn này, tôi đã hết lòng rồi, rõ ràng là mình phải sai thì mới cảm thấy hối tiếc. Tôi đã cố gắng rất nhiều về tình bạn này nên khi hai người không ở bên nhau nữa thì coi như không có duyên. 


Thuỳ Dương đến sau và không hề chạm mặt 2 thành viên còn lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỳ Dương đến sau và không hề chạm mặt 2 thành viên còn lại.

Vừa qua, chị xuất hiện với một vai trò mới là một travel blogger, không biết động lực nào đã khiến chị rẽ hướng sang lĩnh vực này?

Trước đây, khi chưa quá nổi tiếng thì tôi và Thuỳ Dương đã có rất nhiều dự định chung. Và khi Dương tấn công sang lĩnh vực beauty blogger, cá nhân tôi thấy cô ấy rất hợp. Tôi nghĩ khi một đôi bạn có sự cùng tiến, sự ganh đua lành mạnh nhất định để thúc ép bản thân mình ngày một cố gắng hơn. Tôi thì vốn rất yêu du lịch, phần khác tôi cũng muốn chứng minh cho mọi người thấy Cao Thiên Trang không chỉ có như vậy, cô ấy hơn như vậy nữa. Và vì mình yêu du lịch nên luôn mong muốn gửi gắm thông điệp trong mỗi chuyến đi: Hãy yêu đời và sống trọn với tuổi trẻ của mình.

Chị có nghiêm túc với công việc mới này của mình không?

Tôi hoàn toàn nghiêm túc với định hướng mới này vì từ lúc làm blogger về du lịch tôi đã tốn 300 triệu và chưa gỡ được đồng vốn nào hết. 

Cao Thiên Trang:

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chị có chia sẻ rằng trong 1, 2 năm tới sẽ tạm gác lại nghề người mẫu của mình để theo đuổi những đam mê khác. Điều gì đã khiến chị có suy nghĩ như thế?

Lúc trước, Kikki thường nói với tôi là: "Em rất giỏi, em rất thông minh nhưng em không làm gì tập trung hết nên số điểm của em chỉ có 5 thôi. Nếu em tập trung thì số điểm của em có thể là 9 là 10". Tôi thấy câu đó rất đúng và tôi đang cố gắng để làm theo điều này. Tại vì rõ ràng, ông bà mình có nói “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, “1 nghề cho chín còn hơn chín nghề” nên tôi nghĩ mình nên dừng lại vì mọi thứ đã đủ rồi.

Chị vẫn nhắc về các dự định của mình và Thuỳ Dương, không biết hiện tại chị có nuối tiếc gì cho tình bạn này không?

Thật ra thì lúc biết mọi chuyện đằng sau thì đến bây giờ tôi vẫn buồn. Chị Kikki và nhiều người bạn đã phải làm công tác củng cố tâm lí cho tôi. Hiện tại, tôi vẫn chưa được nói chuyện với Dương mà chỉ biết được những câu chuyện xảy ra xung quanh, khiến tôi rất thất vọng. Tôi từ thất vọng chuyển sang tức giận, rồi chuyển sang những trạng thái tâm lý mà mình chưa bao giờ trải qua.

Có người nói với tôi rằng, tôi nên phá bỏ cái tượng đài của mình. Với bản thân tôi, một tình bạn 6 năm trong nghề này khó lắm. Tôi đã từng nghĩ nó rất đẹp và có thể ở bên nhau đến cuối chặng đường. Để về sau này, chúng tôi sẽ kể cho những đứa con nghe rằng mình có một người bạn tốt như thế. Nhưng đến bây giờ, mọi thứ đã chẳng được như vậy nữa, tôi chỉ có cách nhìn lại và coi nó như những kỉ niệm đẹp để dành sự tôn trọng cho người cùng mình đã trải qua quãng đường trước đây.

Cao Thiên Trang:

Sau câu chuyện này, chị có rút ra được bài học gì cho những mối quan hệ bạn bè về sau?

Nói về bạn trước, đầu tiên mình muốn giúp bạn thì mình phải giúp mình trước và mình phải thực sự làm tốt công việc của mình. Bạn bè có thể bỏ mình đi, người yêu cũng có thể bỏ mình đi, chỉ có tiền bạc và sự nghiệp là ở lại với mình. Bây giờ, nói về chuyện bạn bè có lẽ tôi đang bị mất niềm tin nên không thể có ngôn từ nào diễn đạt cho đúng nữa.

Điều gì đã khiến chị quyết định công khai chuyện cả hai có mâu thuẫn với nhau?

Đi đâu dính đến hình ảnh “team Sang” tôi đều rất tự hào nhưng vì chuyện vốn nó là như vậy rồi. Khi Thuỳ Dương rút ra những dự án chung, để lại cho tôi vàKikki một sự ngỡ ngàng. Đến bây giờ, tôi bắt buộc phải ra sản phẩm và cần có lời giải thích đàng hoàng cho những người đã bên cạnh mình và cả những nhà tài trợ đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

Chị có nghĩ bởi vì cá tính mạnh đó mà cả 2 đã tạo ra mâu thuẫn và tới giờ vẫn không giải quyết được không?
Tôi ước gì mình và Dương chưa nổi tiếng để giữ được tình bạn này. Một khi đã nổi tiếng thì những cái lợi ích riêng, toan tính riêng đã khiến cho những thứ bên cạnh tôi thay đổi. 

Cao Thiên Trang:

Nếu nói vậy thì có phải chị đang nghĩ rằng trong showbiz không có tình bạn? 
Sắp tới tôi sẽ ra một teaser và sẽ nói rất ngắn gọn về vấn đề này. Thực ra không chỉ là showbiz đâu, ở đâu cũng vậy hết. Khi bạn 80 tuổi, bạn có một người bạn theo mình suốt 50 năm thì bạn nói gì cũng được. Bây giờ, chỉ mới hai mươi mấy tuổi, tôi không thể đưa ra định lí rằng là: tôi có những người bạn theo tôi suốt cả cuộc đời.

Dự tính khi nào chị sẽ gửi đến người hâm mộ dự án này?

Nó cũng sắp ra mắt rồi, đáng ra sẽ được lên sóng vào hôm nay, bởi đúng 1 năm trước là tập đầu tiên của Việt Nam’s Next Top Model và ngày hôm ấy "team Sang" ra đời. Thực ra, đây là ý tưởng của Kikki từ rất lâu. Chị ấy muốn thực hiện một chuyến đi tặng fans và đến khi Tyhd đồng ý, cô ấy muốn làm một tập du lịch 3 đứa để kỉ niệm và tôi và Kikki đã rất háo hức và lên plan cũng như xin tài trợ. Khi tất cả mọi thứ gần xong xuôi, Tôi cùng Thuỳ Dương và Kikki Lê có gặp nhau để bàn bạc nhưng cuối cùng Thuỳ Dương rút ra không lí do.

Trong câu chuyện này tôi cảm thấy rất áy náy với Kikki vì cùng là thành viên của team nên phần nào cũng bị ảnh hưởng rất. Thật sự, tôi nghĩ nếu ai không coi mình là bạn thì thôi mình cũng chẳng nên níu kéo làm gì, mình chỉ cần tôn trọng những người bạn ở bên cạnh mình thôi.

Cảm ơn Cao Thiên Trang rất nhiều vì cuộc trò chuyện này. Chúc cho bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong những dự án sắp đến!

Ảnh: Quang Duc + Internet

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!