Phản ứng của bố mẹ Trọng Hiếu khi biết tin đang tìm hiểu Hoài Sa

20/01/2020, 16:25 GMT+07:00

Kể từ khi chương trình "Tình yêu hoàn mỹ" lên sóng, cặp đôi Trọng Hiếu - Hoài Sa nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. 

Mới đây cả hai có cơ hội trò chuyện thân thiết với nhau hơn nhờ một cuộc họp báo công bố Hoài Sa sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế 2020.

 
Trọng Hiếu cho biết có cảm xúc mỗi lần gặp Hoài Sa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu cho biết có cảm xúc mỗi lần gặp Hoài Sa.

>>>Bạn đã xem: Trọng Hiếu đến chúc mừng Hoài Sa thi Miss International Queen 2020

Bố mẹ Trọng Hiếu nói gì khi biết con trai đang quen Hoa hậu Chuyến giới

Có lẽ một trong những điều khiến mọi người quan tâm không kém đó chính là phản ứng của gia đình Trọng Hiếu khi biết tin.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, sau khi đọc báo và biết thông tin anh gật đầu đồng ý với Hoa hậu Chuyến giới Hoài Sa để hẹn hò thì bồ mẹ mỗi người có một kiểu phản ứng khác nhau: "Về phía bố tôi chưa nói gì. Nhưng mẹ cảm thấy ngỡ ngàng trước chuyện đó. Bố mẹ tôi có lẽ không cấm cản tôi làm những gì mình nghĩ. Ông bà luôn khuyến khích tôi sống thật với chính mình."

 
Gia đình nam ca sĩ Trọng Hiếu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nam ca sĩ Trọng Hiếu.

>>>Bạn có biết: Trọng Hiếu xúc động, nhận lời tỏ tình của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa

 

Trọng Hiếu hy vọng Hoài Sa không lợi dụng mình

Trước những hoài nghi liệu người đẹp Hoài Sa có đang mượn cơn sốt của chương trình để PR cho mình và dự án mới không, nam ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ: "Tôi tin rằng Hoài Sa không lợi dụng chương trình để PR cho bản thân mình. Bởi lẽ tôi cảm nhận được tình cảm của Hoài Sa dành cho mình thông qua trực giác. Ánh mắt không biết nói dối đâu". 

 
Trọng Hiếu hứa sẽ hỗ trợ hết mình cho Hoài Sa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu hứa sẽ hỗ trợ hết mình cho Hoài Sa.

Sau khi chương trình lên sóng, khán giả đang rất mong chờ Trọng Hiếu - Hoài Sa sẽ trở thành cặp đôi mới của Vbiz Việt, khi mà cả hai đều sở hữu ngoại hình, giọng hát tốt.

*Cùng đón xem những thông tin về cặp đôi ca sĩ Trọng Hiếu - Hoài Sa trên YAN nhé! 

Kể từ khi gật đầu đồng ý hẹn hò, nam ca sĩ Trọng Hiếu giành khá nhiều lời nói hoa mỹ cho Hoài Sa, anh chàng còn hứa sẽ hỗ trợ hết mình cho Hoài Sa trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sắp tới.

Hoài Sa cũng cho biết cả hai bắt đầu nhắn tin nhiều hơn, hẹn hò nhau đi ăn để tìm hiểu nhau từ từ, nhận xét về Trọng Hiếu cô cho biết: “Tôi thấy Hiếu là người chân thật, đơn giản và năng động, hòa đồng, chu đáo với mọi người. Ở bên Hiếu, tôi chưa có bao giờ có cảm giác buồn vì chàng trai này mang lại niềm vui cho mọi người”.

Ảnh: Tổng hợp