Đức Phúc không được thí sinh tôn trọng trên ghế giám khảo, bố anh nói gì?

19/06/2018, 09:00 GMT+07:00

Phản ứng của bố Đức Phúc khá bất ngờ khi lần đầu tiên chứng kiến con trai nổi giận và mắng mỏ người khác gay gắt đến như vậy.

“Bình thường, Phúc khá nhẹ nhàng, rụt rè nhưng không ngờ con lại phản ứng mạnh mẽ, cứng rắn như vậy trong tình huống vừa rồi”, bố Đức Phúc chia sẻ.

Trong mắt bố, Đức Phúc vẫn còn là cậu con trai nhút nhát, nhưng từ khi bước vào con đường nghệ thuật Đức Phúc trở nên mạnh mẽ hơn. Đã 3 năm gia nhập showbiz, Đức Phúc hẳn đã nếm trải đủ cả “đắng - cay - ngọt - bùi”, đặc biệt là về yếu tố ngoại hình và ở thời điểm anh quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Từ sau khi lột xác ngoại hình, Đức Phúc gần như trở thành 1 người khác về tính cách.


Gia đình của Đức Phúc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình của Đức Phúc. 

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc chất lượng, nam ca sĩ còn tham gia các chương trình gameshow. Mới đây, Đức Phúc đã ngồi vị trí giám khảo cho một chương trình. Tuy nhiên, thái độ bỡn cợt, thiếu tôn trọng của thí sinh tại tập 2 coi thường khiến giám khảo Đức Phúc nổi giận và hành động gay gắt. 


Không những vậy, Trish Lương còn tỏ thái độ thiếu coi trọng Đức Phúc khi đùa: "Bây giờ tớ sẽ hát ở đây còn cậu sẽ chấm điểm, ok? Công an tới thì tớ chạy. Còn cậu vẫn phải chấm điểm cho tớ". Đức Phúc nổi giận, nhưng cố kìm nén. Đợi tới lúc Trish Lương hát xong, cậu mới mắng thí sinh này xối xả: "Trước khi nhận xét, tôi cần một lời chào nghiêm túc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những vậy, Trish Lương còn tỏ thái độ thiếu coi trọng Đức Phúc khi đùa: "Bây giờ tớ sẽ hát ở đây còn cậu sẽ chấm điểm, ok? Công an tới thì tớ chạy. Còn cậu vẫn phải chấm điểm cho tớ". Đức Phúc nổi giận, nhưng cố kìm nén. Đợi tới lúc Trish Lương hát xong, cậu mới mắng thí sinh này xối xả: "Trước khi nhận xét, tôi cần một lời chào nghiêm túc".


Đức Phúc tối sầm mặt mày.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc tối sầm mặt mày. 

Tuy nhiên với thái độ tức giận, về phía bố Đức Phúc ông đã theo dõi những tập cậu con trai mình làm giám khảo thế nhưng đây là lần đầu tiên ông thấy con mình lại phản đối mạnh mẽ đến vậy. Bố Đức Phúc chia sẻ trên Vietnamnet: "Tôi theo dõi từng tập của The Debut như 1 cách ủng hộ con trai mình. Và thú thực khi xem tập vừa rồi, tôi vô cùng bất ngờ trước phản ứng của con. Bình thường, Phúc khá nhẹ nhàng, rụt rè nhưng không ngờ con lại phản ứng mạnh mẽ, cứng rắn như vậy trong tình huống vừa rồi. Từ phản ứng của con, tôi nhận ra rằng Phúc đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều".

Đức Phúc không được thí sinh tôn trọng trên ghế giám khảo, bố anh nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, dù tuổi còn trẻ nhưng với khả năng ca hát của Đức Phúc có độ chuyên môn cao, nên việc ngồi giám khảo có lẽ đó là điều dĩ nhiên. Chia sẻ việc con trai ngồi giám khảo, bố Đức Phúc cũng từng phản đối việc con trai mình chưa đủ tầm để nhận những vị trí này. Ông nói: "Lúc đầu, nghe Phúc nói sẽ đảm nhiệm vai trò Oraz, tôi không đồng tình. Vì lúc đó tôi chưa hiểu được tính chất của cuộc thi, tôi cứ nghĩ The Debut cũng giống như The Voice, Oraz cũng đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm thuộc hàng kỳ cựu như cô Mỹ Tâm hay anh Đàm Vĩnh Hưng.

Nhưng Phúc có thuyết phục tôi rằng đây là 1 cuộc thi "mở" với tính chất khác hoàn toàn so với The Voice. Oraz của The Debut cũng không cần phải là người có quá nhiều thành tích hay có nhiều kinh nghiệm như giám khảo của The Voice mà cần nhiều sự sẻ chia và trải nghiệm với thị trường âm nhạc mới hơn. Sau khi nghe con phân tích và sau khi xem xong 2 tập vừa rồi của The Debut, tôi thực sự tin tưởng rằng Phúc đủ trình độ và khả năng để đảm nhiệm vai trò Oraz".


Việc quán quân The Voice 2015 Đức Phúc làm giám khảo The Debut đang tạo nên những tranh cãi trái chiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc quán quân The Voice 2015 Đức Phúc làm giám khảo The Debut đang tạo nên những tranh cãi trái chiều.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!