Bị papazazzi bám đuôi và hỏi: "Các bạn thích BTS không?" thì đây là phản ứng của BLACKPINK

17/04/2019, 20:20 GMT+07:00

Các papazazzi liên tục bám theo các cô nàng BLACKPINK tại Mỹ và còn hỏi rằng các cô nàng có thích BTS hay không.

Trong thời gian đầu Mỹ tiến, BLACKPINK đã có trải nghiệm chẳng mấy vui vẻ khi bị papazazzi bám đuôi không ngừng thế này đây. 

Sau màn quảng bá ngắn tại quê nhà, trong thời gian qua BLACKPINK đã và đang có mặt trên đất Mỹ để thực hiện các hoạt động trong kế hoạch Mỹ tiến. Với màn biểu diễn hoành tráng tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella, nhóm nhạc nữ nhà YG ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ công chúng lẫn giới truyền thông tại trời Tây.

 
BLACKPINK khiến giới truyền thông Mỹ chú ý sau buổi diễn tại Coachella.
BLACKPINK khiến giới truyền thông Mỹ chú ý sau buổi diễn tại Coachella.

Nhận được nhiều sự chú ý như thế, BLACKPINK trong thời gian ở đây cũng đã có cơ hội “được” trải nghiệm cảm giác papazazzi bám đuôi. Mới đây, 3 thành viên của BLACKPINKJennie, JisooLisa đã cùng nhau đến một địa điểm để ăn tối.

Tuy nhiên ngay khi vừa đặt lên tới nơi, các cô nàng đã được dịp “hết hồn” khi chứng kiến một rừng papazazzi đang chĩa ống kính và liên tục đặt câu hỏi. Ngay sau đó, cả ba thành viên cùng cả ekip hộ tống cũng đã nhanh chóng rời khỏi nhà hàng này để tránh gây sự chú ý.

Bị papazazzi bám đuôi và hỏi:

Điều đáng nói là trong video này, các cánh săn ảnh còn thẳng thắn hỏi BLACKPINK: “Các bạn có thích BTS không?”. Trước những cơn mưa câu hỏi từ papazazzi, BLACKPINK đã lờ đi, không quan tâm và tiến thẳng vào xe di chuyển. Thậm chí cả ba cô nàng đều tỏ ra khá bất ngờ và lúng túng trước tình huống papazazzi liên tục đeo bám và đặt ra loạt những câu hỏi có hơi không liên quan và kém duyên thế này.

 
Jennie tỏ rõ sự hoang mang khi ở trong tình huống này.
Jennie tỏ rõ sự hoang mang khi ở trong tình huống này.

Nếu như BTS được biết đến là một nhóm nhạc nam toàn cầu, có sức ảnh hưởng không nhỏ tại thị trường âm nhạc Mỹ thì BLACKPINK trong thời gian gần đây cũng đã gây tiếng vang khi biểu diễn tại Coachelle. Cùng là những nhóm nhạc Mỹ tiến, thậm chí là comeback cùng một thời điểm và liên tục tạo ra những kỷ lục mang tầm thế giới, việc papazazzi nhắc tới BTS trước mặt BLACKPINK là chuyện không quá khó hiểu.

Bị papazazzi bám đuôi và hỏi:

 
Cùng comeback trong một thời gian và xây nên loạt thành tích thế giới, papazazzi đã hỏi cảm nghĩ của BLACKPINK về BTS.
Cùng comeback trong một thời gian và xây nên loạt thành tích thế giới, papazazzi đã hỏi cảm nghĩ của BLACKPINK về BTS.

Nhưng điều đáng nói là papazazzi này đã bám theo và hỏi rằng BLACKPINK có thích BTS không, đó quả thực là câu hỏi khá vô duyên, thậm chí còn có thể gây ra những cuộc tranh cãi giữa A.R.M.Y và BLINK - hai fandom vốn không ưa gì nhau. Dù không trả lời hay có trả lời thì chắc chắn BLACKPINK cũng sẽ vô tình nhận phải loạt ý kiến trái chiều từ anti-fan nhưng có vẻ như câu trả lời tốt nhất trong tình huống này vẫn là nên im lặng.

Cùng xem video papazazzi bám đuôi BLACKPINK tại Mỹ:

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Hỏi vậy mà cũng hỏi được nữa, hỏi vô duyên ghê”

“Nhìn mấy cổ bất ngờ, hoang mang thấy mà tội, ăn tối cũng không yên”

“Không liên quan nhưng mà sức ảnh hưởng của BLACKPINK cũng kinh khủng thật, nhưng ông papazazzi tự nhiên lại nhắc tới BTS vậy”

"Tự nhiên hỏi người ta có thích BTS không, rồi lỡ trả lời thích hay không thích là cũng bị chửi à"

Lần đầu trải nghiệm cảm giác bị papazazzi bám đuôi và hỏi liên tục như thế, BLACKPINK đã không thể tránh khỏi cảm giác sợ hãi và hoang mang. Thậm chí, trước câu hỏi về đồng nghiệp, các cô nàng cũng đã chọn cách lờ đi để tránh tạo ra những cuộc tranh cãi. Bạn nghĩ sao về cách ứng xử của BLACKPINK trước tình huống này?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!