"Lầy lội" cỡ Bích Phương còn kêu trời khi bị CĐM chế ảnh quá đàn ông

31/07/2018, 15:30 GMT+07:00

Khán giả thích thú với phiên bản remix "Bùa yêu 1985" còn Bích Phương kêu trời vì hình minh họa quá đàn ông.

Mặc dù đã phát hành được gần 3 tháng nhưng sức nóng của Bùa yêu vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Thời gian qua, Bích Phương đã khuấy đảo Vpop bằng MV có tên gọi Bùa yêu. Không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại sau một năm dưỡng sức, Bùa yêu còn gây chú ý khi được tung ra vào cùng thời điểm với MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TPBích Phương cho biết đây là thành công ngoài mong đợi của cô và ê-kíp. 


Bùa yêu nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Sau hàng loạt video tả thực, chế, Bùa yêu cũng có những phiên bản remix "chất hơn nước cất" từ các nghệ sĩ nổi tiếng. Ca khúc này đã được các DJ làm mới lại theo phong cách EDM để ngay cả khi vào các quán bar, club bạn cũng có thể bị "dính bùa" ngay lập tức.

Tuy nhiên chưa hết "cơn sốt", mới đây đã xuất hiện thêm bản mix Bùa yêu 1985 với hình ảnh Bích Phương tóc xù như bờm sư tử khiến chính nữ ca sĩ cũng phát khiếp. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Nhặt được trên mạng, thề quá đáng thật sự chứ không phải gì đâu eo ơi men lì thật sự đấy".


Bích Phương chia sẻ trên trang cá nhân khi bất ngờ thấy hình ảnh mình được cư dân mạng làm quá đàn ông.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bích Phương chia sẻ trên trang cá nhân khi bất ngờ thấy hình ảnh mình được cư dân mạng làm quá đàn ông. 

Ngay sau khi trạng thái "lầy lội" của Bích Phương khiến nhiều người không nhặt được mồm. Có cả Trung Quân Idol cũng đồng tình với quan điểm hình ảnh này của Bích Phương cũng quá "đàn ông" rồi. Một vài khán giả khác còn thấy Bích Phương bờm sư tử này giống Cher còn gương mặt thì giống BB Trần.


Màn bình luận của Trung Quân Idol và Bích Phương khiến nhiều người không ngậm cười được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn bình luận của Trung Quân Idol  Bích Phương khiến nhiều người không ngậm cười được.

Bùa yêu là một sáng tác của 3 nhà sản xuất âm nhạc Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Dương K thuộc thể loại Pop. Đây là ca khúc đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất theo mô hình nhóm. Không chỉ gây ấn tượng với giai điệu bắt tai, Bùa yêu còn ghi đậm dấu ấn với lời ca mới mẻ, toát lên cá tính thật sự của Bích Phương cùng thông điệp: "Nếu yêu nói đi chớ nên ngại gì".

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!