Phản ứng của Bảo Anh khi xem parody "Như lời đồn" của BB Trần? chú ý nhất là lời nhắn nhủ ẩn ý

13/11/2018, 08:50 GMT+07:00

BB Trần vừa "gây bão" khi ra mắt MV parody "Như lời đồn" với chi tiết đắt giá về đạo diễn Huy Quang. Chủ nhân "Như lời đồn" bản gốc - Bảo Anh hết lời khen ngợi parody của BB Trần nhưng cũng không quên nhắn nhủ đầy ẩn ý.

Mới đây, BB Trần đã chính thức cho ra mắt parody Như lời đồn - một bản hit của nữ ca sĩ Bảo Anh. Trong parody, BB Trần hóa thân thành cô nàng đầy quyến rũ nhưng cũng đầy tính hài hước. Cũng như những sản phẩm trước, làn này BB Trần cũng đưa vào MV những vấn đề "nhức nhói" đang được cộng đồng mạng quan tâm. Anh đã đưa vào parody Như lời đồn câu chuyện được showbiz đồn đoán và quan tâm nhiều nhất về đạo diễn Huy Quang và người thứ 3.

Phản ứng của Bảo Anh khi xem parody

Phản ứng của Bảo Anh khi xem parody


BB Trần với tạo hình quyến rũ trong parody Như lời đồn.
BB Trần với tạo hình quyến rũ trong parody Như lời đồn.


"Búp bê" Bảo Anh trong bản gốc Như lời đồn.
"Búp bê" Bảo Anh trong bản gốc Như lời đồn.

>> Có thể bạn quan tâm:
BB Trần lại "gây thương nhớ" khi tái hiện lại hình ảnh nóng bỏng của Bảo Anh
BB Trần - Bảo Anh ăn diện bốc lửa như chị em sinh đôi, ai xuất sắc hơn ai?
BB Trần khoác chiếc áo mới cho "Như lời đồn" của Bảo Anh, chi tiết đắt nhất là đạo diễn Huy Quang

Sau khi xem xong parody của BB Trần, chủ nhân bản gốc Như lời đồn - Bảo Anh đã dành rất nhiều lời khen ngợi trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ nhận xét BB Trần hóa thân thành nhân vật rất tốt: "Hoá thân còn sexy hơn bản chính... nhiều khi nữ tính hơn bản chính luôn ấy". Tuy nhiên, Bảo Anh còn không quên gửi cho BB Trần một lời nhắn đầy ẩn ý và thâm sâu về tin đồn được anh đưa vào parody. "Tin đồn thấy ghê ha, đồn như đúng rồi, sợ ha", Bảo Anh chia sẻ. Trước lời nhắn nhủ của Bảo Anh, BB Trần cũng khẳng định "Lời đồn vẫn chỉ là lời đồn".


Bảo Anh nói về Như lời đồn.
Bảo Anh nói về Như lời đồn.

Vừa qua, Bảo Anh đã gặp không ít rắc rối với những tin đồn về việc cô là người thứ 3. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng đính chính với người hâm mộ. Điều này cho thấy cô không muốn có những scandal về người thứ 3 làm ảnh hưởng đến chính mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!