Lý Phương Châu: "Bạn trai tôi chưa nói xấu Lâm Vinh Hải, Linh Chi lời nào"

25/02/2019, 11:35 GMT+07:00

Nếu Linh Chi lên tiếng mỉa mai vợ cũ Lâm Vinh Hải thì Hiền Sến lại có cách xử sự văn minh không tham gia vào chuyện riêng của vợ chồng Lý Phương Châu.

Cách cư xử của Hiền Sến - bạn trai mới Lý Phương Châu khiến nhiều người bất ngờ. Anh tôn trọng ý kiến khi bạn gái khi cô tung loạt bằng chứng tố Lâm Vinh Hải thiếu trung thực.

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào giữa Lý Phương Châu và chồng cũ càng thêm xôn xao trên mạng xã hội. Hơn hết cư dân mạng càng hiểu rõ hơn bản chất con người thật của Lâm Vinh Hải. Theo đó, Lý Phương Châu bất ngờ tung loạt bằng chứng khẳng định nam vũ công vô trách nhiệm, mặc cả từng đồng chu cấp cho con gái.

Dù đứng giữa tâm bão bị cư dân mạng chỉ trích nhưng có lẽ Lâm Vinh Hải vẫn xem như không có chuyện gì xảy ra. Anh vẫn giữ im lặng trước công chúng và vui vẻ bên bạn gái người mẫu. Trái ngược lại,  Linh Chi hiện đang cố lên tiếng tố ngược lại Lý Phương Châu để bảo vệ người yêu. 


Linh Chi và Lâm Vinh Hải bị fan bức xúc công kích "ném đá".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Chi Lâm Vinh Hải bị fan bức xúc công kích "ném đá". 

Giữa tâm bão ồn ào chuyện của bạn gái, Hiền Sến dường như hoàn toàn im lặng, không muốn lên tiếng thêm. Cũng không nói xấu Lâm Vinh HảiLinh Chi dù anh bị cặp đôi nói xấu là kẻ lăng nhăng, người thứ 3. 

Trong lời chia sẻ của Lý Phương Châu mới đây khi tiếp tục đưa ra những lí lẽ để phản bác việc chồng cũ tố cô không cho anh gặp con suốt một năm qua. Trong đoạn chia sẻ, cô đã có nói việc bạn trai luôn tôn trọng không nói xấu bất kì ai, cũng như giải thích với chồng cũ về chuyện tại sao đưa con gái đi gặp Hiền Sến nhưng không cho anh đưa con đi gặp Linh Chi. Vợ cũ Lâm Vinh Hải cho biết: "Đối với Châu, Hiền chưa bao giờ nói xấu Hải Chi 1 lời nào. Chưa bao giờ xen vào quyết định gì của Châu trong chuyện Châu - Hải. Kỳ Kỳ có hỏi gì về ba, Hiền đều trả lời về mặt tốt". 


Đoạn chia sẻ Lý Phương Châu có nói mối quan hệ tốt đẹp và xử sự rất tốt của bạn trai mình với con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn chia sẻ Lý Phương Châu có nói mối quan hệ tốt đẹp và xử sự rất tốt của bạn trai mình với con gái.


Sau khi bài viết được chia sẻ trên trang cá nhân, một người bạn của Lý Phương Châu cũng thắc mắc giữa tâm bão ồn ào thế này, tại sao Hiền Sến lại không lên tiếng nói gì.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi bài viết được chia sẻ trên trang cá nhân, một người bạn của Lý Phương Châu cũng thắc mắc giữa tâm bão ồn ào thế này, tại sao Hiền Sến lại không lên tiếng nói gì. 

Lý Phương Châu cũng chia sẻ bạn trai từng là bạn thân chồng cũ và rất tôn trọng anh: "Anh Hiền chưa bao giờ ý kiến về Hải - Chi một lời nào. Chưa nói xấu anh Hải một lời nào với chị. Nên chị rất tôn trọng anh Hiền về việc này". 


Cả hai từng có khoảng thời gian rất thân khi mới bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật. Thời điểm đó, Hiền Sến giúp đỡ Lâm Vinh Hải rất nhiều.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng có khoảng thời gian rất thân khi mới bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật. Thời điểm đó, Hiền Sến giúp đỡ Lâm Vinh Hải rất nhiều. 

Lý Phương Châu:


Bây giờ, Lý Phương Châu dường như đang rất hạnh phúc cùng Hiền Sến. Bạn trai cũng chính là chỗ dựa vững chắc cho cô và con gái Kỳ Kỳ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bây giờ, Lý Phương Châu dường như đang rất hạnh phúc cùng Hiền Sến. Bạn trai cũng chính là chỗ dựa vững chắc cho cô và con gái Kỳ Kỳ.

Cả Lâm Vinh Hải lẫn Lý Phương Châu nay đều có cuộc sống riêng, nhưng cách hành xử của người mới cả hai bên thật khác biệt đáng để suy ngẫm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!