Bị chỉ trích lạm dụng "dao kéo", bạn gái của Lương Bằng Quang: "Cớ gì quan tâm lời độc địa"

22/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Từ trước đến nay, Ngân 98 thường có những hành động theo đúng sở thích của mình. Nên việc cô bình thản giữa những lời chê bai là chuyện không mấy khó hiểu.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang luôn được khán giả chú ý không dừng lại ở các sản phẩm âm nhạc mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện tình cảm mặn nồng giữa anh và cô gái Ngân 98. Theo đó, vẻ ngoài gợi cảm và những hành động của cặp đôi này thường xuyên nhận phải phản ứng trái chiều của công chúng.

Bị chỉ trích lạm dụng

Mới đây nhất, cô gái gốc Bình Định còn gây hoang mang khi công khai việc mình "dao kéo". Dù từ trước Ngân 98 đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại cô quyết tâm "đập mặt" để "trùng tu" lại nhan sắc một lần nữa. Và điều này được chính Lương Bằng Quang ủng hộ.

Bị chỉ trích lạm dụng

 


Cặp đôi này còn thoải mái livestream cả quá trình chỉnh sửa nhan sắc lên trang cá nhân, từ khi lựa chọn túi ngực, tư vấn các gói dịch vụ,... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi này còn thoải mái livestream cả quá trình chỉnh sửa nhan sắc lên trang cá nhân, từ khi lựa chọn túi ngực, tư vấn các gói dịch vụ,...

Câu chuyện bạn gái nam ca sĩ quyết định "trùng tu" sắc đẹp đã nhanh chóng nhận phản hồi tiêu cực từ mọi người. Ai cũng cho rằng cô đang quá lạm dụng "dao kéo" khi gương mặt hiện tại cũng thuộc dạng ưa nhìn và trước đó cô cũng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là sửa mũi. Đứng trước những lời bình luận không hay, Ngân 98 đã nhanh chóng phản pháo: "Thanh xuân con gái ngắn lắm. Mình làm điều mình thích, không ảnh hưởng đến ai nên hà cớ gì quan tâm những lời nói độc địa của nhiều người".

Bị chỉ trích lạm dụng

Vốn dĩ hình ảnh sexy, thích khoe vòng 1 của cô từ trước đến nay cũng nhận không ít "gạch đá" từ xung quanh nhưng cô vẫn làm điều mình thích thì việc bình thản giữa lời chê bai vì "đập mặt" làm lại cũng là điều không mấy khó hiểu.

Bị chỉ trích lạm dụng

Bị chỉ trích lạm dụng


Ngân 98 luôn khiến mọi người hoang mang và "bỏng mắt" khi khoe rất nhiều khoảnh khắc da thịt như thế này trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 luôn khiến mọi người hoang mang và "bỏng mắt" khi khoe rất nhiều khoảnh khắc da thịt như thế này trên trang cá nhân.


Dẫu vậy, Lương Bằng Quang cũng cảm thấy điều này rất bình thường và anh hoàn toàn ủng hộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, Lương Bằng Quang cũng cảm thấy điều này rất bình thường và anh hoàn toàn ủng hộ.

Chính nam ca sĩ cũng ủng hộ người phụ nữ bên cạnh mình đi theo xu hướng quyến rũ, có sức hút. Vì lẽ đó mà anh mặc kệ những lời chỉ trích từ dư luận, ngăn cản của gia đình để đồng hành với Ngân 98. Lương Bằng Quang cho rằng đây là một điều hết sức bình thường và không trái với thuần phong mỹ tục.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!