Phản ứng của bà xã khi thấy Tân Trề hôn bạn diễn trong webdrama

07/05/2021, 14:30 GMT+07:00

Tập 3 của series Tương sinh tương khắc do Tân Trề sản xuất và đóng chính có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, trong đó có Nhân Mã - một tay giang hồ có ngoại hình giống hệt A Chề. Nội dung phim chưa hé lộ thân thế thực sự của nhân vật này nhưng cho thấy đây là kẻ tham vọng, muốn cướp địa bàn từ tay của A Chề và các anh em của mình. Trong thời gian A Chề nằm viện, người này giả làm bác sĩ, lôi anh ra chỗ vắng người và dụ dỗ A Chề theo phe của mình. A Chề phản ứng lại và liền bị Nhân Mã đánh cho ngất xỉu. Người này muốn giả thân phận của A Chề để đạt được mục đích của mình.

 
“Tương sinh tương khắc” do Tân Trề sản xuất đang nhận được sự ủng hộ từ khán giả.
“Tương sinh tương khắc” do Tân Trề sản xuất đang nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Thanh Tân thủ vai cả A Chề lẫn Nhân Mã. Trong khi A Chề lúc nào cũng vui vẻ, lanh chanh thì Nhân Mã lại là người có vẻ ngoài nghiêm nghị, ẩn chứa nhiều âm mưu. Thể hiện cùng lúc hai nhân vật với hai tâm lý khác biệt, Thanh Tân nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi. Phân định đường dây tâm lý cho hai nhân vật trong cùng một phim là một thử thách không hề dễ dàng với bất kỳ diễn viên nào. Tuy vậy, Thanh Tân vẫn được đạo diễn đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất. 

Đây cũng là lần đầu tiên Thanh Tân và Trâm Anh kết hợp với nhau trong những cảnh thân mật. Nói về cảnh hôn Trâm Anh trong tập hai, Thanh Tân cho biết, anh và bạn diễn phải quay đi quay lại tới 5 lần mà đạo diễn vẫn lắc đầu. Trước khi bước vào lần thứ 6, anh trấn an bạn diễn và động viên cô cố gắng tập trung vì chỉ còn một lần nữa để làm lại. Thời gian của đoàn phim có giới hạn, họ không thể làm đi làm lại đến hàng trăm lần cho một cảnh quay. Cuối cùng, đến lần thứ sáu, họ mới hôn xong.

 
Nụ hôn của Tân Trề trong phim.
Nụ hôn của Tân Trề trong phim.

Khi tập hai lên sóng, bà xã của Tân Trề cũng theo dõi. Thấy chồng hôn người phụ nữ khác, cô không thể vui nổi nhưng không nổi cơn ghen. Tân Trề cho biết, bà xã anh rất hiểu chuyện, biết rằng đó chỉ là công việc nên không quá lăn tăn. Cô cũng từng là diễn viên nên rất thông cảm cho chồng.

Chọn Trâm Anh vào vai bạn gái của A Chề không phải chủ ý của Thanh Tân. Anh cho biết, Tân và đạo diễn Tô đã chọn và casting rất nhiều cho nhân vật Bạch Dương và cuối cùng cả hai quyết định chọn Trâm Anh vào vai Bạch Dương. Anh thấy may mắn vì hai người chưa từng kết hợp với nhau cũng chưa từng gặp ngoài đời nhưng bạn diễn đã khá tròn vai.

Tập 3 còn có sự xuất hiện của các nhân vật do Huy Khánh và Hồ Việt Trung đảm nhiệm. Theo tiết lộ của đoàn phim, đây là hai nhân vật mấu chốt của phim. Nếu họ không xuất hiện thì phim sẽ bớt đi tính hấp dẫn và không thể kết thúc. Thanh Tân cho biết, anh xem Hồ Việt Trung như người trong gia đình. Sản phẩm nào của Hồ Việt Trung cũng có mặt anh. Chính vì vậy, khi làm sản phẩm đầu tay, anh cũng muốn người anh em của mình xuất hiện. Đó cũng là lý do Thanh Tân nhờ biên kịch viết thêm kịch bản, tạo ra nhân vật Ba Gà để mời Hồ Việt Trung tham gia bằng mọi giá. 

 
Bà xã Tân Trề thông cảm cho công việc của chồng.
Bà xã Tân Trề thông cảm cho công việc của chồng.

Vừa xuất hiện, nam ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ ở sự biến hoá, từ vẻ khúm núm lo sợ khi đi trốn nợ bị Huy Khánh đánh cho chảy máu đầu đến vẻ huênh hoang khi đàn áp các tiểu thương để tranh địa bàn với nhóm A Chề. 

Thanh Tân tiết lộ, ở phân đoạn hai phe phái tranh giành địa bàn, anh đã khiến ca sĩ Hồ Việt Trung bị chấn thương. Trong lúc diễn, anh thay vì diễn hình thể đã nhấn cổ Hồ Việt Trung xuống sạp xi măng. Kết quả, Hồ Việt Trung bị sưng đầu và phải nghỉ quay một ngày, hôm sau mới hoàn tất vai diễn. Nam diễn viên cũng cho biết, không chỉ Hồ Việt Trung gặp tai nạn, cả đoàn phim cũng đối mặt với thử thách về sức khỏe khi phải làm việc dưới cái nắng gay gắt, có khi lên đến 39 độ suốt nhiều ngày trong thời gian làm Tương sinh tương khắc.

Còn với Huy Khánh, anh đảm nhận một vai phản diện, âm mưu và đánh người không ghê tay. Sự thể hiện của nam diễn viên là điểm sáng về diễn xuất của phim. “Khả năng đóng phản diện của anh Huy Khánh thì không phải bàn nữa. Vì anh diễn quá xuất sắc nên tôi và đạo diễn mới quyết định mời anh tham gia bằng được. Tôi cảm thấy rất may mắn là mình vừa gọi thì anh đã đồng ý liền”, Thanh Tân chia sẻ. 

Tương sinh tương khắc chỉ còn một tập nữa là kết thúc. Tất cả các tập đã lên sóng đều nhanh chóng thu hút hàng triệu view và lọt top 2 trending trên Youtube, chỉ sau MV của các ca sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP và Jack. Đây là điều anh không thể ngờ đến khi bắt tay thực hiện. 

Sự thành công của Tương sinh tương khắc vượt qua mong đợi của Thanh Tân cũng như êkíp. Đối với anh, đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Nam diễn viên cho biết, anh sẽ tranh thủ hiệu ứng của phim để tạo ra những sản phẩm mới đồng thời tri ân khán giả. 

Ảnh: NVCC

THANH TÂN: DIỄN VIÊN TRẺ TRIỂN VỌNG

Thanh Tân được xem là diễn viên trẻ triển vọng, anh đang rất được khán giả yêu thích với những vai diễn webdrama như: Thập Tam Muội, Vi Cá Tiền Truyện...

Trong năm 2021, Thanh Tân còn xây dựng cho mình ở mảng webdrama riêng và đang được khán giả yêu thích vô cùng.

Ngoài ra, Thanh Tân còn được các anh chị lớn trong nghề như vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên... yêu thương và hỗ trợ hết mình cho các sản phẩm.

Xem thêm tại đây!