Anh Tú "cứng họng" khi liên tục bị Đại Nghĩa - Trấn Thành nhắc về bạn gái Diệu Nhi

12/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Trấn Thành - Đại Nghĩa khiến Anh Tú đứng hình khi liên tục nhắc đến bạn gái Diệu Nhi trên sóng truyền hình.

Với sự quay trở lại của Hari Won, Anh Tú, cùng sự góp mặt của hai giương mặt “lanh khó ai sánh bằng” Huỳnh Lập – Khá Như, Giọng Ải Giọng Ai tập 3 chính thức là một “cuộc chiến” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngay từ lúc Hari Won bước ra sân khấu, Trấn Thành đã mở lời chào bà xã bằng tiếng Hàn hết sức ngọt ngào khiến mọi người phải ghen tị với tình cảm của cặp đôi.

Anh Tú


Vốn là cặp đôi luôn “tình bể bình” ở tất cả mọi nơi, tất nhiên, khi được chung “nhà”, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won càng “bùng nổ” những khoảnh khắc ngọt ngào.
Vốn là cặp đôi luôn “tình bể bình” ở tất cả mọi nơi, tất nhiên, khi được chung “nhà”, vợ chồng Trấn Thành Hari Won càng “bùng nổ” những khoảnh khắc ngọt ngào.

Anh Tú

Ở một diễn biến khác, trở lại với chương trình lần 2, Anh Tú liên tục bị hai đàn anh Trấn Thành - MC Đại Nghĩa "dập" khi cố tình nhắc đến bạn gái Diệu Nhi khiến anh chàng "cứng họng".


Anh Tú
bị Trấn Thành - Đại Nghĩa nhắc đến bạn gái Diệu Nhi.

Anh Tú

Khi vừa chào khán giả xong, MC Đại Nghĩa liền nhanh chóng đặt câu hỏi liệu nam ca sĩ sẽ chọn về độ nào "Anh Tú em có biết Diệu Nhi không? số trước về đội Trấn Thành thua đó em", ngay lập tức Trấn Thành lên tiếng "Diệu Nhi là do nó cãi anh, anh biết nó là bồ của ai mà nó cãi anh, ghét ơi là ghét" khiến Anh Tú chỉ biết đứng cười.

Anh Tú


Tính đến nay, Diệu Nhi và Anh Tú đã quen nhau hơn ba năm.
Tính đến nay, Diệu Nhi Anh Tú đã quen nhau hơn ba năm.

Ở số phát sóng trước đó, khi Trấn Thành hỏi về Anh Tú, Diệu Nhi cũng bảo không biết là ai khiến mọi người cười không ngớt. Thời gian gần đây, cặp đôi ít xuất hiện bên nhau vì Diệu Nhi và cả Anh Tú không hề muốn mang chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi mà cả hai hy vọng khán giả sẽ yêu mến mình qua từng vai diễn cũng như từng sản phẩm âm nhạc.

Anh Tú

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!