Hiếm hoi mới được Thúy Ngân "thả thính", Anh Đức "méo mặt" khi Trấn Thành nhắc về Lâm Vỹ Dạ

04/04/2019, 17:30 GMT+07:00

Nam diễn viên luôn bị người bạn thân Trấn Thành tìm mọi cách "rao bán", "dìm hàng" ngay trên sóng truyền hình.

Nam diễn viên cảm thấy rất hớn hở khi có được một đồng nghiệp xinh đẹp, nổi tiếng nói những lời ngọt ngào với mình sau bao thời gian chẳng ai để ý.

Mới đây nhất, trailer Nhanh như chớp nhí phiên bản mới với sự dẫn dắt của Trấn Thành Thúy Ngân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Theo đó, hai đội trưởng tham gia tập này chính là diễn viên hài Anh ĐứcLê Khánh. Đây là một trong những chương trình hiếm hoi mà cô quay trở lại với khán giả sau một thời gian nghỉ sinh con trai đầu lòng.

Hiếm hoi mới được Thúy Ngân

Ở màn giới thiệu nghệ sĩ, Hân Gạo nếp gạo tẻ bỗng nhiên cao hứng "thả thính" Anh Đức nhiệt tình. Cô nói về anh với giọng điệu vừa hào hứng nhưng cũng chẳng kém sự hài hước: "Khách mời hôm nay trai tài gái sắc, trong đó có một soái ca đúng gu của em". Trấn Thành cũng phấn khích tưởng tượng đây là một chàng trai vạn người mê.

Hiếm hoi mới được Thúy Ngân

Nhưng nào ngờ Thúy Ngân lại nhận xét về Anh Đức: "Vạn người mê, trăm người nhìn, ngàn người muốn mà hổng ai chịu chọn". 

Hiếm hoi mới được Thúy Ngân

Cô nhiệt tình dùng những lời mật ngọt để thả thính khiến cho người đàn ông suốt ngày được Trấn Thành "rao bán" cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, cũng chính ông xã Hari Won cũng khiến cho Anh Đức "bẽ mặt" khi bỗng dưng nhắc về "tình cũ" Lâm Vỹ Dạ.

Hiếm hoi mới được Thúy Ngân

Hiếm hoi mới được Thúy Ngân

Chỉ vừa nghe đến tên người yêu cũ, nam diễn viên đã và không ngừng có những biểu cảm "méo mặt". Thậm chí, Anh Đức còn cho rằng đó chính là cái tên khiến anh phải ám ảnh cả tâm trí. Còn Thúy Ngân vẫn nhiệt tình: "Người mới đứng đây mà anh còn nhắc người cũ làm gì nữa" làm Trấn Thành cứ mãi thắc mắc liệu rằng sau chương trình này Anh Đức "thoát ế" và showbiz Việt lại có thêm một cặp đôi mới?

Dù "thả thính" nhiệt tình nhưng đây chỉ là các khoảnh khắc nghệ sĩ đùa giỡn, tạo nên những tình huống gây cười cho khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!