Phản ứng của 3 nữ chính 1990 khi đạo diễn tố diễn viên bệnh ngôi sao

18/04/2021, 13:45 GMT+07:00

Hiện tại, “nhất cử nhất động” của Diễm My 9x, Lan Ngọc, Nhã Phương đều rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng. So với thời gian thực tế, đạo diễn Nhất Trung đang làm phim 1990 nên cư dân mạng cho rằng anh muốn nhắc về người đang trực tiếp cộng tác với mình trong bộ phim mới, 3 nữ diễn viên chính cũng vô tình bị lôi vào lùm xùm này.

 
Đạo diễn Nhất Trung chụp cùng 3 nữ chính phim 1990. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Nhất Trung chụp cùng 3 nữ chính phim 1990. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, bức “tâm thư” của đạo diễn Đức Trung chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của không chỉ những bạn bè đồng nghiệp mà cả người hâm mộ đang chờ đợi xem bộ phim 1990. Đáng nói, nội dung của dòng trạng thái này ám chỉ một nhân vật nào đó mắc “bệnh ngôi sao”, “với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trải đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé”.

 
Dòng trạng thái khá bức xúc của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái khá bức xúc của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của ba nhân vật này sau dòng trạng thái ẩn ý từ đạo diễn Nhất Trung cũng khác biệt nhau. Trong khi Lan Ngọc lập tức chia sẻ tâm thư dời phim của anh, xin lỗi Cám con (FC Lan Ngọc) hay Diễm My tiếc nuối vì lịch dời với thông báo “ekip đang hết sức cố gắng để phim ra mắt tốt nhất có thể nên phiền mọi người chờ đợi thêm xíu nữa nha. Mong các fan thông cảm cho ekip 1990 nhen” thì Nhã Phương hầu như không nhắc gì về chủ đề này. 

 
Diễm My là nữ chính đầu tiên thông báo trên trang cá nhân về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm My là nữ chính đầu tiên thông báo trên trang cá nhân về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, Lan Ngọc cũng đã thông báo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgay sau đó, Lan Ngọc cũng đã thông báo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên page cá nhân của mình, bà xã Trường Giang chỉ chia sẻ hình ảnh ông xã cùng con gái chơi đùa vui vẻ và khoe đây là “cuối tuần của mẹ”. Nữ diễn viên vẫn đang im lặng trước việc bộ phim mình giữ vai chính thông báo dời lịch chiếu. 

 
Nhã Phương không hề nhắc đến phim dù lịch chiếu đã bị dời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương không hề nhắc đến phim dù lịch chiếu đã bị dời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, vào ngày 17/4 vừa qua, phim 1990 bất ngờ công bố dời lịch chiếu, thậm chỉ huỷ cả lịch chiếu ra mắt vào ngày 19/4 sắp tới. Lý do ekip đưa ra cho quyết định này khá chung chung, chỉ đơn giản là “nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim tốt nhất cũng như 1 ngày chiếu tốt nhất”. 

Riêng về bài đăng của Nhất Trung, cư dân mạng cho rằng nếu thật sự nhân vật được anh ám chỉ nằm trong số những diễn viên chính được nhắc đến thì đây sẽ là “phốt” có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của nhân vật này. Phía dưới bình luận, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã lên tiếng đồng cảm, khuyên nhủ vị đạo diễn cố gắng vượt qua, giữ tinh thần tốt để làm những dự án đang ấp ủ. Người hâm mộ thì vẫn nháo nhào đoán xem liệu ai là người được nói đến. 

 
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lên tiếng động viên đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lên tiếng động viên đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây ít phút, đạo diễn Nhất Trung tiếp tục có những chia sẻ sau khi dòng trạng thái của anh được cho là hành động PR phim. Với những gì vị đạo diễn này chia sẻ, cộng đồng mạng càng khẳng định chắc nịch hơn việc Nhã Phương im lặng là có lý do. 

 
Một đoạn chia sẻ trong dòng trạng thái mới của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một đoạn chia sẻ trong dòng trạng thái mới của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về điều này? Hãy chia sẻ cảm nhận ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

PHIM “1990” VÀ PHÍ PHƯƠNG ANH DÍNH NGHI ÁN ĐẠO POSTER CỦA “PENTHOUSE”

Dù chưa chính thức công chiếu, thế nhưng những ồn ào đã khiến 1990 trở thành bộ phim được bàn tán nhiều nhất trong thời điểm hiện tại.

Sau khi ra thông báo dời lịch chiếu sát ngày, poster của bộ phim 1990 bỗng bị khán giả “soi” ra có sự trùng lặp với poster một bộ phim truyền hình vô cùng nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu.

Trong Penthouse cũng có 3 nhân vật nữ chính nên poster được làm riêng cho từng người. Hiệu ứng sương khói mờ ảo kết hợp tông màu u ám khiến người xem lập tức nhìn phim này liên tưởng phim khác và nhận định 1990 đã “học tập” từ Penthouse. Song, vẫn có những ý kiến bênh vực cho rằng sự việc chỉ là vô tình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!