Nhiều fan hâm mộ nhận được tin nhắn giới thiệu về MV mới của Sơn Tùng M-TP

20/06/2019, 15:00 GMT+07:00

Sáng ngày 20/6, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi nhiều người đều nhận một tin nhắn có nội dung y hệt đến từ "Sếp Tùng".

Cư dân mạng "cười ra nước mắt" trước "màn dụ dỗ" trên diện rộng của "sếp Tùng".

Sau khi công bố những thông tin về chuỗi dự án Sky Tour 2019 tại Việt Nam thì mới đây, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục gây xôn xao khi có rất nhiều người hâm mộ nhận được một tin nhắn có nội dung y hệt nhau.

Đoạn tin nhắn “đáng ngờ” từ M-TP

Cụ thể, ngay trong sáng ngày 20/6, cả cộng đồng Sky (tên fandom của Sơn Tùng) bỗng nhận được một tin nhắn đến từ một I.D có tên M-TP. Trong tất cả những tin nhắn mà fan nhận được đều có một nội dung y hệt nhau: “Hãy trao cho anh!!! Sơn Tùng M-TP”.

>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP nói gì khi được hỏi về dự án âm nhạc mới và "Sky Tour"?

Nhiều fan hâm mộ nhận được tin nhắn giới thiệu về MV mới của Sơn Tùng M-TP - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo sự tìm hiểu của người hâm mộ thì đây là một dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và quảng bá đến hàng trăm ngàn người trong khoảng thời gian ngắn. Đối với dịch vụ này, tên của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện ở thông tin người gửi, thay vì số điện thoại.

Nhiều fan hâm mộ nhận được tin nhắn giới thiệu về MV mới của Sơn Tùng M-TP - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Nhiều người hâm mộ cùng nhận một tin nhắn với nội dung hệt nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người hâm mộ cùng nhận một tin nhắn với nội dung hệt nhau.

Để sử dụng dịch vụ này, những công ty phải đáp ứng đầy đủ những thủ tục như giấy đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập. Nếu là thương hiệu là tên của chính đơn vị/doanh nghiệp thì cái tên đó cần thể hiện trên quyết định thành lập và giấy đăng ký kinh doanh. Vì vậy, không phải ai cũng có thể đăng ký bằng tên M-TP.

>> Xem thêm: Cư dân mạng "phát sốt" với những sự thật thú vị về Sơn Tùng M-TP

 
Đây có thể là màn thông báo cho MV mới của Sơn Tùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây có thể là màn thông báo cho MV mới của Sơn Tùng.

Cũng vì lí do đó, nhiều người hâm mộ tin rằng đây chính là động thái đầu tiên của Sơn Tùng về việc thông báo trở lại với sản phẩm mới sau hơn 1 năm vắng bóng. Có nhiều khả năng, “Hãy trao cho anh” chính là tên của MV mới.

Phản ứng lầy lội từ cư dân mạng

Trên các diễn đàn mạng, nhiều fan đã bày tỏ sự hoang mang khi nhận được tin nhắn có nội dung “khó hiểu” này. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng còn lầm tưởng rằng mình đang nhận được tin nhắn tỏ tình từ “trai lạ mà quen” cơ!

Đối với những dân F.A mà nói, hẳn đây là tin nhắn khiến nhiều người phải nhảy cẫng lên vì vui sướng, bởi lẽ ngày nào mở điện thoại ra cũng không thoát khỏi những thông báo liên miên từ tổng đài. Sau khi nhận được, một số thanh niên lầy lội còn “bày mưu tính kế” với nhau, xem phải làm thế nào để trả lời cho màn “rải thính” trên diện rộng này của Sếp.

Nhiều fan hâm mộ nhận được tin nhắn giới thiệu về MV mới của Sơn Tùng M-TP - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Phản ứng của cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của cư dân mạng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn nhận được tin nhắn này đâu nhé. Có không ít Sky đã phải lên tiếng than thở rằng đợi mãi cả ngày nhưng vẫn chẳng thấy “câu thả thính” của “anh nhà” đâu.

 
Cư dân mạng thích thú trước màn thả thính trên diện rộng của Sơn Tùng M-TP. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng thích thú trước màn thả thính trên diện rộng của Sơn Tùng M-TP.

>> Xem thêm: HOT: Sơn Tùng M-TP "Mỹ tiến", lộ hình ảnh thân thiết bên huyền thoại Rap Mỹ Snoop Dogg

Dù chẳng biết đây thực sự có phải là động thái ban đầu để thông báo cho màn comeback sắp sắp tới của Sơn Tùng M-TP hay không nhưng cả cộng đồng mạng đã có một phen “hú hồn” đầy thú vị như thế này! Còn bạn thì sao? Bạn đã nhận được tin nhắn của "sếp Tùng" chưa thế?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!