Phản ứng của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị tố mắc bệnh ngôi sao

11/06/2021, 12:00 GMT+07:00

Ồn ào giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng dậy sóng thời gian qua. Xuất hiện đoạn tin nhắn cho rằng Hồ Văn Cường muốn thoát khỏi mẹ nuôi nhưng sau đó anh đã phủ nhận. Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng và mong cơ quan chức năng vào cuộc để kết thúc sự việc.

Ngay lúc này, netizen "đào lại" câu chuyện Hồ Văn Cường từng bị Phi Nhung tố mắc bệnh ngôi sao. Lúc này, bố mẹ ruột nam ca sĩ vẫn giữ thái độ tin tưởng Phi Nhung.

 
Phi Nhung và mẹ ruột Hồ Văn Cường luôn thể hiện sự thân thiết trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)
Phi Nhung và mẹ ruột Hồ Văn Cường luôn thể hiện sự thân thiết trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Sau khi bị mẹ nuôi tố bệnh ngôi sao, Hồ Văn Cường đã có cuộc chia sẻ với giới truyền thông. Khi được hỏi về phản ứng của bố mẹ ruột, nam ca sĩ cũng không giấu giếm điều gì. Anh cho biết: "Bố mẹ em cũng bình thường. Bố mẹ góp ý cho em những cái sai và xin lỗi mẹ Nhung. Bố mẹ vẫn tin và gửi gắm mẹ Phi Nhung chứ không thương con đến mức bênh vực. Gia đình em cũng là người kiệm lời, không biết nói chuyện nhiều".

 
Hồ Văn Cường cho biết bố mẹ ruột vẫn tin tưởng và gửi gắm con cho Phi Nhung. (Ảnh: ngoisao)
Hồ Văn Cường cho biết bố mẹ ruột vẫn tin tưởng và gửi gắm con cho Phi Nhung. (Ảnh: ngoisao)

Khoảng đầu tháng 2, Phi Nhung thể hiện sự không hài lòng với Hồ Văn Cường, cho biết anh không gần gũi với thành viên trong nhà. Sau đó, giọng ca Nắng có còn xuân gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi trên trang cá nhân. Đồng thời, anh cũng phủ nhận chuyện mắc bệnh ngôi sao.

Anh viết: "Con thật lòng xin lỗi mẹ, con biết cả đêm mẹ cũng không ngủ vì giận con và vì thương con. Con biết lỗi của mình rồi, con mong mẹ tha thứ và tiếp tục ở bên con như mẹ đã và đang nâng đỡ con. Con luôn biết ơn mẹ bao năm qua đã đồng hành cùng con, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Con sẽ bớt trẻ con, bớt giận hờn mẹ khi bị mẹ la mắng, con sẽ ngoan, sẽ nghe lời mẹ nhưng con cũng mong mẹ sẽ thấu hiểu và lắng nghe con hơn để khoảng cách giữa hai mẹ con được rút ngắn lại như khi con còn bé, để con có thể vô tư thoải mái trò chuyện tâm sự với mẹ đủ chuyện trên đời".

 
Hồ Văn Cường phủ nhận chuyện mắc bệnh ngôi sao. (Ảnh: FBNV)
Hồ Văn Cường phủ nhận chuyện mắc bệnh ngôi sao. (Ảnh: FBNV)

Những ngày vừa qua, showbiz dậy sóng với tin Hồ Văn Cường bị Phi Nhung bóc lột, không biết tiền cát-xê của mình là bao nhiêu. Hơn nữa, nam ca sĩ còn mong muốn thoát khỏi Phi Nhung, tự lập và xây nhà riêng cho bố mẹ ruột.

Đối diện với những tin tức không hay nay, bố mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng có phản hồi đến khán giả. Bố nam ca sĩ chia sẻ: "Cô NL nói là chị gái của Cường nhưng thực chất không phải chị gái của Cường, người đó đã trao đổi với Cường như thế nào không biết biết đã dụ dỗ Cường làm ra những chuyện khiến gia đình của mẹ Nhung mâu thuẫn, hôm nay nhờ chính quyền, công an tìm ra manh mối của cô L để làm cho sáng tỏ. Tôi có lấy máy của Cường con tôi điện thoại cho cô NL nhưng cô không bắt máy, có anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà còn tài khoản đã bị hack rồi, lúc đó ảnh mới tắt máy luôn".

Ngoài ra, mẹ ruột Hồ Văn Cường lần nữa khẳng định luôn tin tưởng Phi Nhung sau thời gian dài ở chung. Đó là lý do bà giao con mình cho Phi Nhung chăm sóc.

 
Trong đoạn clip Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, bố mẹ nam ca sĩ cũng xuất hiện. Cả hai đều cho rằng Phi Nhung đáng tin tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trong đoạn clip Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, bố mẹ nam ca sĩ cũng xuất hiện. Cả hai đều cho rằng Phi Nhung đáng tin tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, cư dân mạng liên tục đưa ra những tranh luận trái chiều về sự việc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Tuy nam ca sĩ phủ việc muốn thoát khỏi mẹ nuôi nhưng dân tình vẫn cho rằng đoạn video kia là một sự ép buộc.

PHI NHUNG KHẲNG ĐỊNH HỒ VĂN CƯỜNG LÀM CÔ ĐAU HƠN CON RUỘT

Sau những lùm xùm trên mạng xã hội, Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng nhau xuất hiện trong video phỏng vấn của Thanh Niên. Nữ ca sĩ chia sẻ khi ồn ào xảy ra, phải tận nửa tiếng sau cô mới dám gặp con. Cô cảm thấy con ruột cũng chưa từng làm cô đau như Hồ Văn Cường. 

Nói về vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung phủ nhận chuyện cô kiểm soát và không đưa tiền. "Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được" - nữ ca sĩ chia sẻ. Khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, số tiền này sẽ được trả về cho chính chủ.

Xem thêm tại đây!