Phản ứng bất ngờ của Sơn Tùng khi bị ném đồ lên sân khấu

30/04/2017, 15:50 GMT+07:00

Dù bị khán giả ném đồ lên sân khấu nhưng Sơn Tùng vẫn bình tĩnh và có cách giải quyết khiến khán giả bất ngờ.

Dù bị khán giả ném đồ lên sân khấu nhưng nam ca sĩ vẫn bình tĩnh và hoàn thành tốt phần biểu diễn.

Tối qua (29/4), Sơn Tùng có buổi biểu diễn tại TP. Cần Thơ. Sự kiện này thu hút hàng chục nghìn khán giả tham dự.

Trên sân khấu khi trình diễn, nam ca sĩ bất ngờ bị khán giả ném đồ lên sân khấu. Nam ca sĩ khá bình tĩnh và tiếp tục hoàn thành phần trình diễn. Sau đó, Sơn Tùng nhanh chóng nhặt món đồ bị khán giả ném lên sân khấu để vào một góc và đi xuống, chào khán giả.


Sơn Tùng bị khán giả ném đồ lên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng bị khán giả ném đồ lên sân khấu.

Tuy nhiên, theo xác nhận của một số khán giả có mặt tại sự kiện này thì vật bị ném lên chỉ là giấy và cây viết để Sơn Tùng kí tặng chứ không hề có ác ý. Trước Sơn Tùng, gần đây Phương ThanhOnly C cũng đối diện với sự cố tương tự khi bị khán giả ném đồ lên sân khấu.

Cụ thể, vào tối 27/4, Phương Thanh có buổi biểu diễn tại TP.HCM sau hơn 10 ngày ra đảo Trường Sa để công tác. Trên sân khấu, nữ ca sĩ thể hiện loạt hit những năm 1990 và 2000 gồm các ca khúc GhenTrót yêuTrống vắng và đặc biệt là bài hit Dù có là người tình của người bạn thân Minh Thuận. Bốn ca khúc được phối thành liên khúc sôi động. Không khí trình diễn rất sôi động khi Phương Thanh và khán giả hòa nhịp.

Phương Thanh trong đêm diễn tối qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhương Thanh trong đêm diễn tối qua.

Tuy nhiên, khi đang trình diễn thì nữ ca sĩ gặp sự cố khi bị khán giả ném chai nước vào người. Phương Thanh nhanh chóng tránh được và tiếp tục phần trình diễn.

Trong đoạn clip được khán giả quay lại và đích thân Phương Thanh chia sẻ do quá khát nước nên cô có yêu cầu chương trình cung cấp nước nhưng quá chậm. Sau đó, một khán giả ném nước lên sân khấu nhưng quá mạnh tay khiến trúng vào người Phương Thanh. Nữ ca sĩ cho biết đây cốt yếu chỉ là ý tốt của khán giả nên không sao.

Trong khi đó, tại Buôn Mê Thuộc, khi biểu diễn tại một quán bar lớn, Only C lại bị ném dưa hấu vào mặt khi đang hát. Nam ca sĩ tức giận vì khi hỏi thì không ai lên tiếng nhận trách nhiệm.


Chia sẻ trên trang cá nhân của Only C. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ trên trang cá nhân của Only C.


Chiếc mắt kính của nam ca sĩ còn dính dưa hấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc mắt kính của nam ca sĩ còn dính dưa hấu.

Trên trang cá nhân, Only C viết như sau: Tôi phải nói thế này. Bạn có gan ném làm nhục tôi sao khi tôi hỏi thì không có gan nhận? Nhận đi mình tâm sự mỏng có sao đâu, hay bạn sợ? Sao lại có loại người ở một thành phố văn minh nhất Tây Nguyên, ăn mặc đẹp sang trọng vào bar đắt tiền mà lại có hành động nghèo về nhân cách như vậy. Cho dù tôi có đáng ghét và bạn ghét tôi thì hãy ghét tôi một cách văn minh khi tôi đang phục vụ khán giả hết mình chứ”.

Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời xin lỗi khán giả vì quá bực tức nên không nán lại đến cuối chương trình để chụp ảnh lưu niệm.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!