Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

15:00 11/09/2017

Phản ứng trái chiều của sao nam Hoa ngữ khi chứng kiến người mình diễn cảnh tình tứ với bạn diễn.

Đặng Siêu đập vỡ điện thoại

Bộ phim Năm ấy hoa nở trăng rằm đang gây bão trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc với nội dung vô cùng hấp dẫn. Gần đây, tập phim có cảnh Tôn Lệ tra thuốc ở bộ phận nhạy cảm cho mỹ nam Trần Hiểu đã gây tranh cãi của dân mạng.

Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

Theo QQ, chồng của Tôn Lệ - diễn viên Đặng Siêu khi xem cảnh phim này đã vỡ màn hình điện thoại di động đang cầm trong tay. Ngay sau đó, anh nhắn cho vợ một cách hài hước: "Liệu có được bảo hiểm đổi máy mới không nhỉ?".

Giả Nãi Lượng hậm hực bế con bỏ đi

Theo QQ, một lần rảnh rỗi Giả Nãi Lượng đưa con gái Điềm Hinh đến trường quay xem bà xã Lý Tiểu Lộ diễn xuất. Hai cha con ngồi quan sát màn hình monitor. Ông bố dặn cô con ngồi ngoan không được quấy rầy mẹ.

Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

Vừa hay đến cảnh nhạy cảm của Lý Tiểu Lộ với bạn diễn, cô ngại ngùng thông báo với chồng. Ngay lập tức Giả Nãi Lượng, bế con gái ra ngoài. Thấy vẻ mặt biến sắc của ông xã, Lý Tiểu Lộ chỉ biết cười trừ dù thực tế cảnh quay cô sắp ghi hình không có gì quá ghê gớm.

Lý Thần chế nhạo Phạm Băng Băng

Tháng 7.2015, loạt hình nhạy cảm của Phạm Băng Băng và Lê Minh trên lưng ngựa trong phim Nữ nhân vương triều: Dương Quý Phi gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người dùng miêu tả "sốc ngựa" để nhắc tới màn mây mưa của cặp diễn viên chính. 

Thời điểm đóng cảnh phim này, Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần đang là cặp đôi được cả Cbiz chú ý. Nhiều fan tỏ ra ái ngại cho tài tử Lý Thần khi phải chứng kiến hình ảnh trên.

Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

Trên weibo cá nhân, bạn trai Lý Thân đăng lại bức hình nhạy cảm của người yêu kèm dòng chú thích: “Sốc ngựa là ai?”. Ngay sau đó Phạm Băng Băng đáp trả người tình: “Là người trong ngành tốt nhất nên tôn trọng nhau”.

Tuy nhiên sau đó, Phạm Băng Băng khẳng định cô sẽ thông báo cho Lý Thần biết những cảnh nhạy cảm để người yêu không bị sốc.

Vương Kha tặng vợ đồ chơi kích thích

Khi biết vợ đóng cảnh nhạy cảm cùng tài tử Lý Thần trong phim Đêm nay thiên sứ giáng trần, đại gia Vương Kha nhờ tài xế mang đến cho vợ - Lưu Đào một chiếc bờm tai thỏ kèm theo lời nhắn: "Đeo vật này lên diễn cho kích thích".

Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

Không lâu sau vào tháng 3.2015, Lưu Đào đăng ảnh phim cô hôn mỹ nam Mã Thiên Vũ lên trang cá nhân Vương Kha cũng chăng hề ghen tuông. Tuy nhiên, anh để lại dòng bình luận khá lạnh lùng với ý “nhắc nhở” họ Mã: "Cắn nhẹ chút, cô nàng mới đi nha sĩ về đấy".

Ông xã Lâm Y Thần ghen tuông tức tối

Trong bộ phim 234 nói yêu em có cảnh tình tứ vô cùng táo bạo của Lâm Y Thần với nam diễn viên Tần Hạo. Trước khi quay, Lâm Y Thần lo ông xã không vui bèn chủ động gọi điện cho Lâm Vu Siêu (khi đó vẫn là người yêu) đến trường quay trực tiếp xem cô diễn.

Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

Ghi hình xong, nữ diễn viên cùng người tình xem lại cảnh quay cô vừa đóng. Tuy nhiên, gương mặt Lâm Vu Siêu đột ngột biến sắc và im lặng không nói câu nào khiến thành viên trong đoàn phim bối rối.

Trần Tư Thành gọi điện giám sát vợ quay cảnh nóng

Thời gian vợ chồng Trần Tư Thành còn mặn nồng, nữ diễn viên Đồng Lệ Á tham gia phim Chuyện yêu đương và có cảnh nhạy cảm với tài tử Đỗ Thuần.

Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

Mặc dù trước đó hai vợ chồng thỏa thuận với nhau không quay cảnh thân  mật nhưng Đồng Lệ Á đã giấu ông xã và dặn Đỗ Thuần giữ kín không được tiết lộ. Nào ngờ vừa dặn dò bạn diễn được vài phút thì Trần Tư Thành gọi điện “nhắc nhở” vợ. Anh còn yêu cầu bà xã đưa máy cho Đỗ Thuần dặn dò cẩn thận trước khi ghi hình với vợ anh.

Văn Chương lo lắng khi vợ đóng cảnh “tươi mát”

Bình thường Văn Chương khá thoải mái trước mỗi cảnh thân mật của bà xã Mã Y Lợi. Thế nhưng trong phim Cuộc sống hai nơi có cảnh giường chiếu táo bạo của Mã Y Lợi với tài tử Đồ Tùng Nham khiến Văn Chương ghen đến phát sốt sắng và lo lắng không yên.

Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

Sau đó trong bộ phim khác còn xuất hiện nhiều cảnh hôn giữa Mã Y Lợi với Đỗ Thuần. Quay phim xong, Mã Y Lợi về nhà và dỗ dành, cưng nựng ông xã cho khỏi ghen tuông. Không lâu sau, Văn Chương lộ chuyện cặp bồ và Mã Y Lợi tiếp tục đóng cảnh táo bạo với tài tử Châu Á Văn trong phim Bắc thượng quảng. Lúc này Văn Chương dù ghen cũng không dám thể hiện ra mặt. Cư dân mạng cho rằng việc Mã Y Lợi đóng cảnh nhạy cảm cũng là một trong những lý do khiến vợ chồng cô lục đục.

Huỳnh Hiểu Minh phát cuồng vì ghen

Năm 2016 Angela Baby ghi hình cảnh “khóa môi” với mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên và được chọn làm poster quảng bá cho bộ phim Mỉm cười thành đổ. Nụ hôn của cả hai quá chân thật khiến ông xã Huỳnh Hiểu Minh đứng ngồi không yên.

Phản ứng bất ngờ của sao nam khi thấy vợ diễn cảnh nhạy cảm

Trên trang cá nhân, tài tử điển trai chia sẻ dòng trạng thái: “Dù hai người có cười đến khuynh thành đi nữa nhưng Tỉnh Bách Nhiên nới lỏng tay một chút được không?”. Ngay lập tức Tỉnh Bách Nhiên yêu cầu đạo diễn cho xóa cảnh hôn trên phim và trả lời đàn anh: “Anh trai, em xin lỗi”.

Sau đó, Huỳnh Hiểu Minh chế lại bức hình bằng cách ghép mặt anh vào mặt của Angela Baby kèm lời đùa hóm hỉnh: “Thực ra đây mới là bức ảnh gốc”.

Ảnh: Internet.