Lâm Vỹ Dạ phản ứng thế nào trước cảnh nóng của chồng và Nam Thư trong "Thập tứ cô nương"?

12/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Cảnh nóng của Nam Thư và Hứa Minh Đạt trong Thập Tứ cô nương nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là bà xã của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

Cảnh nóng của Nam Thư và Hứa Minh Đạt được xem là một phân cảnh “đắt giá” nhất tập 1 của Thập Tứ cô nương khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là bà xã của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

Sau khoảng thời gian dài dồn bao tâm huyết chuẩn bị, Web-drama “giang hồ” Thập Tứ cô nương đã chính thức trình làng trên Youtube và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khán giả. Phim không chỉ tái hiện lại cảnh đấu đá ngầm của các thế lực chốn giang hồ, mà còn kể về cuộc đời đầy bi ai của nhân vật Thập Tứ – do Nam Thư thủ vai, do hoàn cảnh đưa đẩy vào chốn đường cùng mà cô đành phải chọn con đường làm gái bán thân, rồi dấn thân vào chốn giang hồ đầy phức tạp. Chỉ trong khoảng thời gian 3 ngày phát sóng tập đầu tiên, lượt xem của phim Thập Tứ cô nương đã lọt vào hàng chục triệu view khiến Nam Thư cũng vô cùng bất ngờ.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng thế nào trước cảnh nóng của chồng và Nam Thư trong

Ngay trong tập đầu tiên, phim đã có những cảnh rượt đuổi, khẩu chiến kịch liệt, những xúc động thương thay cho số phận bi ai của cô nàng Thập Tứ. Đặc biệt phân “cảnh nóng” của Thập Tứ (Nam Thư) và Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) được khán giả hào hứng và ủng hộ rất nhiệt tình. Vì khoản tiền nợ lớn của mẹ, Thập Tứ đã bị đàn em của đại ca chợ gà – Bảy Gà dẫn đến gặp anh trong phòng kín. Si mê nhan sắc của Thập TứBảy Gà đã ra điều kiện nếu muốn xóa hết nợ thì cô phải lên giường từ từ cùng anh.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng thế nào trước cảnh nóng của chồng và Nam Thư trong

Nam Thư chia sẻ về phân đoạn đặc sắc này: “Diễn với anh Đạt thì quá quen rồi, thậm chí diễn còn mắc cười nữa. Anh Đạt xàm lắm, không có cảm giác gì. Với lại anh em đã quá thân thiết với nhau rồi.”

Lâm Vỹ Dạ phản ứng thế nào trước cảnh nóng của chồng và Nam Thư trong

Đặc biệt, cảnh nóng của Nam ThưHứa Minh Đạt lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ (vợ của Hứa Minh Đạt). Thậm chí Nam Thư còn chia sẻ Lâm Vỹ Dạ đã nhắn tin chọc ghẹo cô sau khi xem xong phân cảnh: “Tao xem cảnh này thấy xàm quá, nhìn mặt mày đã biết bi xì rồi". Bản thân Nam Thư cũng thừa nhận vì hai anh em đã biết nhau từ lâu nên diễn với Hứa Minh Đạt rất hay bật cười.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng thế nào trước cảnh nóng của chồng và Nam Thư trong

Thập Tứ cô nương hiện là một Web drama gây sốt trên youtube. Bộ phim vẫn còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn phía trước.

Ảnh: Tổng hợp