Đây là phản ứng của Hòa Minzy khi được bạn trai đại gia công khai gọi là "vợ"

15/03/2018, 11:00 GMT+07:00

Trước những chia sẻ ngọt ngào từ người yêu điển trai, Hòa Minzy khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cho biết sẽ sẵn sàng bảo vệ người yêu trước những sóng gió.

Những ngày này, Hòa Minzy đang tham gia chuyến lưu diễn tại Úc cùng người em thân thiết Đức Phúc. Tuy nhiên, diễn biến tại quê nhà lại đáng chú ý hơn cả khi mới đây bạn trai của Hòa Minzy công khai “tag” tên và gọi cô nàng là vợ trên trang facebook cá nhân.

Đây là phản ứng của Hòa Minzy khi được bạn trai đại gia công khai gọi là

Kèm theo đó, anh chàng còn khiến cộng đồng fan vô cùng phấn khích khi khoe món quà do Hòa Minzy tặng cùng những chia sẻ không thể ngọt ngào hơn. Anh chàng dí dỏm viết: “Nào giờ có thói quen chỉ khoe đồ mẹ tặng. Nay em khoe luôn đồ vợ tặng. Chắc là bù cho sự nhớ nhung da diết của mình đây mà. Thank you so much, My Darling”.


Chân dung bạn trai Hòa Minzy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung bạn trai Hòa Minzy.

Đây là lần đầu tiên người yêu lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Hòa Minzy và đang được người hâm mộ ủng hộ nồng nhiệt.


Lập tức, rất nhiều fan đã chính thức "tấn công" trang facebook cá nhân của bạn trai Hòa Minzy với rất nhiều bình luận chúc mừng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lập tức, rất nhiều fan đã chính thức "tấn công" trang facebook cá nhân của bạn trai Hòa Minzy với rất nhiều bình luận chúc mừng.

Đây là phản ứng của Hòa Minzy khi được bạn trai đại gia công khai gọi là

Ngay sau đó, trên trang facebook cá nhân của Hòa Minzy đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là bảo vệ bạn trai, cô viết: "Anh à, đừng lo, cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ Anh mà".

Đây là phản ứng của Hòa Minzy khi được bạn trai đại gia công khai gọi là

Trước đó, khi chia sẻ về người yêu mới với báo chíHòa Minzy cho biết khá may mắn khi một nửa là người tuyệt vời, có lòng nhân ái, tri thức và sẵn sàng chia sẻ với quá khứ của bạn gái. Cả hai đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Hòa Minzy cũng khẳng định sẽ không tiết lộ danh tính của người yêu mới để tránh những ồn ào, thị phi trong showbiz.


Được biết, ​bạn trai mới của Hòa Minzy là một doanh nhân trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, ​bạn trai mới của Hòa Minzy là một doanh nhân trẻ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​