Hari Won công khai "dằn mặt" Duy Khánh sau lời đùa quá trớn?

07/08/2017, 13:52 GMT+07:00

Mới đây, trên một trang mạng xã hội, “cô giáo Khánh” đã vô tư bình luận mình “có tướng phu thê” với Trấn Thành. Ngay lập tức, Hari Won liền ấn "theo dõi" facebook anh chàng này khiến fans xôn xao.

Đây không phải lần đầu tiên Duy Khánh có những hành động hay lời nói ẩn ý về chuyện của anh và Trấn Thành. Trước đó cả hai đã vướng phải “nghi án” giới tính khi liên tục công khai những hình ảnh thân mật. Chuyện tưởng chừng như sẽ kết thúc khi Hari Won - Trấn Thành kết hôn, nhưng Duy Khánh vẫn thường xuyên nhắc đến ông xã Hari, anh còn khoe đi giày đôi với Trấn Thành, thậm chí thừa nhận là “mê Trấn Thành” nhất.

Về phía Hari Won, cô cùng quản lý cũng đã nhiều lần “dằn mặt” Duy Khánh về việc không hài lòng với mối quan hệ thân thiết của anh và ông xã cô. Hành động theo dõi facebook “cô giáo Khánh” lần này của nữ ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ bàn tán xôn xao.


Duy Khánh bình luận “có tướng phu thê” với Trấn Thành kèm theo tấm hình chụp chung 2 người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Khánh bình luận “có tướng phu thê” với Trấn Thành kèm theo tấm hình chụp chung 2 người.

Hari Won lập tức "theo dõi" sau khi anh chàng bình luận như thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHari Won lập tức "theo dõi" sau khi anh chàng bình luận như thế.

Trước đây, quản lý Hari Won đã từng khó chịu và lên tiếng về việc Duy Khánh với Trấn Thành. Cô cập nhật trạng thái với ẩn ý nhắc nhở Duy Khánh cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Hạn chế nhắc tên đàn anh, tránh mang tiếng "dựa hơi" để nổi tiếng và những người xấu lại có ý đồ xuyên tạc mối quan hệ giữa Trấn Thành - Duy Khánh.

Hari Won công khai

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​