Fandom của Dương Mịch - Lưu Khải Uy làm điều này khi thần tượng tuyên bố ly hôn

23/12/2018, 08:10 GMT+07:00

Công chúng được một phen bất ngờ khi mới đây, cộng đồng fan của Dương MịchLưu Khải Uy đồng loạt mở tiệc ăn mừng khi hay tin thần tượng của họ vừa công bố ly hôn với nhau.

Vậy là sau 4 năm bên nhau, mới đây, vợ chồng Dương MịchLưu Khải Uy đã đưa ra quyết định ly hôn, hiện tại đã hoàn thành xong mọi thủ tục pháp lý. Cách đây chỉ ít phút, công ty giải trí Gia Hành đã công bố thông tin trên khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Vậy là, sau 4 năm kết hôn và tới tận 3 năm vướng tin đồn rạn nứt tình cảm, cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi".


Sau 4 năm kết hôn, cặp sao hiếm khi xuất hiện chung
Sau 4 năm kết hôn, cặp sao hiếm khi xuất hiện chung

Fandom của Dương Mịch - Lưu Khải Uy làm điều này khi thần tượng tuyên bố ly hôn

"Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ tới Dương MịchLưu Khải Uy - những nghệ sĩ trực thuộc công ty truyền thông Gia Hành. Sau quá trình hai bên cùng nhau xem xét bàn bạc kỹ lưỡng đã quyết định thông qua công ty để thông báo với tất cả bạn bè rằng: Trong năm nay, cả hai đã hoàn thành xong thủ thục, chia tay trong hoà bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân. Quyết định trên là sự lựa chọn dựa trên sự tôn trọng và kết nối lẫn nhau, mặc dù không còn là vợ chồng của nhau trong cuộc sống, tuy nhiên kể từ nay trở về sau vẫn là những người thân cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, đồng thời cũng là những người bạn chân thành chúc phúc cho tương lai của đối phương.

Vì những chuyện cá nhân trong cuộc sống của 2 nghệ sĩ mà khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực, khiến mọi người phải lo lắng. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người, đồng thời, để bảo vệ cho đứa trẻ và người thân gia đình 2 bên, sau bài đăng thông báo này, hai người sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào về những vấn đề tương tự. Hy vọng truyền thông và bạn bè hãy tôn trọng suy nghĩ của hai người, cho hai người khoảng không gian riêng, không làm phiền tới đứa trẻ và người thân 2 nhà.

Một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới dư luận đã luôn quan tâm tới hai người, giúp đỡ và yêu thương. Cả hai sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc và sống một cách chân thành. Cảm ơn!".

Đối với cộng đồng mạng nói chung và fan hâm mộ nói riêng, việc thần tượng mình ly hôn cũng chắc chắn sẽ mang lại những cảm giác nuối tiếc. Tuy nhiên ở một diễn biến khác, cả hai cộng đồng fan của Dương MịchLưu Khải Uy đang mở tiệc ăn mừng việc thần tượng họ ly hôn. Họ còn những cuộc bốc thăm trúng thưởng để chúc mừng cả hai quay lại cuộc sống FA như ban đầu.

Fandom của Dương Mịch - Lưu Khải Uy làm điều này khi thần tượng tuyên bố ly hônFandom của Dương Mịch - Lưu Khải Uy làm điều này khi thần tượng tuyên bố ly hônFandom của Dương Mịch - Lưu Khải Uy làm điều này khi thần tượng tuyên bố ly hônFandom của Dương Mịch - Lưu Khải Uy làm điều này khi thần tượng tuyên bố ly hôn

Fandom của Dương Mịch - Lưu Khải Uy làm điều này khi thần tượng tuyên bố ly hôn

Fandom của Dương Mịch - Lưu Khải Uy làm điều này khi thần tượng tuyên bố ly hôn

Một số tài khoản thì thực hiện bằng cách chia sẻ bình luận gắn hashtag Dương Mịch sau đó sẽ rút ra 6 người với số tiền 666. Và một sản phẩm của Công ty Estée Lauder. Không giới hạn người tham dự chỉ cần không bôi xấu qua Dương Mịch. Hay có người tổ chức bằng cách chia sẻ kèm bình luận bài viết, sau đó chọn ra 5 người để tặng 520 NDT. Chọn ra ba người tặng sản phẩm 333 của Công ty Estée Lauder….Trong khi đó phía Lưu Khải Uy cũng có hình thức tương tự, thậm chí chơi còn lớn hơn cả phía Dương Mịch.

Ảnh: Tổng hợp