Phản ứng bất ngờ của BTV Ngọc Trinh khi bị nhầm là "Nữ hoàng nội y"

14/04/2017, 17:00 GMT+07:00

Nữ MC nổi tiếng của chương trình Chuyển động 24h đã có sự ứng xử khéo léo khi bị nhầm là người mẫu Ngọc Trinh trên sóng truyền hình.

Dù bị nhầm với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh ngay trên sóng trực tiếp nhưng BTV Ngọc Trinh lại có cách xử lý khá bất ngờ. 

Vừa qua trong một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, nữ MC nổi tiếng của chương trình Chuyển động 24h - BTV Ngọc Trinh đã bị người hâm mộ nhầm lẫn là người mẫu Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cách xử lý của BTV Ngọc Trinh trước tình huống bất ngờ này lại khiến nhiều người thích thú. 

Cụ thể, ngay khi mở đầu phần giao lưu, MC của chương trình đã đặt câu hỏi về việc "Làm thế nào để trở thành 1 BTV ấn tượng và không bị nhầm lẫn với bất kì ai", đồng thời cũng bày tỏ thắc mắc "Chị có sợ tên của mình bị nhầm lẫn với ai không?".

Phản ứng bất ngờ của BTV Ngọc Trinh khi bị nhầm là

Vui vẻ trả lời, BTV Ngọc Trinh cho biết chị không hề sợ nhầm lẫn, bởi đây không phải là lần đầu tiên cái tên của chị bị nhầm nữa: "Khi làm cho chương trình Bản tin tài chính kinh doanh, đã từng có một vị khách mời nhầm tưởng tôi là cô ấy: "A, Ngọc Trinh người mẫu phỏng vấn à?. Có rất nhiều câu chuyện vui xung quanh sự nhầm lẫn về cái tên "Ngọc Trinh" của mình. Hay trong một số chương trình, người ta thường chỉ nhắc tên Ngọc Trinh mà không hề thêm chức danh BTV và khán giả đều lầm tưởng nhân vật ấy chính là "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Thậm chí, đã từng có một nhà báo gửi câu hỏi qua email phỏng vấn về tôi nhưng lại đặt câu hỏi xung quanh cuộc sống của người mẫu Ngọc Trinh".

Phản ứng bất ngờ của BTV Ngọc Trinh khi bị nhầm là

Không những thế, khi đang giao lưu trực tuyến, trả lời những thắc mắc của khán giả xoay quanh công việc BTV và cuộc sống cá nhân, một tình huống khá thú vị đã xảy ra khi một khán giả nam giấu tên đặt câu hỏi rằng: "Vừa làm BTV của Bản tin Tài chính vừa làm "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh sắp xếp công việc như thế nào?". Tình huống trớ trêu này đã nhanh chóng được nữ MC xinh đẹp của Chuyển động 24h xử lý khéo léo vì biết là khán giả đã nhầm mình với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Cô thoải mái trả lời và không hề bối rối: "Thực ra đã là phụ nữ thì ai cũng là "nữ hoàng nội y" khi mà đứng trước gương và đứng một mình. Tôi chẳng phải sắp xếp gì cả".

Phản ứng bất ngờ của BTV Ngọc Trinh khi bị nhầm là

Không những không thấy phiền toái khi bị nhầm lẫn là "Nữ hoàng nội y", BTV Ngọc Trinh còn lên tiếng bệnh vực: "Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp dù ở vị trí nào, dù làm việc gì, và ai cũng muốn mình hấp dẫn nhất trong mắt người khác giới. Tôi thấy nhiều người cứ lấy chuyện đó ra để đùa, thậm chí miệt thị người phụ nữ nhưng tôi thấy hơi buồn cười, bởi thật ra cô ấy đẹp và cô ấy có quyền để chứng tỏ rằng mình đẹp. Thật ra những câu nói hay sự xuất hiện của cô ấy thì cũng không ảnh hưởng gì đến đời sống của ai cả. Cho nên với tôi, tôi cảm thấy hoàn toàn bình thường khi mà ai đó so sánh tôi như vậy và thậm chí tôi thấy là nó hay, không vấn đề gì cả".  

Nữ BTV còn hài hước chia sẻ, bạn bè thường gọi vui mình là "nữ hoàng kín cổng cao tường". Dù sự nhầm lẫn này không khiến MC Chuyển động 24h quá phiền toái nhưng để hạn chế nhầm lẫn, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã cẩn thận chú thích thêm phần chức danh BTV vào dưới phần tên tài khoản của mình.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!