Phan Thiết

PHAN THIẾT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dân tình ngỡ ngàng trước hình ảnh của cung đường ven biển Bàu Trắng

Dân tình ngỡ ngàng trước hình ảnh của cung đường ven biển Bàu Trắng

Nhịp sống

Bàu Trắng nổi lên như một địa điểm với loạt cung đường tuyệt đẹp, không chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau mà còn là nơi thú vị cho đám bạn ưa khám phá.

Thích là nhích, hội bạn 9 giờ ở Phan Thiết, 13 giờ vác ba lô đi Đà Lạt

Việt Nam Ơi

Người ta nói tuổi trẻ là hành trình để mỗi người khám phá và trải nghiệm, vậy sao không cùng những người bạn của mình “xách ba lô và lên đường”.

Bà cụ lượm ve chai ở Phan Thiết bị chó Pitbull cắn tới bất tỉnh

Cộng đồng mạng

"Dòng chó này đã dữ như vậy rồi mà sao chủ không rọ mõm, xích cẩn thận vào cơ chứ. Giờ chỉ khổ thân bà cụ, đã già cả khó khăn lại còn bị nó cắn tới bị thương".

Bộ ảnh “xì tin” của con trai chụp cha mẹ khiến ai cũng đòi làm con dâu

Việt Nam Ơi

Chàng trai quê Sóc Trăng làm cư dân mạng phấn khích khi chia sẻ bộ ảnh xì tin của cha mẹ khiến ai cũng muốn làm con dâu.

Đi Phan Thiết "sống ảo siêu xinh": Đồi Bát Bay, Bãi Đá Ông Địa

Du lịch

Đẹp và sang chính là hai từ có thể diễn tả trọn vẹn chuyến đi của bạn nếu biết cách tích lũy kinh nghiệm khám phá Phan Thiết từ thành viên Việt Nam Ơi.

Con đường đi bộ trên cát trắng độc đáo nhất sa mạc Phan Thiết

Du lịch

Thay vì ngồi xe jeep tận hưởng cảm giác cực khoái khi được vi vu trên sa mạc, tại sao bạn không thử tản bộ trên con đường đá độc đáo có một không hai ở đây?

Phan Thiết: Kì dị công viên bỏ hoang hơn 10 năm

Xã hội

Gần đây những bức hình chụp tại công viên bị bỏ hoang hơn 10 năm ở Phan Thiết lại làm xôn xao dư luận bởi sự kỳ dị và thực hư những câu chuyện bí ẩn đằng sau.

Thỏa chí đam mê xê dịch với 4 cung đường phượt đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

Chẳng cần phải tìm xa xôi, ngay tại Việt Nam thôi, những con đường tuyệt đẹp khắp mọi miền đã được hội những người mê phượt truyền tai nhau đến thưởng ngoạn.

Những quán cà phê hoài cổ, đậm chất vintage dành cho bạn ngay giữa lòng Phan Thiết

Du lịch

Đậm chất vintage tại 5 quán cà phê hoài cổ ngay giữa lòng Phan Thiết. Điểm đến cực hot cho hội những người thích trở về tìm lại điều xưa cũ.

Xem thêm