Phan Thị Tố Trinh - Hotgirl 10X sở hữu lượt follow khủng

12:00 08/06/2021

Phan Thị Tố Trinh hay còn được gọi là Trinh Thỏ, hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Sở hữu đôi mắt long lanh, nụ cười khả ái cùng tính cách cởi mở, thân thiện được nhiều người yêu thích. Tố Trinh bước chân vào làng giải trí Hà Thành từ sớm với vai trò người mẫu.

Phan Thị Tố Trinh - Hotgirl 10X sở hữu lượt follow khủng

Nụ cười duyên dáng - Thời trang nóng bỏng

Nụ cười khả ái cùng với đôi mắt biết nói, vóc dáng săn chắc là một trong những điểm cộng của Hotgirl 10X Phan Thị Tố Trinh. . 

Phan Thị Tố Trinh - Hotgirl 10X sở hữu lượt follow khủng

Với lợi thế về chiều cao và số đo 3 vòng thu hút, Phan Thị Tố Trinh theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ khá sớm. Sở hữu gương mặt thần thái, vóc dáng đầy đặn, Trinh Thỏ mạnh dạn tự tin diện những bộ cánh gợi cảm, từ những set đồ đơn giản đến thanh lịch đều được cô nàng biến hóa đa dạng. Nhờ vào sức hút của bản thân, hiện tại Tố Trinh là một trong những fashionista nổi tiếng được giới trẻ quan tâm.

Phan Thị Tố Trinh - Hotgirl 10X sở hữu lượt follow khủng

Thích làm thiện nguyện

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Phan Thị Tố Trinh rất giàu lòng nhân ái, biết sẻ chia. Cô nàng thường xuyên xuất hiện tại các buổi thiện nguyện để giúp đỡ, đồng cảm và chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. 

Tố Trinh chia sẻ: “Trinh được gia đình dạy dỗ từ nhỏ là phải sống có đạo đức, biết yêu thương người, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn mình. Khi không có lịch trình, Trinh thường tham gia và tổ chức các buổi thiện nguyện nho nhỏ, phát sách vở và quần áo cho các em nhỏ khó khăn. Trinh cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể giúp đỡ mọi người, làm được những việc có ích cho xã hội.”

Thời gian sắp tới, Hotgirl Phan Thị Tố Trinh ấp ủ, dự định lấn sân mảng diễn xuất với khao khát trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Hãy cùng chúc cho Hotgirl 10X Phan Thị Tố Trinh sẽ đạt được những cột mốc ấn tượng trong thời gian sắp tới nhé!

Link Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/trinh123dz