Phan Thị Mơ kể thời làm mẫu cát sê vài trăm, quay 3 phim cùng lúc

15:00 19/06/2024

Thời gian qua, Phan Thị Mơ trở thành cái tên được chú ý khi giành quán quân Cười xuyên Việt 2024 dù lần đầu thử sức ở lĩnh vực hài kịch. Bên cạnh đó, việc người đẹp quê Tiền Giang khoe cơ ngơi "khủng" chục tỷ tại quê nhà cũng được mọi người bàn tán. Ngoài những lời khen ngợi, ngưỡng mộ trước cuộc sống sung túc của nàng hậu 9X, nhiều khán giả cho rằng Phan Thị Mơ đổi đời nhờ đăng quang hoa hậu.

Phan Thị Mơ kể thời làm người mẫu cát sê vài trăm, quay 3 phim cùng lúc để được nổi tiếng - Ảnh 1.

Chia sẻ về điều này, Phan Thị Mơ nói cô trân trọng danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới  vì đó là thành quả nỗ lực không ngừng của bản thân. Song với người đẹp 9X, những gì cô có được ở hiện tại không phải vì đổi đời, mà là sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm hoạt động trong nghệ thuật ở nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, diễn viên, đại sứ thương hiệu…

Phan Thị Mơ nói khi nhận những hoài nghi này, ban đầu cô chọn im lặng vì không muốn rơi vào cảnh "than nghèo kể khổ". Tuy nhiên sau khi cân nhắc, Hoa hậu quyết định lên tiếng để mọi người có cái nhìn đúng và tích cực hơn về mình. Người đẹp bộc bạch: "Nếu ai theo dõi sẽ biết chặng đường của tôi khó khăn chứ không phải màu hồng. Tôi vào nghề đến nay đã 10 năm. Để có được như hiện tại, tôi đã trải qua quãng thời gian đầy khó khăn, thậm chí là bận rộn chạy show đến mức đau bao tử. Nhiều lúc nhìn lại, tôi cũng thể nể sự kiên cường của mình thời điểm mới vào nghề".

Phan Thị Mơ kể thời làm người mẫu cát sê vài trăm, quay 3 phim cùng lúc để được nổi tiếng - Ảnh 2.

Phan Thị Mơ tâm sự thêm trước khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, cô đã trải qua quãng thời gian tất bật với phim ảnh. Vì vậy, người đẹp cho rằng thành quả vừa qua là kết quả cho sự nỗ lực của mình. Thông qua đó, Phan Thị Mơ mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người rằng: "Hãy cố gắng lao động bằng mồ hôi, công sức thì sẽ có được thành quả xứng đáng".

Bên cạnh việc đóng phim, làm người mẫu, nàng hậu gốc Tiền Giang còn có nguồn thu nhập từ việc kinh doanh bất động sản. Nhờ mát tay trong kinh doanh, người đẹp vững tài chính để trở thành một cô gái độc lập, thoải mái tận hưởng cuộc sống. Theo Phan Thị Mơ, sự đổi đời này không quá tiêu cực, bởi đôi khi là sự thay đổi từ bên trong, giúp bản thân tốt hơn mỗi ngày. "Việc đổi đời bằng công sức của mình là điều tôi ủng hộ", cô thẳng thắn. 

Phan Thị Mơ kể thời làm người mẫu cát sê vài trăm, quay 3 phim cùng lúc để được nổi tiếng - Ảnh 3.

Chia sẻ thêm về cuộc sống trước khi nổi tiếng, Phan Thị Mơ thừa nhận phải đối diện với nhiều áp lực, trải qua nhiều công việc khác nhau như người mẫu, diễn viên… để có nguồn thu nhập. Thậm chí vì muốn tận dụng cơ hội nên Phan Thị Mơ nhận cùng lúc 3 dự án phim, phải di chuyển liên tục từ Đồng Tháp và Bình Dương để kịp tiến độ quay. 

"Có những ngày vì thức khuya dậy sớm quá nhiều, gương mặt tôi bị "khờ". Thậm chí đạo diễn còn la tôi "đừng bào nữa" vì gương mặt không còn cảm xúc để quay hình. Có rất nhiều điều mệt mỏi nhưng tôi không muốn chia sẻ với khán giả, bởi đã chấp nhận theo nghề thì chấp nhận những khó khăn gian khổ. Tôi còn nhớ hồi làm người mẫu mỗi tháng chỉ có vài show với cát sê vài trăm nghìn. Nhìn lại, tôi trân trọng và tự hào vì bản thân đã không từ bỏ", người đẹp quê Tiền Giang nói.

Phan Thị Mơ kể thời làm người mẫu cát sê vài trăm, quay 3 phim cùng lúc để được nổi tiếng - Ảnh 4.

Phan Thị Mơ cũng không ngại thừa nhận đã từng đánh đổi sức khỏe để tận dụng làm việc, tranh thủ những cơ hội đến với mình. "Khi ai giao cho tôi một dự án, tôi xông xáo hoàn thành tốt nhất có thể để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người. Tôi làm điều đó cho bản thân mình chứ không cho ai cả. Khi nhận việc tôi dốc toàn tâm toàn lực để làm. Người thân cũng khuyên tôi chú trọng sức khỏe và tôi phải nhìn lại để cân bằng", cô bộc bạch. 

Gần đây, thông tin Phan Thị Mơ giành quán quân Cười xuyên Việt được mọi người quan tâm. Người đẹp 9X nói vì mới đăng quang được 1 tháng nên mọi thứ vẫn còn mới mẻ. Hơn hết, hài kịch là lĩnh vực Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới thấy mình cần phải trải nghiệm, học hỏi nhiều hơn. "Bây giờ để đứng ra làm một dự án thì tôi chưa dám nghĩ tới. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục trau dồi để khi bản thân tự tin hơn sẽ thực hiện sản phẩm nào đó dành tặng khán giả", cô nói.