Phần thi khó hiểu và nhiều sạn nhất trong đêm chung kết The Face

05/09/2016, 14:01 GMT+07:00

Thử thách đầu tiên của top 4 trong đêm Chung kết The Face nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả xem truyền hình.

Những màn biểu diễn trong Thử thách đầu tiên của top 4 trong đêm Chung kết The Face nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả xem truyền hình.  Dù đêm thi thời trang được kỳ vọng vào sự hoành tráng, chỉn chu về mặt sân khấu, nội dung, nhưng khi lên sóng trực tiếp, các phần thi vẫn khiến khán giả khỏ hiểu vì vướng khá nhiều sạn.

Thử thách đầu tiên mà chương trình đặt ra cho top 4 là "Tương tác màn hình, hiểu rõ tính năng sản phẩm". Trong phần này, các thí sinh sẽ thể hiện từng hình tượng khách nhau và chụp hình selfie với khách mời ngay trên sân khấu theo những chủ đề: Gió - Lửa - Đất - Nước.

Ở phần thử thách đầu tiên, top 4 gồm: Phí Phương Anh, Ngô Quỳnh Mai, Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh phải tham gia thử thách tương tác với màn hình và chụp ảnh selfie. Các thí sinh sẽ thể hiện từng hình tượng khác nhau như: đất, lửa, mây khói, đất và chụp hình selfie với khách mời ngay trên sân khấu. Thế nhưng, nhiều khán giả nhận ra điểm khác biệt giữa trang phục, mái tóc của khách mời và thí sinh khác hoàn toàn so với bức ảnh kết quả được công bố.

Cụ thể, trong ảnh nam người mẫu Vĩnh Thụy mặc quần đen, mái tóc Chúng Huyền Thanh được buông xõa. Thì thực tế ở ngoài anh đang diện quần trắng, tóc của Huyền Thanh lại được cột cao phía sau.

Mái tóc của Phí Phương Anh trong bức ảnh selfie phần đuôi vểnh lên nhưng thực tế mái tóc của quán quân The face tại đêm chung kết lại cụp vào.

Mái tóc của Khánh Ngân trong bức ảnh selfie được làm xoăn, cô diện chiếc váy cúp ngực khoe vòng một gợi cảm. Tuy nhiên, mái tóc thực sự của Khánh Ngân trong đêm chung kết lại được ép thẳng, buông xõa và trang phục "kín cổng cao tường".

Nguồn video: Vivo