Phan Thành day dứt về sự bồng bột của bản thân trong quá khứ

29/10/2019, 22:30 GMT+07:00

Dòng trạng thái chất vấn bản thân đầy tâm trạng của Phan Thành

Thời gian gần đây, sau khi chia tay tiểu thư Trương Minh Xuân Thảo, Phan Thành dường như chỉ tập trung công việc kinh doanh. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên gây chú ý với những chia sẻ đầy tâm trạng về triết lý và giá đích thực của hạnh phúc.

Điều đặc biệt là có những trạng thái của Phan Thành được cho là đang nhớ nhung về Midu. Nghi án được đẩy lên khi chàng thiếu gia âm thầm ấn "like" ảnh của tình cũ.

 
Cậu ấm nổi tiếng Phan Thành.
Cậu ấm nổi tiếng Phan Thành.

CĐM tiếp tục "soi" dòng trạng thái đầy sự day dứt mới đây của Phan Thành. Anh viết: "Mỗi việc mình làm có thể ngày hôm nay mình nghĩ nó đúng nhưng một năm sau nhìn lại, biết đâu lại thấy ân hận. Bởi vậy làm gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ, để sau này sẽ không phải hối hận với lựa chọn của mình".

Rất nhiều người đã bình luận đồng cảm với Phan Thành. Bạn bè của anh động viên và đưa ra lời khuyên không có gì là muộn, có sai thì sửa, miễn sao bản thân biết nhận lỗi và cố gắng khắc phục. Bên cạnh đó, vài ngày trước đây, anh còn đăng dòng trạng thái đầy sâu sắc về tình yêu.

>>> Xem thêmSo kè 2 hot girl đời đầu Tâm Tít và Midu: Gì cũng giống trừ tình duyên

 
Gần đây, Phan Thành chỉ tập trung vào công việc kinh doanh mà không một bóng hồng bên cạnh.
Gần đây, Phan Thành chỉ tập trung vào công việc kinh doanh mà không một bóng hồng bên cạnh.

Phan Thành tâm sự: "Ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lý do để rời xa, hơn là lí do để cùng nhau cố gắng... Cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, còn ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý người".

Lời tâm sự của Phan Thành khiến nhiều người đồn đoán rằng anh đang ẩn ý nói về nguyên nhân rạn vỡ với hai mối tình đẹp với Midu và Xuân Thảo. Có thể vì lí do đó khiến chàng thiếu gia vẫn còn tiếc nuối đến tận bây giờ.

 
Hai mối tình nổi tiếng của chàng thiếu gia đa tình.
Hai mối tình nổi tiếng của chàng thiếu gia đa tình.

Phan Thành - Cậu ấm với gia thế khủng và đường tình duyên đầy ồn ào

Phan Thành là thiếu gia được đồn đoán là người thừa kế thứ nhất của đại gia Phan Quang Chất, ông chủ trung tâm thương mại lớn nhất tại TP.HCM. Anh còn gây chú ý khi có bộ sưu tập siêu xe trị giá 100 tỷ đồng.

>>> Xem thêmNgày này năm xưa #2: Hot girl Thúy Vi - Người thứ 3 chen giữa Phan Thành và Midu giờ ra sao?

Một trong những chiếc "siêu xe" của thiếu gia Phan Thành.Một trong những chiếc "siêu xe" của thiếu gia Phan Thành.

Không những có gia thế khủng, Phan Thành nổi tiếng có đường tình duyên ồn ào kể từ khi công bố yêu Midu đến Primmy Trương hay scandal tình ái chóng vánh với Thúy Vi. Hiện tại công chúng thường không nhắc đến Phan Thành trong việc kinh doanh mà chỉ nhớ tới những vấn đề tình ái của cậu ấm đa tình này

Bạn nghĩ sao về dòng trạng thái mới của Phan Thành. Cùng chia sẻ với Oh!man nhé!.

Ngoài những "cậu ấm" giàu từ trong trứng, rất nhiều người đã tự thân đi lên và trở thành những người vô cùng thành đạt. Mới đây chàng trai từ anh giữ xe trở thành giám đốc học thuật đã gây chú ý tới CĐM

Hành trình từ anh giữ xe tới giám đốc học thuật của chàng trai Sài Gòn

Từ năm 18 tuổi, khi vừa bước vào ngưỡng Đại học, Minh Thông đã bắt đầu đi làm và tự lập. Suốt thời gian đó, cậu bạn làm qua 4 công việc và cả 4 đều không liên quan đến nhau, từ nhân viên rạp phim, thầy giáo dạy trẻ tự kỉ, giám đốc học thuật cho đến nhân viên tại phòng nhân sự... >>> XEM THÊM