Phẫn nộ YouTuber làm giả cá sấu bạch tạng để trêu người dân trong làng

03/03/2021, 14:20 GMT+07:00

Khi YouTube trở nên ngày càng phổ biến và trở thành một trong những nghề hot nhất hiện nay, nhiều người vì "câu view" kiếm tiền mà đã không màng đến nguy hiểm để tạo ra những video với nội dung khiến dân tình bức xúc.

Mới đây, cộng đồng mạng một lần nữa phẫn nộ trước một nam YouTuber khi có hành vi dùng sơn tạt vào một chú cá sấu để dựng nội dung giả, lừa lọc mọi người xung quanh và cả người xem.

Phẫn nộ YouTuber Việt tạt sơn trắng lên cá sấu sau đó thả nó về hồ rồi đóng giả phát hiện "cá sấu bạch tạng quý hiếm" để "troll" người dân trong làng   - Ảnh 1.
Chú cá sấu bạch tạng giả trong đoạn video. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Xem thêm: Ăn mừng 20.000 lượt đăng ký trên YouTube, thanh niên đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ gây phẫn nộ

Tạt sơn trắng vào cá sấu để lừa người xem

Theo đó, nam YouTuber này đã đăng tải một video với nội dung giật gân "phát hiện cá sấu bạch tạng tiền tỷ" lên mạng khiến ai nấy đều tò mò. Đoạn clip nổi tiếng mở đầu với cảnh nhiều người đàn ông giữ lấy một chú cá sấu trắng. Vốn là loài săn mồi hung tợn, thế nhưng con cá sấu bạch tạng trong đoạn clip lại không hề thể hiện bất kỳ bản năng tự nhiên nào.

Phẫn nộ YouTuber Việt tạt sơn trắng lên cá sấu sau đó thả nó về hồ rồi đóng giả phát hiện "cá sấu bạch tạng quý hiếm" để "troll" người dân trong làng   - Ảnh 2.
Con cá sấu không hề chống cự khi bị bắt. (Ảnh: Cắt từ clip)

Điều đáng nói, khi lật xung quanh để kiểm tra thì những người đàn ông mới tá hỏa, phát hiện ra đây chỉ là một con cá sấu thông thường bị tạt sơn. Ngay lúc này, chủ kênh YouTuber cũng chính là người đứng sau câu chuyện đã bỏ chạy, phần nào chứng tỏ chính anh là người đã bày trò lên chú cá sấu tội nghiệp để lừa mọi người xung quanh.

Phẫn nộ YouTuber Việt tạt sơn trắng lên cá sấu sau đó thả nó về hồ rồi đóng giả phát hiện "cá sấu bạch tạng quý hiếm" để "troll" người dân trong làng   - Ảnh 5.
Người dân phát hiện bị lừa khi kiểm tra con vật. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sự thật phía sau chắc chắn sẽ khiến không ít người bực tức. Cụ thể, nam YouTuber này thực chất đã dùng một con cá sấu thông thường, sau đó tạt sơn trắng. Anh chàng này thả con cá sấu xuống nước và dùng nó để trêu người dân trong làng, vờ như mình vô tình bắt gặp con vật lạ. Cứ thế, anh ung dung quay video cảnh những người xung quanh tụ tập, cố gắng bắt chú cá sấu.

>>> Đọc thêm: Thêm clip đổ 400 quả trứng sống vào cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500.000đ khiến CĐM phẫn nộ

Dân làng và cư dân mạng phẫn nộ bởi hành động đáng lên án

Sau khi đoạn video được chia sẻ rầm rộ, những người có kiến thức về động vật đã vào chia sẻ, khi bị thay đổi màu da bằng các chất hóa học như sơn có thể ảnh hưởng tới khả năng nhận thức của loài vật. Đặc biệt, hành vi của đội ngũ YouTube bị các tổ chức bảo vệ động vật trên thế giới lên án gắt gao.

Phẫn nộ YouTuber Việt tạt sơn trắng lên cá sấu sau đó thả nó về hồ rồi đóng giả phát hiện "cá sấu bạch tạng quý hiếm" để "troll" người dân trong làng   - Ảnh 3.
Hành động của YouTuber bị lên án. (Ảnh: Cắt từ clip)

Những ai đã biết về loài này thực chất rất khó bị đánh lừa bởi đoạn video trên. Cá sấu bạch tạng vốn là một trong những loài động vật hiếm trên thế giới, vào năm 2014, số lượng của chúng trên toàn cầu chỉ rơi vào khoảng 12 con. Cực kỳ khan hiếm là thế nên việc chúng xuất hiện chắc chắn sẽ khiến những ai từng biết đến đều "bán tín bán nghi".

 
Cá sấu bạch tạng luôn gây sốt khi xuất hiện. (Ảnh: Zing)
Cá sấu bạch tạng luôn gây sốt khi xuất hiện. (Ảnh: Zing)

>>> Đừng bỏ lỡ: CĐM phẫn nộ khi nam YouTuber ăn mừng 1 ngàn lượt sub bằng cách đổ thau nước mắm lên đầu mẹ

Hiện tại, nam YouTuber vẫn đang bị dân tình lên án mạnh mẽ. Đây cũng là bài học cho các YouTuber khi xây dựng nội dung, không nên lừa gạt người khác. Bạn nghĩ sao về hành động này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé. 

YOUTUBER NÉM ĐỒ CỨU TRỢ, NGƯỜI DÂN PHẢI BƠI RA LẤY GÂY PHẪN NỘ

Khi miền Trung đang hứng chịu thiệt hại nặng nề do lũ, người dân từ các vùng khác của đất nước đã chung tay tương trợ bằng cách gửi tận tay cho bà con những phần quà thiết thực. Tuy nhiên, một vài YouTuber lại chọn đứng từ xa ném quà cho mọi người, cách thức từ thiện này đang nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Mọi việc bùng nổ khi một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một nhóm người thuộc một kênh YouTube đã sử dụng thuyền đi đến khu vực ngập lụt để tặng đồ ăn cho dân cư nơi đây. Thay vì đưa tận tay, nhóm người này lại đứng từ xa và ném đồ cứu trợ vào nhà người dân, buộc họ phải chụp lấy hoặc bơi ra nhận nếu đồ rơi xuống nước. Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động của nhóm YouTuber, khẳng định "của cho không bằng cách cho" và cho rằng nhóm người này đang "làm màu" để câu view.

Xem thêm TẠI ĐÂY!