Phẫn nộ với hình ảnh "con trai trói cha vào gốc cây đến bất tỉnh"

28/03/2016, 12:29 GMT+07:00

Bức ảnh nhanh chóng vấp phải sự lên ản kịch liệt từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh này được một trang cá nhân chia sẻ với dòng trạng thái "Con bất hiếu. Chỉ vì người bố già pha gói chè mà chưa được sự đồng ý của thằng con, trói bố già đánh đập. Ôi ác quá!!! Giã man quá!!!! Bao nhiêu người thèm có bố, để được báo hiếu, để được chăm sóc mà k được. Công sinh thành, công nuôi nấng, cũng không bằng 1 gói chè. Xã hội ơi, luật pháp ơi, tình người ơi"

Phẫn nộ với hình ảnh


Hình ảnh người cha bị trói ở gốc cây đến bất tỉnh khiến cư dân mạng phẫn nộ. 
Hình ảnh người cha bị trói ở gốc cây đến bất tỉnh khiến cư dân mạng phẫn nộ. 

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ với hành động của người con trai. Nhiều người cho rằng đây là hành động "bất nhân, bất hiếu, trời đất khó dung".


Hành động bất hiếu này cần được lên án và trừng trị thích đáng. 
Hành động bất hiếu này cần được lên án và trừng trị thích đáng. 

Một người dùng mạng xã hội đã đính chính sự việc "Đừng có tào lao. Ở đâu ra thông tin pha gói chè bị đánh zãy. Rồi hôm trước mới có 1 đứa nói là chỉ vì 10 ngàn đồng bị đánh. Sai sự thật hết. Vụ án này ở xã nghĩa dõng ,quảng ngãi. Đúng là mấy thèn con bất hiếu này đánh ông vì tranh giành đất đai chứ ko đơn giản ở việc pha gói chè hay là lấy 10k đâu".

Dù là vì lý do gì, việc trói một người già lại là cha mình vào một gốc cây là một hành động khó tha thứ, cần bị lên án và pháp luật nghiêm trị. Một cư dân mạng nói "mình ước gì còn cha để phụng dưỡng chăm sóc vậy mà đứa con bạo tàn này lại hành hạ chính cha ruột của mình. Loại người này cần phải bị luật pháp trừng trị, bắt giam vì tội bất hiếu, ngược đãi người già."