Phẫn nộ cảnh bé gái 3 tuổi bị người cha "hờ" đánh đập tàn nhẫn

26/06/2016, 18:12 GMT+07:00

Em còn quá nhỏ để có thể chịu đựng được những đòn roi như thế. Rồi tuổi thơ em sẽ chỉ còn lại một mảng kí ức mang tên “bạo hành”.

“Nhiều người dân không cầm được nước mắt khi chứng kiến vết thương trên người hai mẹ con nên chở luôn đến trụ sở Công an phường Phước Hội, thị xã La Gi (nơi Pháp có nhà ở phường này) trình báo.”, đó là điều duy nhất mà những người dân sống xung quanh có thể làm để cứu lấy mẹ con chị H.

Đã hơn 2 tuần trôi qua, nhưng câu chuyện về mẹ con chị H. sống ở Hàm Tân, La Gi (Bình Thuận) bị người chồng “hờ” đánh đập vẫn chưa thôi khiến người xem xót xa. Những chia sẻ từ người dùng Nguyễn Thành Trung trên trang cá nhân của mình về hành vi tàn ác của Pháp, người được cho biết là tình nhân của người mẹ, đã vụt những đòn roi một cách không thương tiếc lên cơ thể non nớt của bé gái mới 36 tháng tuổi:

"Người mẹ lấy chồng, sau khi sinh bé được 10 tháng tuổi thì người chồng bỏ đi. Vài tháng trở lại đây người mẹ bồ bịch với Pháp, biết chuyện nên ông bà ngoại bé nhiều lần khuyên ngăn. Tuy nhiên người mẹ vẫn bỏ ngoài tai đến chung sống như vợ chồng với Pháp.

Bé mới 36 tháng tuổi đã bị người chồng hờ của mẹ đánh sưng nề, tím bầm gần như toàn bộ cơ thể… Bé liên tục la hét vì đau đớn, khi thấy người lạ đều ôm chặt lấy bà ngoại cầu cứu. 
Người đánh cháu bé cùng người mẹ là: Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi), ngụ Tân Xuân, Hàm Tân. 

"Nhiều người dân không cầm được nước mắt khi chứng kiến vết thương trên người hai mẹ con nên chở luôn đến trụ sở Công an phường Phước Hội, thị xã La Gi (nơi Pháp có nhà ở phường này) trình báo.
Theo lời khai của chị H mẹ cháu bé với cơ quan công an, sáng 13/3/2016 khi nghe cha dượng nạt nộ mẹ, bé thức giấc và bập bẹ nói: “Mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu”. Lập tức người cha dượng xuống bếp tháo sợi dây cao su tròn (nối giữa bình gas với bếp gas) rồi đóng chặt cửa đánh tới tấp cháu bé. Khi nghe con la khóc trong đau đớn, người mẹ nhảy vào can ngăn lập tức người chồng hờ quay sang tấn công. Cả hai mẹ con sợ hãi trốn vào góc nhà và chị H. ôm chặt con vào lòng để che chở nhưng người cha dượng vẫn hung hãn lao vào giằng đứa bé ra bắt quỳ xuống và đánh đứa bé không thương xót từ đầu đến chân cho đến khi bé bất tỉnh. Tiếp đó, Pháp lôi chị H. ra giữa nhà đánh chị H. bất tỉnh rồi khóa cửa bỏ đi".

Bạo hành với cả bé gái 3 tuổi thì liệu nó có phải là con người không?"

Phẫn nộ cảnh bé gái 3 tuổi bị người cha

Hàng nghìn cư dân mạng đã phẫn nộ với hành động mà người đàn ông kia làm với bé gái. (Ảnh chụp màn hình)

Đến thời điểm hiện tại, bài viết đã thu hút gần 90 nghìn lượt thích, 30 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng chục nghìn bình luận đầy phẫn nộ lẫn xót thương từ cư dân mạng. Chỉ vì những lời nói ngây thơ của một đứa trẻ vừa đủ tuổi học lớp mầm mà người đàn ông kia đã không tiếc tay giáng xuống “búp măng non” phải chịu nhiều mất mát những đòn roi mà theo nhiều người, đến thân thể của một người trưởng thành chưa chắc chịu được.

Phẫn nộ cảnh bé gái 3 tuổi bị người cha

 

Bên cạnh việc lên án người đàn ông vũ phu và độc ác kia, không ít người cũng trách mẹ em bé vì hạnh phúc không xứng đáng của riêng mình mà không bảo vệ được con gái, thậm chí, còn làm tổn thương tâm hồn em.

Nhìn vào những bức hình, người ta thấy được những vết bầm tím chằng chịt trên khắp cơ thể em. Chắc hẳn, em đau lắm! Nhưng bây giờ, có lẽ em chỉ biết về sự đau đớn đến từ những vết bầm tím rướm máu và nỗi sợ hãi khi nhìn thấy người lạ, thấy đòn roi. Tất cả sẽ in hằn thành vệt dài trong tâm trí em, khi đủ lớn để nhận thức được nhiều hơn về cuộc sống này, liệu em có tránh khỏi những tổn thương đã được hình thành từ trong kí ức. “Trẻ em như búp trên cành”, thế nhưng, khi vừa sinh ra, em lại không được hưởng trọn vẹn hạnh phúc của một đứa trẻ cần được nuôi dưỡng và nâng niu trong tình yêu thương của cha mẹ. Vậy mà giờ em gánh thêm nỗi đau từ một người không chút máu mủ mang đến cho mình. Với một đứa trẻ 3 tuổi, thử hỏi làm sao tránh khỏi sự xót xa?