Phẫn nộ tài xế gây tai nạn rồi cán qua người nạn nhân nhiều lần

31/01/2016, 00:00 GMT+07:00

Sau khi gây tai nạn, gã tài xế nhẫn tâm cán qua cán lại người nạn nhân nhiều lần nữa. Sự việc đang làm dậy sóng cư dân mạng.

Mới đây, trên các trạng mạng xã hội tại Trung Quốc xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh tai nạn thảm khốc ở huyện Lâm Thuật, Lâm Nghi, Sơn Đông khiến cư dân mạng bàng hoàng và phẫn nộ.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Internet
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Internet

Theo nội dung ghi lại trong đoạn clip này, một chiếc xe van màu bạc chạy trên đường với tốc độ kinh hoàng, đã đâm trực diện vào chiếc xe hơi màu trắng đang đỗ bên đường, và va chạm với một người đi xe đạp ngược chiều.


Clip ghi lại toàn bộ hiện trường vụ tai nạn này

Ngay sau khi gây tai nạn, thay vì xuống kiểm tra tình hình, đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, thì gã tài xế lại có hành dộng dã man đó là lùi xe về phía sau để đổi hướng nhằm nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Chính hành động này của gã tài xế đã khiến chiếc xe van đè lên người đi xe đạp đang nằm bất động dưới đất. Tiếp theo gã tài xế này tăng ga bỏ chạy rồi chèn qua người và kéo lê nạn nhân đi một đoạn đường khá dài.


Hình ảnh cho thấy vụ tai nạn vô cùng thảm khốc. Ảnh: Internet
Hình ảnh cho thấy vụ tai nạn vô cùng thảm khốc. Ảnh: Internet

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân xung quanh đã đưa nạn nhân vào Bệnh viện Nhân dân Lâm Nghi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ đã phẫu thuật và tận tình cứu chữa nên nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên toàn thân đã bị chấn thương, gãy xương hoàn toàn.

Cư dân mạng cho biết, sự việc xảy ra tại một "con phố internet" ở Lâm Nghi vào ngày 26/1. Nạn nhân là cậu bé khoảng chừng 14 tuổi. Tài xế gây tai nạn kinh hoàng này đã bị công an bắt giữ, nhiều người nghi ngờ gã lái xe trong tình trạng say rượu.