Phẫn nộ hành động tát bạn gái "lật mặt" ngay tại lớp học của nam sinh

02/09/2016, 21:25 GMT+07:00

Sau khi lời qua tiếng lại, nam sinh đã không ngần ngại “tặng” cho bạn gái 3 cái tát choáng váng ngay giữa lớp học.

Sau khi lời qua tiếng lại, cùng sự công kích của những người bạn xung quanh, nam sinh đã không ngần ngại “tặng” cho người yêu 3 cái tát choáng váng ngay giữa lớp học.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip, ghi lại cuộc cãi vã giữa đôi nam nữ được cho là người yêu của nhau. Có nội dung khá “nóng”, nên chỉ sau vài giờ, đoạn clip dài chưa đầy 2 phút này đã thu hút hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận từ cư dân mạng.

Với đồng phục đang mặc, nhiều người cho rằng họ có thể là học sinh của một trường THPT. Chưa xét nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người, chỉ với hành động một thanh niên to khỏe thẳng tay tát phái yếu, cũng đủ để gây phẫn nộ cho người xem.

Phẫn nộ hành động tát bạn gái

Nam sinh đã thẳng tay tát bạn gái ngay giữa lớp học.

Không dừng lại đó, khi mọi thứ đang ở đỉnh điểm của sự căng thẳng, thay vì hòa giải và can ngăn bạn mình lại, những cô cậu học sinh có mặt ngay trong lớp học và chứng kiến sự việc này, lại muốn đổ thêm dầu vào lửa, khiến sự nóng giận của người trong cuộc dâng lên thành cao trào.

Và trong giây phút “kém” bình tĩnh, sau những lời qua tiếng lại, cùng sự công kích của các "khán giả" đang cổ vũ nhiệt tình xung quanh, nam sinh đã không chút ngại ngùng dành “tặng” cho cô bạn gái bé nhỏ lần lượt 3 cái tát choáng váng ngay giữa lớp học.

Hàng trăm bình luận với những cách nhìn khác nhau đã đưa ra ý kiến của riêng mình dành cho sự việc này. “Thanh niên sức dài vai rộng, tát con gái nhà người ta như thế mà không thấy xấu hổ, thì đừng mong sẽ trở thành người tử tế. Người ngoài nhìn còn ái ngại, sao các bạn kia lại có thể nhiệt tình mong người khác sứt đầu mẻ trán thế nhỉ. Không thể nào chấp nhận được”, tài khoản N.V chia sẻ suy nghĩ của mình. Hay bạn T.H.Y nhìn nhận vấn đề rất thẳng thắn rằng: “Đừng nghĩ đơn giản đánh cho thỏa cơn giận. Hãy nghĩ sâu hơn về hậu quả của nó. Bao nhiêu tuổi mà đã dùng bạo lực để nói chuyện với nhau. Còn sai hơn khi là nam đánh nữ”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít những bình luận cho rằng, vì nữ sinh kia liên tục tuôn lời chửi bới nam sinh nên bị “ăn” tát là đúng.

Cuối cùng, nếu cặp đôi này đang xảy ra xung đột trong tình yêu như trang mạng xã hội trên chia sẻ kèm theo đoạn clip, thì hành động nam sinh này giơ tay đánh bạn gái đến "lật mặt" là một điều hoàn toàn khó lòng chấp nhận.

Nhất là khi, tất cả các nhân vật có mặt trong đoạn clip đều đang mặc trên mình bộ đồng phục học sinh và sự việc đang diễn ra ngay tại lớp học. Thì hành vi tát bạn trong trường hợp này chẳng khác gì một vụ bạo lực học đường.

Và đây không chỉ dừng lại ở việc giải quyết mâu thuẫn bằng những cái tát “giáng trời” mà còn là niềm trăn trở to lớn về rất nhiều hành vi phản cảm như thế đã và đang tồn tại ở lứa tuổi học sinh.