Phẫn nộ cảnh tượng gã đàn ông biến thái rình mò sờ đùi cô gái trẻ

19:27 03/07/2017

Gã đàn ông biến thái bị bắt gặp khi đang cố tình tiếp cận và sờ đùi cô gái trẻ trên 1 chuyến tàu điện ngầm.

Đoạn clip quay cảnh một gã đàn ông cố tình tiếp cận và sờ đùi cô gái trẻ ngồi kế bên, được ghi lại trên chuyến điện ngầm East West Line ở Singapore vào ngày 2/7 vừa qua.


Đoạn video quay lại cảnh gã đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ.

Trong đoạn clip có thể nhận thấy, ban đầu, gã đàn ông này giả vờ ngủ. Tuy nhiên, ngay sau đó, hắn bắt đầu liếc nhìn vào đùi cô gái ngồi bên cạnh, bàn tay nhích dần rồi đặt hẳn lên đùi cô gái. Dù bị sàm sỡ ngay chốn đông người nhưng cô gái trẻ không hề có phản ứng gì và vẫn tiếp tục nói chuyện với người bạn ngồi kế bên.

Cô gái đang mải nói chuyện và không hề phản ứng khi bị gã đàn ông sàm sỡ.
Cô gái đang mải nói chuyện và không hề phản ứng khi bị gã đàn ông sàm sỡ.

Một cô gái trẻ có tên Winna Chin đã bắt gặp cảnh tượng khó coi trên, khá bức xúc với hành động "dâm dê" của gã đàn ông, Winna đã chụp ảnh, quay video và đăng tải lên mạng xã hội với dòng chú thích: "Hãy cẩn thận gã đàn ông này nhé. Sự việc đang diễn ra trên tuyến East West Line ngay lúc này".

Dòng chia sẻ của Winna khiến nhiều người chú ý.
Dòng chia sẻ của Winna khiến nhiều người chú ý.

Cũng theo chia sẻ của Winna, phải tới khi bạn của cô gái đứng dậy đập vào tay gã đàn ông "dê già" thì ông ta mới chịu đứng dậy rời khỏi chuyến tàu.

Cảnh tượng không mấy đẹp mắt này được tung lên mạng xã hội và nhận những lời bình luận vô cùng bức xúc. Rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của gã đàn ông, đồng thời cũng mong rằng các cô gái sẽ biết cách đối phó khi gặp phải tình huống nhạy cảm này. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến chỉ trích Winna rằng, tại sao cô không ra tay giúp đỡ cô gái trẻ mà chỉ biết quay phim chụp ảnh.

Đáp lại những ý kiến tiêu cực của mọi người, Winna giải thích: "Tôi không dám đối đầu với gã đàn ông đó vì sợ hắn sẽ nổi khùng lên. Tuy nhiên, tôi đã bảo cô gái hãy đứng dậy, vậy nhưng, cô ấy lại không làm thế, cô ấy chỉ ngồi sát về phía người bạn của mình hơn. Chỉ tới khi bạn của cô ấy đập vào tay gã đàn ông, hắn ta mới xuống tàu ở bến tiếp theo. Tôi chỉ muốn đăng tải sự việc để cảnh báo tới tất cả mọi người mà thôi".

Nguồn: Stomp.straitstimes