Phan Như Thảo nghẹn ngào: "Chỉ có vợ cũ chồng tôi mới có đủ động lực để thực hiện vụ bắt cóc"

18/03/2018, 14:00 GMT+07:00

Phan Như Thảo khóc nghẹn ngào khi nhớ đến sự việc con gái bị giật từ trên tay mình ngay tại trung tâm thành phố.

Hôm qua 17/3, Phan Như Thảo làm mọi người hoang mang khi cho biết con gái cô vừa bị bắt cóc ngay giữa ban ngày. Nhanh chóng khi ấy, chúng tôi đã liên hệ với người đẹp để biết rõ thực hư sự việc. Phan Như Thảo cho hay, con gái đã được đưa về nhà nhưng vẫn còn hoảng sợ.

Đến trưa nay 18/3, Phan Như Thảo mới bình tâm và đã có chia sẻ chính thức về sự việc này với cánh truyền thông. Theo đó, cô chia sẻ khá nhiều chuyện xoay quanh con gái và cả vợ cũ của chồng Đức An.

Phan Như Thảo nghẹn ngào:

Phan Như Thảo cho biết, cô nghĩ đây là vụ bắt cóc vì những người lạ mặt lao thẳng vào chồng cô trong khi ông xã đang bế con gái và cô cũng đứng một mình nhưng họ chỉ nhắm đến chồng và và con gái. Ông xã của mỹ nhân gốc Cà Mau có hành động chống cự lại những người này và hô lên "giữ con, giữ con". Cô chắc chắn đây là sự việc có sắp đặt, họ theo dõi và có sự tính toán để biết được hành trình đi lại của gia đình cô. 

Phan Như Thảo nghẹn ngào:

Mọi chuyện xảy ra nhanh đến mức Phan Như Thảo không kịp nhìn mặt những người xấu này là ai. Điều đáng nói ở đây, trong đơn tố cáo Phan Như Thảo khẳng định sự việc này có liên quan đến vợ cũ của chồng Đức An. Sở dĩ, cô nhắc thẳng tên P.T.N.T là vì: "Chỉ duy nhất người này mới có đủ động lực để làm điều đó". Đồng thời, từ bao lâu nay, bao nhiêu sự việc tiêu cực xảy ra cho tổ ấm của mình thì Phan Như Thảo cũng chỉ nghĩ đến duy nhất nhân vật mà cô nhắc đến trong đơn tố cáo. 

Phan Như Thảo nghẹn ngào:

Ngoài ra, cô không lo sợ mình sẽ bị kiện ngược lại mà cô còn mời cả vợ cũ ra toà để đối chất sự việc này. Đồng thời, cô cho biết mình có quyền báo với cơ quan công an về những người mà cô nghi ngờ. Cô cũng chẳng nghĩ sự việc này xảy ra là do những người làm ăn kinh doanh, bởi lẽ chồng cô đã về hưu.

Phan Như Thảo nghẹn ngào:

Theo như lời Phan Như Thảo kể, từ khi cưới ông xã đến giờ được 2 năm, cô luôn nhận được những lời đe doạ và uy hiếp, tra tấn tinh thần nhưng cô vẫn phớt lờ đi. Cô khóc khi cảm thấy mình sai và quá chủ quan đến những lời lẽ tiêu cực mà không đề phòng. 

Phan Như Thảo nghẹn ngào:


Clip: Phan Như Thảo nhắc đến vợ cũ của chồng.

Người đẹp và ông xã đã đến cơ quan công an để tìm ra sự việc này, bởi lẽ đây là sự việc liên quan đến cuộc sống của con gái cô. Từ trước đến nay, Phan Như Thảo chưa từng biết sợ điều gì nhưng câu chuyện ngày hôm qua nó làm cho cô hoảng hốt. Cô mong muốn những người đã tấn công gia đình cô hãy bước ra ánh sáng. Phan Như Thảo hứa hẹn sẽ không kiện cáo hay áp đặt mà chỉ mong họ nói ra ai là người đứng sau sự việc này.

Phan Như Thảo nghẹn ngào:

Phan Như Thảo khóc nghẹn khi nghĩ đến chuyện con mình sẽ mất ngay trong chính tay của mình. Đây là điều mà cô thật sự lo sợ nhiều nhất từ trước đến nay. Cô hoảng đến mức chỉ đứng 1 chỗ và không nhúc nhích, cô không còn đỡ được cả con gái. 

Nói về chuyện lánh nạn, cô cho biết mình không thể lánh nạn cả đời, con gái cũng không thể sống mãi trong nhà được. Vì vậy, cô và ông xã quyết tâm chiến đấu đến cùng về chuyện này. Việc làm ảnh hưởng đến con gái là sự việc không thể chấp nhận được. Cô và ông xã sẽ cho con gái ở hẳn trong nhà và thuê thêm bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con trong thời điểm này.

Phan Như Thảo nghẹn ngào:

Phan Như Thảo kêu gọi mọi người nếu ai có được đoạn quay hình lại sự việc vừa qua hãy cung cấp cho cơ quan để chuyện này không đi vào bế tắc. Cũng như tìm ra được thủ phạm để không có thêm phụ huynh nào phải chứng kiến những cảnh tưởng mà gia đình nữ người mẫu vừa gặp phải. Cô cũng mong muốn công an sẽ sớm tìm ra những kẻ xấu vì không ai có thể chấp nhận được chuyện sống trong trung tâm thành phố nhưng vẫn gặp những việc đe doạ đến tính mạng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!