Vợ 4 Phan Như Thảo được chồng đại gia tặng thêm biệt thự ở Đà Lạt

23/07/2020, 17:30 GMT+07:00

Sau khi kết hôn với đại gia Đức An và sinh con, nữ diễn viên, người mẫu Phan Như Thảo dường như lui về hậu trường để lo cho gia đình nhỏ cũng như chuyển hẳn sang công việc kinh doanh làm đẹp.

Mặc dù ông xã đã trải qua nhiều đời vợ và hơn đến 25 tuổi nhưng đại gia Đức An lại hết mực yêu thương và chiều chuộng người đẹp khiến nhiều người ghen tỵ.

 
Phan Như Thảo có cuộc sống viên mãn bên ông xã đại gia và cô con gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Như Thảo có cuộc sống viên mãn bên ông xã đại gia và cô con gái (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Phan Như Thảo bị chỉ trích khi làm vợ 4, ông xã đại gia bênh vực

Phan Như Thảo xây biệt thự gỗ 800 mét vuông tại Đà Lạt

Mới đây, vợ chồng Phan Như Thảo tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ và có phần ghen tỵ khi chia sẻ thông tin vừa hoàn thành căn biệt thự mới. Cả hai ngôi nhà tọa lạc trên nền đất có diện tích lớn, ngay con dốc dẫn lên đồi thông ở Đà Lạt.

 
Căn biệt thự gỗ 800 mét vuông tại Đà Lạt của vợ chồng Phan Như Thảo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn biệt thự gỗ 800 mét vuông tại Đà Lạt của vợ chồng Phan Như Thảo (Ảnh: FBNV).

 
Được biết, khu đất này có giá 25 tỷ đồng được hai vợ chồng xây dựng thành 2 căn biệt thự riêng biệt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, khu đất này có giá 25 tỷ đồng được hai vợ chồng xây dựng thành 2 căn biệt thự riêng biệt (Ảnh: FBNV).

 
Cận cảnh bên trong ngôi biệt thự được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ nhập khẩu, các mặt là vách kính trong suốt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh bên trong ngôi biệt thự được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ nhập khẩu, các mặt là vách kính trong suốt (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Phan Như Thảo sau kết hôn mới biết mình là vợ thứ 4

Vợ chồng Phan Như Thảo cho mượn biệt thự miễn phí đối với các dự án nghệ thuật

Được biết, vợ chồng Phan Như Thảo còn cho mượn miễn phí đối với các dự án nghệ thuật liên quan đến thời trang, hội họa: "Hiện có nhu cầu cho mượn hoàn toàn miễn phí đối với các dự án nghệ thuật thực hiện trên hình thức triển lãm, ưu tiên các loại hình: Điêu khắc, Hội họa, Thời trang. Thời gian cho mượn: Tháng 8 - Tháng 10/2020".

 
Phan Như Thảo cho biết đây là ngôi nhà mà cô được ông xã thiết kế theo sở thích của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Như Thảo cho biết đây là ngôi nhà mà cô được ông xã thiết kế theo sở thích của mình (Ảnh: FBNV).

Người đẹp đến từ Cà Mau cho biết khá bất ngờ với quyết định này của chồng nhưng hoàn toàn ủng hộ. Cô cho rằng ông xã yêu cái đẹp và muốn thể hiện niềm đam mê ấy một cách đơn giản, thực tế.

 
Hai vợ chồng dành thời gian cuối tuần lên biệt thự ở Đà Lạt để nghỉ dưỡng cùng con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng dành thời gian cuối tuần lên biệt thự ở Đà Lạt để nghỉ dưỡng cùng con (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng đại gia của người mẫu Phan Như Thảo bị tòa Mỹ phát lệnh bắt

Được biết ngoài hai căn biệt thự tại Đà Lạt, vợ chồng Phan Như Thảo sở hữu nhiều bất động sản trong đó có một nhà phố ở TP.HCM để kinh doanh, biệt thự mới xây chỉ dùng để phục vụ nghỉ dưỡng cho cả gia đình hai bên nội ngoại.

Ảnh: Tổng hợp

Phan Như Thảo sốc khi biết mình là vợ thứ 4 của đại gia Đức An

Mới đây, tham gia chương trình "1 tiếng kể hết", cựu người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo thẳng thắn trải lòng về cuộc sống bên chồng là đại gia trăm tỷ Đức An.

Trước khi đám cưới, Phan Như Thảo không biết đại gia Đức An trải qua 3 cuộc hôn nhân, cô còn nghĩ Đức An chỉ có 2 người vợ, và mình sẽ là vợ thứ 3. Nào ngờ, cuối cùng Phan Như Thảo mới hay cô là vợ thứ 4 chứ chẳng phải thứ 3 như mình từng nghĩ.

Tuy nhiên, kể từ ngày lấy chồng mặc dù vướng nhiều ý kiến trái chiều nhưng cô cho biết vô cùng hạnh phúc vì luôn được ông xã và gia đình chồng hết mực yêu thương.