Phan Như Thảo: "Ông xã ép ăn, không đồng ý tôi ăn kiêng"

08/10/2020, 14:40 GMT+07:00

Những ngày qua, khán giả lạ xôn xao khi thấy vợ chồng Phan Như Thảo xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc có đông quan khách tham dự, từ khán giả đến các nghệ sĩ.

Theo đó, cô diện đầm đen nhưng vẫn để lộ thân hình tăng cân khá nhiều, tròn, mũm mĩm hơn hẳn so với trước kia. Sau khi sinh con có vẻ số cân nặng của người đẹp chỉ có xu hướng đi lên mà không giảm xuống.

 
Khung ảnh này đang được mọi người truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh này đang được mọi người truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phan Như Thảo bị chỉ trích khi làm vợ 4, ông xã đại gia bênh vực

Phan Như Thảo tiết lộ chồng ủng hộ ăn uống

Thông thường phụ nữ khá áp lực về vóc dáng, luôn muốn giảm cân khi có thể để tự tin hơn về vóc dáng, e ngại những lời nhận xét tiêu cực và làm đẹp cũng là cách để giữ chân chồng. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại khác biệt hoàn toàn.

Chồng đại gia ủng hộ việc vợ duy trì thân hình tròn như hiện tại. Việc cô tăng cân được góp phần bởi Đức An. Cụ thể, anh rất khéo chuyện bếp núc và luôn nấu những món ngon, thúc ép vợ ăn. Thậm chí, cô từng chia sẻ việc chồng không đồng tình chuyện dùng các phương pháp kiêng.

 
Ông xã là người vào bếp mỗi ngày cho cả nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã là người vào bếp mỗi ngày cho cả nhà. (Ảnh: FBNV)

"Tôi không được chồng ủng hộ trong việc giảm cân và bản thân bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Trong thời gian luyện tập, tôi thậm chí bị tăng cân vì lượng cơ gia tăng nhưng phần mỡ không giảm. Thông thường, tập luyện phải kết hợp chế độ ăn uống mới đưa đến kết quả nhưng anh An không đồng ý tôi ăn kiêng. Anh ấy sẽ bón, nhồi nhét nếu tôi không chịu ăn và luôn nghĩ rằng "vợ có ăn nhiều đâu" hay vợ chỉ... hơi mập", Phan Như Thảo cho hay.

 
Đức An thậm chí còn si mê ngoại hình của vợ hơn trước kia nên cô chẳng thấy có điều gì áp lực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức An thậm chí còn si mê ngoại hình của vợ hơn trước kia nên cô chẳng thấy có điều gì áp lực. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Phan Như Thảo sau kết hôn mới biết mình là vợ thứ 4

Phan Như Thảo không có nhu cầu giảm cân

Không chỉ đơn thuần bị chồng ép ăn mà bản thân nhân vật chính cũng không đủ quyết tâm. Cô bị chi phối bởi khách hàng, tập trung công việc hơn chuyện dành thời gian đến phòng tập. Bên cạnh đó, Phan Như Thảo cho biết mình chẳng còn làm người mẫu nữa, ngoại hình đẹp không mang lại kinh tế nên cô cũng chẳng đề cao nó lên hàng đầu như trước kia.

Cô bộc bạch: "Ngay cả trước đây, tôi áp dụng thực đơn khắc nghiệt dành cho người mẫu: không ăn cơm, kiêng đường, chỉ ăn rau cũng vì muốn có vóc dáng đẹp để kiếm show. Giờ ngoại hình không còn mang lại nguồn tài chính nên tôi cũng chẳng có động lực để làm đẹp".

 
Phan Như Thảo vẫn tự tin khi diện bikini dù vóc dáng thay đổi khá nhiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Như Thảo vẫn tự tin khi diện bikini dù vóc dáng thay đổi khá nhiều. (Ảnh: FBNV)

 
"Bà mẹ một con" biết mình mập nhưng không xấu và hạnh phúc với những gì mình đang có. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ một con" biết mình mập nhưng không xấu và hạnh phúc với những gì mình đang có. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phan Như Thảo đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới, dập tắt mọi lời chê bai nhan sắc

Điểm chung của cặp đôi chính là không quan tâm đến những lời bàn tán. Chuyện cân nặng cũng chẳng là vấn đề mà cả gia đình luôn vui vẻ bên nhau, cùng thưởng thức nhiều món ngon, yên tâm về chất lượng do chính đầu bếp đại gia thực hiện.

CHỒNG ĐẠI GIA KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN NGOẠI HÌNH TĂNG CÂN CỦA PHAN NHƯ THẢO

Vốn dĩ người phụ nữ làm đẹp để giữ chân bạn đời nhưng nữ diễn viên không cần thiết, cũng chẳng cảm thấy áp lực cần phải thay đổi lập tức khi được Đức An ủng hộ hết lòng. Thậm chí, anh còn cho biết nếu vợ mong muốn giảm cân thì mình sẽ ngoại tình để cô đau buồn dẫn đến thân hình sẽ gầy hơn. 

Không những động viên bà xã ăn uống mà chồng đại gia thường làm những điều bất ngờ cho cô như xây dựng nhà biệt thự ở mỗi dịp kỉ niệm, mỗi căn đều nằm ở mức giá vài chục tỷ đồng. Mỗi ngày anh là người chăm sóc con gái nhỏ, nấu nướng,... Chính điều đó mà Phan Như Thảo khẳng định sau khi kết hôn cô còn mỗi niềm đam mê là anh.

Xem thêm tại đây!