Gió đã đổi chiều: chồng đại gia không cho Phan Như Thảo ăn nhiều nữa

02/11/2020, 15:30 GMT+07:00

Cách đây một tháng, sự việc Phan Như Thảo bỗng tăng cân mất kiểm soát, đánh mất đi hình ảnh ngọc nữ năm nào đã trở thành đề tài nóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trước làn sóng dư luận miệt thị ngoại hình gay gắt, chồng đại gia của người đẹp đã có những bài viết bảo vệ vợ. Song, đến thời điểm hiện tại, dường như chính anh cũng đã có những suy nghĩ khác đi.

 Khung ảnh này đang được mọi người truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Khung ảnh này đang được mọi người truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn. (Ảnh chụp màn hình) 

>>>Xem thêm: Phan Như Thảo bị chỉ trích khi làm vợ 4, ông xã đại gia bênh vực

Phan Như Thảo tiết lộ chồng đại gia "không cho ăn"

Cách đây không lâu, do cơn thèm ăn ập đến nên Phan Như Thảo đã đăng tải dòng trạng thái liệt kê loạt món ăn mà mình muốn dùng ngay: "Mưa thèm một tô bún nước lèo Cà Mau quán nhà nhỏ, hoặc một tô bún nước lèo Trà Vinh chỗ có cây bàng to to với heo quay gói trong lá chuối quá".

Phan Như Thảo bị chê phát tướng, chồng đại gia chuyển hướng không cho ăn-2
Dòng trạng thái bày tỏ sự "thèm ăn" của Phan Như Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, bỗng có một dòng nhắn gây chú ý khi người này đề xuất cô nên tìm đến gian bếp của ông An, tức là chồng của cô hiện tại. Tuy nhiên, đáp trả lại bình luận này, Phan Như Thảo lại cho hay: "Bận giảm cân rồi chị, không cho ăn gì hết". Phải chăng, anh chồng đại gia của cô cũng đang quan ngại về việc tăng cân quá đà của vợ nên thành ra chuyển hướng khuyến khích bà xã giảm cân?

Phan Như Thảo bị chê phát tướng, chồng đại gia chuyển hướng không cho ăn-3 
Chồng Đức An không cho vợ ăn gì nữa hết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn biết: Phan Như Thảo sau kết hôn mới biết mình là vợ thứ 4

Phan Như Thảo từng dậy sóng dư luận khi xuất hiện với ngoại hình đẫy đà

Xuất hiện trong một sự kiện, người đẹp Phan Như Thảo đã khiến dân tình "mắt chữ A, mồm chữ O" với thân hình phát tướng. Được biết, sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, từ 52kg, cô nàng đã tăng cân đột ngột cán mốc 85kg. Dù cố giảm đến mấy, số cân của người đẹp vẫn chỉ dao động lên xuống 70kg.

 Ông xã là người vào bếp mỗi ngày cho cả nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Ông xã là người vào bếp mỗi ngày cho cả nhà. (Ảnh: FBNV) 

Dù cho vợ có đánh mất đi hình ảnh chuẩn chỉnh năm nào, chồng đại gia Đức An lại ra sức ủng hộ việc ăn uống của vợ, thậm chí không đồng lòng khi cô quyết ăn kiêng. Chính anh còn chia sẻ, việc vợ tăng cân là do chăm lo cho gia đình, thường ăn luôn cả phần con gái bỏ mứa nên thành ra mất dáng.

 Đức An thậm chí còn si mê ngoại hình của vợ hơn trước kia nên cô chẳng thấy có điều gì áp lực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Đức An thậm chí còn si mê ngoại hình của vợ hơn trước kia nên cô chẳng thấy có điều gì áp lực. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Phan Như Thảo đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới, dập tắt mọi lời chê bai nhan sắc

Phan Như Thảo cũng từng chia sẻ rằng sẽ không cố gắng quá nhiều để khôi phục vóc dáng như xưa. Hiện tại, cô chỉ kiên quyết ăn uống đúng chất và khoa học để thể trạng lúc nào cũng mạnh khỏe.

Ảnh: Tổng hợp

HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH VIỆC MIỆT THỊ NGOẠI HÌNH

Mỗi người sẽ có một suy nghĩ khác nhau về ngoại hình. Có người luôn ngày đêm đắn đo về cách thức giữ dáng, có người lại chẳng mảy may quan tâm việc tăng cân, cũng có người lại nghiêm khắc về cân nặng của mình.

Về vấn đề này, bất kỳ ai cũng đừng nên áp đặt chính kiến của mình lên quan điểm của người khác cũng như rập khuôn về việc phải cố gắng để đẹp lên mỗi ngày. Bởi mỗi người sẽ tự thấy mình đẹp như thế nào bất kể ngoại hình có ra sao.

Biết rằng vẻ bề ngoài quan trọng nhưng hơn hết việc miệt thị ngoại hình của người khác sẽ khiến đối phương cảm thấy đau lòng, thậm chí bị xúc phạm và lăng mạ, thành nên mất tự tin trong cuộc sống. Do đó, hãy cứ sống và chăm lo cho bản thân, đừng nên dành thời gian để khiến người khác cảm thấy họ xấu xí.

Xem thêm tại đây!