Phan Như Thảo sau kết hôn mới biết mình là vợ thứ 4

08:30 01/06/2020

Phan Như Thảo được khán giả biết đến là một người mẫu, diễn viên phim truyền hình khá quen thuộc với khán giả trong nhiều năm trước.

Tuy nhiên, cô gây chú ý hơn hết kể từ khi cưới ông xã đại gia tên Đức An. Một người đàn ông giàu nức tiếng và sở hữu khối tài sản hàng trăm tỷ đồng.

 
Ông xã cô bảnh bao, trẻ trung hơn tuổi thật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã cô bảnh bao, trẻ trung hơn tuổi thật. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phan Như Thảo đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới, dập tắt mọi lời chê bai nhan sắc

Phan Như Thảo nhầm lẫn về số vợ cũ của chồng

Từ sau khi kết hôn và ông xã vướng vào câu chuyện tiền bạc ồn ào với người cũ, Phan Như Thảo chọn cách ít chia sẻ về đối phương. Cô cũng lui dần khỏi làng giải trí để tập trung thời gian lo cho gia đình, thực hiện thiên chức làm mẹ, hạn chế giao lưu với truyền thông.

Mới đây nhất, trong chương trình Một tiếng kể hết thì người đẹp mới hé lộ nhiều thông tin thú vị về cuộc sống hôn nhân với ông xã đại gia cũng như những tin đồn thất thiệt, câu chuyện kinh doanh,... Cụ thể, chi tiết khiến công chúng chú ý nhất chính là việc cô nhầm lẫn về số vợ cũ của Đức An.

 
Cả hai sau khi về chung nhà thì cô hạ sinh con gái cho chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai sau khi về chung nhà thì cô hạ sinh con gái cho chồng. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên cho hay, ban đầu nghĩ cứ nghĩ rằng anh có hai người vợ, vợ cả và người lùm xùm trên truyền thông với tài sản chung vài trăm tỷ đồng. Cô tưởng mình cưới thì sẽ làm vợ ba nhưng mãi cho đến gần ngày đám hỏi thì Phan Như Thảo mới vỡ lẽ, anh từng có 3 đời vợ và cô đám cưới sẽ trở thành vợ tư chứ không phải vợ ba như trong suy nghĩ.

Phan Như Thảo hạnh phúc khi cưới được anh dù trước đó từng có rất nhiều sóng gió. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhan Như Thảo hạnh phúc khi cưới được anh dù trước đó từng có rất nhiều sóng gió. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị anti-fan liên tiếp công kích, Phan Như Thảo tìm đến tận nơi để dằn mặt​

Phan Như Thảo không quan tâm đến tiền của chồng

Nếu như mọi người hay bàn tán về việc cô đến với anh vì tiền bạc, tài sản thì người trong cuộc phải khác hoàn toàn. Nữ diễn viên thẳng thắn khẳng định mình không quan tâm đến việc chồng có bao nhiêu tiền và cũng chẳng biết con số cụ thể dù giờ đây đã là vợ hợp pháp. Cô có công việc kinh doanh riêng: hải sản và mỹ phẩm nên có đủ sức lo kinh tế cho chính mình.

"Biết để làm gì, đó có phải tiền của tôi đâu. Nhiều người nói rằng tôi hờ hững với những vấn đề này quá. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng hơn cả là mình giữ được tự trọng, không bị nói ăn bám vào tiền của chồng", Phan Như Thảo khẳng định.

 
Cô khuyên phụ nữ nên độc lập tài chính, có như thế thì bạn đời mới xem trọng mình và bản thân cũng có tiếng nói hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khuyên phụ nữ nên độc lập tài chính, có như thế thì bạn đời mới xem trọng mình và bản thân cũng có tiếng nói hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Tổ ấm 3 thành viên hạnh phúc của người đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm 3 thành viên hạnh phúc của người đẹp. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phan Như Thảo hoảng loạn, kể lại chi tiết vụ bị bắt cóc con gái giữa "ban ngày ban mặt"

Có khá nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng nếu một người đàn ông tốt sẽ không trải qua nhiều vợ như thế. Tuy nhiên, Phan Như Thảo không quan tâm lắm, cô mang "tinh thần thép" từ lúc chọn anh làm chồng. Và giờ đây cô chỉ hưởng bình yên, dành thời gian lo cho công việc và bé Bồ Câu thay vì quan tâm mọi người đang nghĩ về mình thế nào.

Phan Như Thảo được chồng chăm chút từng món ăn

Những người đại gia khác thường có nhiều "chân dài" vây quanh, thích hưởng thụ và được phục vụ thì Đức An lại trái ngược. Phan Như Thảo tiết lộ mình rất sung sướng khi được làm vợ anh. Chồng cô chiều chuộng từng ly từng lý và ngay cả chuyện vào bếp. 

"Anh An ở nhà thích nấu ăn lắm, còn tôi thì không nấu. Việc bếp núp anh giành hết. Anh thường xuyên lên mạng xem những công thức nấu ăn rồi về làm cho vợ. Món gì anh cũng nấu được, còn tôi chỉ có ăn thôi. Về làm vợ anh tôi chẳng làm gì vì anh An là mẫu đàn ông thích chăm sóc vợ. Bạn có tin không chứ anh An nấu nướng hết mọi thứ, tới giờ là gọi xuống ăn", cô hạnh phúc kể.