Phan Như Thảo "mắng" vợ cũ của chồng té tát, thách thức để "được kiện"

03/05/2021, 17:20 GMT+07:00

Chiều ngày 3/5, Phan Như Thảo đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài để tố vợ cũ của đại gia Đức An, kèm theo đó còn có những hình ảnh minh chứng những lời cô nói là hoàn toàn đúng sự thật. Qua đoạn status, có thể thấy Phan Như Thảo vô cùng bức xúc, cô dùng những lời đanh thép để phản ứng lại cựu mẫu Ngọc Thuý và khẳng định mình là vợ của đại gia Đức An, Ngọc Thuý không có tư cách để xen vào chuyện của gia đình cô hay có những hành động nhằm bôi nhọ cô. 

 
Người đẹp Phan Như Thảo đã lên tiếng trước hành động của vợ cũ doanh nhân Đức An. (Ảnh: Đất Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Phan Như Thảo đã lên tiếng trước hành động của vợ cũ doanh nhân Đức An. (Ảnh: Đất Việt)

Phan Như Thảo bức xúc: “Chị ghen ngược với tôi không được, rồi chị trù ẻo con tôi. Chị cũng có 3 đứa con đấy…” Người đẹp cho biết mình sẵn sàng lao động, sống hy sinh vì gia đình, đặc biệt là đứa con thân yêu chứ không giống với Ngọc Thuý, chỉ biết phục vụ những nhu cầu cá nhân của mình, thậm chí là “giật miếng ăn của con”. 

 
Phan Như Thảo vô cùng bức xúc khi bị ghen ngược. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Như Thảo vô cùng bức xúc khi bị ghen ngược. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, Phan Như Thảo tiết lộ thêm Ngọc Thuý có ý muốn phá hoại thanh danh của đồng nghiệp, là người tung tin Thuỷ Top quyến rũ đại gia Đức An. Bên cạnh đó, còn loạt tội trạng chất chồng như thích dọa kiện, lên báo vu khống người khác,... Như Thảo tự tin cô có đầy đủ bằng chứng để chứng minh rằng lời nói của mình hoàn toàn là sự thật. 

Trong suốt bài đăng, Phan Như Thảo nhiều lần lặp đi lặp lại việc Đức An hiện là chồng của cô. Người đẹp khẳng định không ai có quyền lên tiếng bàn tán và đây sẽ tiếp tục là lời cảnh cáo gửi đến Ngọc Thuý - người chưa đến lượt, không đủ tư cách để đòi cô phải công bố giấy đăng ký kết hôn với chồng hay nói chuyện liên quan đến gia đình mình. 

 
Dễ dàng nhận thấy người đẹp vô cùng bức xúc với Ngọc Thuý. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dễ dàng nhận thấy người đẹp vô cùng bức xúc với Ngọc Thuý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Năm 2015, Phan Như Thảo đã cùng đại gia Nguyễn Đức An xây dựng nên một gia đình. Cả hai nhiều lần khiến người hâm mộ ghen tị vì sự ngọt ngào trong mối quan hệ vợ chồng nhưng song song đó, Phan Như Thảo cũng chịu không ít những lời công kích đến từ vợ cũ của chồng là Ngọc Thuý. 

 
Như Thảo và chồng có cuộc sống khá ngọt ngào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như Thảo và chồng có cuộc sống khá ngọt ngào. (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, cách ứng xử của Phan Như Thảo trong những tình huống này cho thấy cô chẳng phải là một người dễ bị ăn hiếp khi sẵn sàng phản ứng, đáp trả đối phương. Một sự kiện đáng chú ý có liên quan giữa Ngọc Thuý, Như Thảo phải kể đến chính là vào tháng 3/2018, vợ chồng Như Thảo xảy ra vụ xô xát với một nhóm người lạ. Con cô, bé Bồ Câu thậm chí cũng không may bị giật ngay trên tay bố mẹ.

 
Cô từng xúc động kể về việc con bị kẻ xấu giành giật giữa phố. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng xúc động kể về việc con bị kẻ xấu giành giật giữa phố. (Ảnh: Ngôi Sao)

Thời điểm đó, Phan Như Thảo nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật và nghi ngờ Ngọc Thuý đứng sau tất cả. Dù vậy, sau quá trình điều tra, lực lượng chức năng cho biết không đủ cơ sở để khẳng định. Sau 3 tháng, Ngọc Thúy khởi kiện vợ chồng Phan Như Thảo vu khống, xúc phạm danh dự, muốn người đẹp phải xin lỗi cô công khai đồng thời bồi thường 13,9 triệu đồng. 

 
Ngọc Thuý từng nhiều lần mâu thuẫn với vợ chồng Đức An. (Ảnh: Người Đưa Tin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thuý từng nhiều lần mâu thuẫn với vợ chồng Đức An. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Đến ngày 28/7/2018, Phan Như Thảo có hành động đáp trả: “Tôi không có năng khiếu đi kiện nhưng nhìn kẻ vu khống, nhục mạ anh An suốt 10 năm qua, cá nhân tôi và gia đình tôi trong 4 năm qua giờ bỗng hóa nạn nhân thì thấy thua thiệt quá, nên tôi phải làm đơn phản tố này để gửi tòa án. Tôi làm điều này để 2 bên cùng phải chịu sự điều tiết của cùng một bộ luật, chứ không phải cứ ai nhanh tay đi kiện là người đó thắng.”

Hiện tại, sự việc đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn có quan điểm gì về chủ đề này? Hãy bày tỏ dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

ĐẠI GIA ĐỨC AN TUNG BẰNG CHỨNG TỐ VỢ CŨ TẨU TÁN TÀI SẢN

Trước khi rước Phan Như Thảo về cùng một nhà, đại gia Đức An từng kết hôn với Ngọc Thuý chỉ sau 7 ngày tìm hiểu. Song, mối tình nhanh chóng kết thúc sau 2 năm. Với nhiều người hâm mộ, đây là một cuộc hôn nhân ồn ào của chồng Như Thảo khi liên tục có những màn đấu tố, tranh chấp tài sản diễn ra, thậm chí đã 13 năm trôi qua và hiện tại họ vẫn còn tranh chấp. 

Vụ việc tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi đại gia Đức An lên tiếng nghi Ngọc Thuý cố tình trì hoãn và tẩu tán tài sản. Ông liệt kê thêm những bất động sản mình để cho vợ cũ đứng tên vì pháp luật Việt Nam thời điểm đó chưa cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản trong nước. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!