Phan Như Thảo: "Mập như tôi thì phúc hậu và có nhiều lộc"

12/10/2020, 00:40 GMT+07:00

Từ ngày lập gia đình và sinh con gái đầu lòng, Phan Như Thảo gần như giải nghệ để toàn tâm, toàn ý chăm sóc cho tổ ấm và bán hàng online. Dù lấy chồng đại gia nhưng mỹ nhân gốc Cà Mau vẫn thích độc lập, tự chủ về kinh tế và thích làm mọi việc thay vì phụ thuộc vào bạn đời.

Hôm 7/10 vừa qua, vợ chồng Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu tới tham dự một sự kiện của Vbiz. Trong lần xuất hiện này, người đẹp khiến khán giả phải "dụi mắt liên tục" vì cô không còn sở hữu thân hình thon thả như thuở còn son rỗi.


Phan Như Thảo ngày càng tăng cân vì được ông xã chăm sóc tốt (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Như Thảo ngày càng tăng cân vì được ông xã chăm sóc tốt (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Từ ngày làm vợ 4 đại gia, Phan Như Thảo ngày càng phát tướng

Phan Như Thảo: "Mập phúc hậu, mập có lộc"

Dù chỉ đến sự kiện chớp nhoáng để chúc mừng một người bạn rồi ra về nhưng những hình ảnh mũm mĩm của Phan Như Thảo xuất hiện khắp mọi nơi và lấn át cả nhân vật chính của buổi tiệc mà vợ chồng cô tham dự.

Trước những lời gièm pha, Phan Như Thảo đã livestream chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. "Thảo cũng nghĩ mập hay ốm đều có ưu điểm nó hết. Khi gầy thì lên ảnh đẹp, chụp góc nào cũng đẹp hết. Còn khi người tròn một chút thì da mặt sẽ căng, đẹp. Vậy nên gầy hay béo đều có ưu điểm" - cô nói.


Phan Như Thảo cho biết, những lời nói mập của mọi người dễ thương, lâu lâu đọc cũng thấy vui (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Như Thảo cho biết, những lời nói mập của mọi người dễ thương, lâu lâu đọc cũng thấy vui (Ảnh chụp màn hình)

"Bà mẹ một con" cũng nhấn mạnh những người mập như cô thì phúc hậu và có nhiều lộc: "Cứ ồn ào là có lộc". Cô cũng khẳng định những người mũm mĩm có 2 nguyên do: "Buồn hay vui gì cũng ăn uống liên tục nên mập và cô nằm trong trường hợp thứ hai lúc nào cũng vui".

>>> Xem thêm: Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả khi bị chê béo: "Mập thì có sao?"

Chồng Phan Như Thảo: "Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con"

Biết chuyện vợ bị dư luận bàn tán về ngoại hình, đại gia Đức An giận run người. Anh tự hứa sẽ không nhận lời đi sự kiện để vợ phải rơi vào tình huống khó xử. Sau vài ngày im lặng, chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy lên tiếng bênh vực vợ và khẳng định việc Phan Như Thảo tăng cân là do cô hay ăn đồ thừa của con vì không muốn bỏ phí.


Đại gia Đức An cho hay, Phan Như Thảo vẫn ăn uống rất ngon miệng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại gia Đức An cho hay, Phan Như Thảo vẫn ăn uống rất ngon miệng (Ảnh: FBNV)

"Cả thế giới đang tung tin vợ mập mà sao vợ mình vẵn ăn ngon lành cả ngày hôm nay và cũng chẳng nói cho anh. Phản hồi vợ mập chẳng biết sẽ phải nói sao. Trả lời phỏng vấn sao vợ anh mập thế thì cũng chẳng biết nói sao. Thôi thì như này, lỗi của Bồ Câu, tuần có 3 ngày nghỉ thì Bồ Câu đòi đi ăn buffet ở khách sạn đến 2 ngày, còn ngày để thở cho đỡ no. Trong tuần buffet đóng cửa thì cũng tại Bồ Câu, một tối đòi ăn 2-3 thứ, đồ dư mẹ ăn nốt. Người vợ, người mẹ là tất cả. Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em", Đức An bênh vực cựu người mẫu.

"Bố anh hay nói “uốn lưỡi 3 lần trước khi nói” anh suy nghĩ 3 tiếng mới nói được như này. Thằng nghèo có bao giờ đi chê thằng có tiền đâu. Thằng ngu có bao giờ chê thằng thông minh đâu. Thằng mập có bao giờ chê thằng gầy đâu. Anh thì chưa chê ai bao giờ. Thảo cũng chưa chê ai bao giờ. Cảm ơn các bạn", anh cũng nhấn mạnh hai vợ chồng chưa bao giờ chê bai ai.

>>> Xem thêm: Phan Như Thảo: "Ông xã ép ăn, không đồng ý tôi ăn kiêng"

Thiết nghĩ chuyện cân nặng của mỗi người là vấn đề hết sức nhạy cảm và ai trong chúng ta cũng sẽ có thời điểm tăng cân và sụt cân vì nhiều nguyên do khác nhau. Suy cho cùng mập ốm hay gì cũng không sao miễn chúng ta khoẻ mạnh là được.

PHAN NHƯ THẢO: "KHÔNG ĐƯỢC CHỒNG ỦNG HỘ GIẢM CÂN"

Phan Như Thảo cho biết bản thân chẳng còn làm người mẫu nữa, ngoại hình đẹp không mang lại kinh tế nên cô không còn đặt nó lên hàng đầu như trước kia. 

Phan Như Thảo còn khoe cô được chồng chăm tốt và thường xuyên nấu những món ngon ép ăn: "Tôi không được chồng ủng hộ trong việc giảm cân và bản thân bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Trong thời gian luyện tập, tôi thậm chí bị tăng cân vì lượng cơ gia tăng nhưng phần mỡ không giảm. Thông thường, tập luyện phải kết hợp chế độ ăn uống mới đưa đến kết quả nhưng anh An không đồng ý tôi ăn kiêng. Anh ấy sẽ bón, nhồi nhét nếu tôi không chịu ăn và luôn nghĩ rằng "vợ có ăn nhiều đâu" hay vợ chỉ... hơi mập", Phan Như Thảo cho hay. Xem thêm tại đây.